Ngắm siêu xe McLaren 720S độ body kit Senna GTR “màu mè” lạ mắt

Bản độ McLaren 720S với bộ body kit Senna GTR cùng ngoại thất “màu mè” này có thể khiến bất cứ ai theo chủ nghĩa thuần túy của McLaren cảm thấy khó chịu.

Chiếc siêu xe McLaren 720S này đã bị bắt gặp tại một bãi đỗ xe ở Mỹ, sau đó vừa được đăng tải trên Reddit cách đây không lâu. Điều đáng nói là chiếc 720S này trông thực sự khác biệt khi được trang bị bộ body kit lấy cảm hứng từ Senna GTR cùng lớp decal ngoại thất đầy bắt mắt.
Ngam sieu xe McLaren 720S do body kit Senna GTR “mau me” la mat
Ngắm siêu xe McLaren 720S độ body kit Senna GTR “màu mè” lạ mắt.
Bộ body kit này lần đầu được hãng độ địa phương DarwinPro Aerodynamics giới thiệu vào tháng 5/2021. Tính đến thời điểm hiện tại là gần một năm kể từ khi ra mắt, công chúng mới được tận mắt trông thấy một chiếc McLaren 720S độ body kit độc này.
Ở phía trước, có thể nhận thấy phần mui xe mới được làm từ sợi carbon cùng cách thiết kế đặc trưng của Senna GTR. Bộ body kit còn bổ sung thêm một số chi tiết khí động học như cản trước mới tích hợp bộ chia gió làm từ sợi carbon, khe hút gió ở chắn bùn trước, ốp sườn xe kéo dài đến khu vực bánh sau, cánh gió sau cỡ lớn cùng bộ khuếch tán mới.
Ngam sieu xe McLaren 720S do body kit Senna GTR “mau me” la mat-Hinh-2
Bộ body kit còn bổ sung thêm một số chi tiết khí động học như cản trước mới tích hợp bộ chia gió làm từ sợi carbon...
Mặc dù chỉ riêng bộ body kit đã là quá đủ để khiến chiếc xe trở nên nổi bật trong đám đông, nhưng rõ ràng chủ nhân của chiếc McLaren 720S hàng hiếmnày còn muốn nhiều hơn thế. Ngoài tông màu tím chủ đạo ở ngoại thất, chiếc xe còn được bổ sung thêm nhiều điểm nhấn màu hồng sáng xuất hiện ở phần đầu, hông và cả đuôi xe. Ở hông xe còn được dán decal logo của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Taco Bell màu vàng - chưa rõ liệu chủ xe là fan hâm mộ của Taco Bell hay có bất kỳ mối liên hệ nào với doanh nghiệp này.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ngắm siêu xe McLaren 720S độ body kit Senna GTR “màu mè” lạ mắt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết