Những bộ phim hay, mới nhất của Triệu Lộ Tư - Mỹ nữ xuyên không

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những bộ phim của Triệu Lộ Tư, phim cổ trang của Triệu Lộ Tư hay những bộ phim Triệu Lộ Tư đóng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Những bộ phim của Triệu Lộ Tư hay

Phim của Triệu Lộ Tư: Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef

 • Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên không
 • Diễn viên: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Triệu Lộ Tư

Manh Thê Thực Thần là bộ phim hay được nhiều người yêu thích và đón xem. Bộ phim kể về Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni) - một cô gái thời hiện đại bất ngờ xuyên không qua thiên thạch thần kỳ và trở thành con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Khi tỉnh dậy, cô gái bất ngờ bị bắt cóc lên Hắc Phong trại. Với tài nấu ăn tuyệt vời và tư duy hiện đại, cô đã biến nguy thành an và chinh phục trái tim của Hạ Thuần Dư (Triệu Kiện).

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Liễu Y Y - một cô gái mong manh, xinh đẹp, khác xa với ác nữ Mã Tuyết Vân của Phượng Tù Hoàng. Tuy nhiên, sau đó cô lại bị cuốn vào mối tình tay ba với nữ chính Diệp Gia Dao.

Phim của Triệu Lộ Tư: Phượng Tù Hoàng - Untouchable Lovers

 • Thể loại: Xuyên không, Lịch sử
 • Số tập: 54 tập
 • Diễn viên: Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng, Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Trương Hinh Dư

Đây là bộ phim mà Triệu Lộ Tư gây được ấn tượng mạnh với người xem khi theo chân Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) - một cô gái của thế kỷ 21 xuyên không về thời cổ đại làm Sơn Âm công chúa. Tại đây, cô đã gặp được Dung Chỉ (Tống Uy Long), cả hai người có tình cảm và trở thành một cặp đôi đẹp. Họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn gian khổ để có tình yêu trọn vẹn.

Tuy nhiên sau đó, Mã Tuyết Vân (Triệu Lộ Tư) đã đem lòng yêu Dung Chỉ, làm đủ mọi cách và thủ đoạn để chiếm lấy trái tim người mình yêu. Thế nhưng, trái tim của Dung Chỉ vẫn một mực hướng về Sở Ngọc. Trong phim, Triệu Lộ Tư đã xuất sắc vào vai phản diện mưu mô, xảo quyệt khiến khán giả vừa trách lại vừa thương.

Phim của Triệu Lộ Tư: Ôi hoàng đế bệ hạ của ta - Oh! My Emperor

 • Thể loại: Xuyên không
 • Số tập: Phần 1 (21 tập), Phần 2 (42 tập)
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư

Ôi hoàng đế bệ hạ của ta là bộ phim hay, âm thanh, hình ảnh xuất sắc, rõ nét khiến người xem không ngớt ca ngợi. Bộ phim nói về Lạc Phi Phi - cô gái trẻ thể kỷ 21 đã vô tình xuyên không đến Hoàng Đạo quốc - một đất nước xa xôi và bí ẩn. Đất nước này cứ một nghìn năm sẽ tiền hành chế độ quân chủ luân phiên, ngay khi chủ cung Ma kết - Bắc Đường Dịch chuẩn bị trở thành người tiếp quản vị trí này.

Tuy nhiên, gia tộc Bắc Đường còn có hai nhân vật kiệt xuất là Tinh chủ cung Song Ngư - Bắc Đường Đường và Tinh chủ cung Bảo Bình - Bắc Đường Mặc Nhiễm. Sự xuất hiện của Lạc Phi Phi đã phá vỡ hoàn toàn thế cân bằng vốn có. Lỗi của định mệnh khiến cho cô trở thành nữ chính xuyên không bi thảm chưa từng có trong lịch sử. Cô trở thành người đứng đầu của phe phản diện yếu thế, thường xuyên đấu đá với 12 tinh chủ và gây ra biết bao tình huống “dở khóc dở cười”.

Phim của Triệu Lộ Tư: Xuân Hoa Thu Nguyệt - Spring Flower, Autumn Moon

 • Thể loại: Cổ trang, Xuyên không
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách. Xuân Hoa Thu Nguyệt kể về chuyện tình tay ba giữa Thu Nguyệt, Xuân Hoa và Tiêu Bạch.  Thu Nguyệt và Tiêu Bạch đều đem lòng yêu Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự mưu toan, suy tính, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Bị kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa đã dần phát hiện ra nhiều bí mật và nhìn rõ bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý. Đây là một trong những bộ phim của Triệu Lộ Tư nhận được nhiều sự yêu thích và khen ngợi từ khán giả.

Phim của Triệu Lộ Tư: Tam Thiên Nha Sát - The Killing of Three Thousand Crows

 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Tiên hiệp huyền huyễn
 • Số tập: 30 tập
 • Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Vương Manh Lê, Lưu Di Đồng, Tưởng Y Y

Đây là bộ phim ngôn tình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang. Bộ phim lấy bối cảnh từ thời thượng cổ, kể về cuộc đời của công chúa nước Yên là Yến Yến (Tưởng Y Y). Sau khi nước mất nhà tan, cô vì muốn khôi phục lại đất nước nên đã mai danh ẩn tích, thay đổi dung nhan và đổi tên thành Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) nhằm tìm kiếm linh đăng thượng cổ để giải cứu bách tính.

Trên đây là những bộ phim của Triệu Lộ Tư mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Những bộ phim hay, mới nhất của Triệu Lộ Tư - Mỹ nữ xuyên không

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết