Ngắm siêu du thuyền Panakeia hơn 281 tỷ đang được rao bán

Dù không phải là một chiếc du thuyền to lớn hay quá lộng lẫy, nhưng Panakeia trị giá hơn 281 tỷ đồng vẫn đại diện cho một lối sống đẳng cấp và xa xỉ.

Một số báo cáo gần đây chỉ ra rằng ngành công nghiệp siêu du thuyền đang có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng sau khi chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.Các doanh nhân công nghệ trẻ đang quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư vào những món đồ xa xỉ như du thuyền. Trong khi đó, các triệu phú trung tuổi lại quyết định chia tay chiếc du thuyền trước đây của mình để chuyển sang những lựa chọn xa xỉ hơn nữa.Zafer Toksoz là một triệu phú người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Ông cũng sở hữu cho mình một chiếc du thuyền sang Panakeia và dành khá nhiều thời gian trên biển cùng nó.Tuy nhiên, mới đây Toksoz đã quyết định rao bán du thuyền Panakeia để chuyển sang một chiếc khác lớn hơn và đẳng cấp hơn.Panakeia của Zafer Toksoz tậu vào năm 2008, sau đó trải qua một cuộc đại tu vào năm 2018 và luôn sẵn sàng cho một chương mới trong lịch sử khi về tay chủ sở hữu mới. Với chiều cao 45m, Panakeia không phải là một du thuyền quá lớn, nhưng nó có không gian sử dụng ấn tượng nhờ cách bài trí khoa học.Được chế tạo bởi nhà máy đóng tàu Astilleros, Panakeia có tổng cộng 3 tầng, 5 phòng nghỉ riêng tư và đủ chỗ cho tối đa 10 hành khách. Điểm ấn tượng của chiếc du thuyền này là thiết kế khoang nội thất, nơi có chữ ký của nhà thiết kế nổi tiếng Cristiano Gatto. Panakeia còn cung cấp một không gian sống sang trọng bao gồm phòng xông hơi khô, bể sục riêng và một phòng ăn với ghế sofa hình chữ L.Du khách còn có thể tận hưởng một số khu vực ăn uống trong nhà/ngoài trời và hiên tắm nắng tuyệt đẹp với bể sục, quầy bar đủ tiện nghi cùng tiệc nướng BBQ. Panakeia có thể di chuyển với tốc độ tối đa 12 hải lý/giờ (~ 22 km/h), tầm hoạt động lên đến 4.500 hải lý (~ 8.300 km). Hiện chiếc giá du thuyền Panakeia này đang được vị tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ rao bán là 12,3 triệu USD (khoảng 281 tỷ đồng).Video: Chi tiết siêu du thuyền Panakeia đang được rao bán.

Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban
Một số báo cáo gần đây chỉ ra rằng ngành công nghiệp siêu du thuyền đang có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng sau khi chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-2
Các doanh nhân công nghệ trẻ đang quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư vào những món đồ xa xỉ như du thuyền. Trong khi đó, các triệu phú trung tuổi lại quyết định chia tay chiếc du thuyền trước đây của mình để chuyển sang những lựa chọn xa xỉ hơn nữa.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-3
Zafer Toksoz là một triệu phú người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Ông cũng sở hữu cho mình một chiếc du thuyền sang Panakeia và dành khá nhiều thời gian trên biển cùng nó.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-4
Tuy nhiên, mới đây Toksoz đã quyết định rao bán du thuyền Panakeia để chuyển sang một chiếc khác lớn hơn và đẳng cấp hơn.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-5
Panakeia của Zafer Toksoz tậu vào năm 2008, sau đó trải qua một cuộc đại tu vào năm 2018 và luôn sẵn sàng cho một chương mới trong lịch sử khi về tay chủ sở hữu mới. Với chiều cao 45m, Panakeia không phải là một du thuyền quá lớn, nhưng nó có không gian sử dụng ấn tượng nhờ cách bài trí khoa học.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-6
Được chế tạo bởi nhà máy đóng tàu Astilleros, Panakeia có tổng cộng 3 tầng, 5 phòng nghỉ riêng tư và đủ chỗ cho tối đa 10 hành khách. Điểm ấn tượng của chiếc du thuyền này là thiết kế khoang nội thất, nơi có chữ ký của nhà thiết kế nổi tiếng Cristiano Gatto. Panakeia còn cung cấp một không gian sống sang trọng bao gồm phòng xông hơi khô, bể sục riêng và một phòng ăn với ghế sofa hình chữ L.
Ngam sieu du thuyen Panakeia hon 281 ty dang duoc rao ban-Hinh-7
Du khách còn có thể tận hưởng một số khu vực ăn uống trong nhà/ngoài trời và hiên tắm nắng tuyệt đẹp với bể sục, quầy bar đủ tiện nghi cùng tiệc nướng BBQ. Panakeia có thể di chuyển với tốc độ tối đa 12 hải lý/giờ (~ 22 km/h), tầm hoạt động lên đến 4.500 hải lý (~ 8.300 km). Hiện chiếc giá du thuyền Panakeia này đang được vị tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ rao bán là 12,3 triệu USD (khoảng 281 tỷ đồng).
Video: Chi tiết siêu du thuyền Panakeia đang được rao bán.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Ngắm siêu du thuyền Panakeia hơn 281 tỷ đang được rao bán

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết