Lusine - siêu du thuyền 70 triệu USD của CEO tập đoàn Emirates

Một trong những sự kiện xa hoa được mong đợi nhất trong ngành du thuyền là Monaco Yacht Show (Triển lãm Du thuyền Monaco), tại đây cũng có sự hiện diện của Lusine.

Lusine của CEO Emirates- một trong những du thuyền sang trọng lớn nhất xuất hiện tại Monaco Yacht Show 2022. Hiện nó thuộc sở hữu của Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, chính trị gia nổi tiếng ở UAE và là CEO của Tập đoàn hàng không và du lịch Emirates.Siêu du thuyền Lusine trị 70 triệu USD này là sản phẩm của hãng du thuyền từ Hà Lan - Heesen Yachts. Tuy nhiên, các chi tiết bên ngoài của Lusine do Omega Architects thực hiện còn nội thất được thiết kể bởi hãng Sinot.Về mặt cấu trúc, siêu du thuyền Lusine có thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm. Nó có chiều dài 60 mét, có thể chứa 16 hành khách cùng thủy thủ đoàn 14 người.Sự sang trọng, đẳng cấp của Lusine được thể hiện rõ ràng nhất ở nội thất. Gỗ quý hiếm, da thuộc, vải chất lượng cao, kim loại, pha lê và đá quý là những vật liệu được sử dụng bên trong Lusine.Lusine còn là siêu du thuyền đầu tiên trên thế giới tích hợp SCR – công nghệ giảm xúc tác chọn lọc, được sử dụng để cắt giảm gần lượng khí thải NOx cho các loại xe chạy bằng nhiên liệu dieselĐáng chú ý, Lusine còn có cả một thang máy bằng kính đi qua tất cả các boong, một sân bay trực thăng, hai nhà để xe và nhiều “đồ chơi” dưới nước. Đáng tiếc, cho đến nay vẫn chưa có hình ảnh nào về nội thất của Lusine được tiết lộ.Cung cấp “sức mạnh” cho Lusine là 2 động cơ diesel MTU, cho tốc độ hành trình 13 hải lý/giờ (24 km/h) cùng phạm vi hoạt động tối đa 7.778 km.Video: Monaco Yacht Show 2022 (Triển lãm Du thuyền Monaco).

Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates
Lusine của CEO Emirates- một trong những du thuyền sang trọng lớn nhất xuất hiện tại Monaco Yacht Show 2022. Hiện nó thuộc sở hữu của Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, chính trị gia nổi tiếng ở UAE và là CEO của Tập đoàn hàng không và du lịch Emirates.
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-2
Siêu du thuyền Lusine trị 70 triệu USD này là sản phẩm của hãng du thuyền từ Hà Lan - Heesen Yachts. Tuy nhiên, các chi tiết bên ngoài của Lusine do Omega Architects thực hiện còn nội thất được thiết kể bởi hãng Sinot.
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-3
Về mặt cấu trúc, siêu du thuyền Lusine có thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm. Nó có chiều dài 60 mét, có thể chứa 16 hành khách cùng thủy thủ đoàn 14 người.
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-4
Sự sang trọng, đẳng cấp của Lusine được thể hiện rõ ràng nhất ở nội thất. Gỗ quý hiếm, da thuộc, vải chất lượng cao, kim loại, pha lê và đá quý là những vật liệu được sử dụng bên trong Lusine.
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-5
Lusine còn là siêu du thuyền đầu tiên trên thế giới tích hợp SCR – công nghệ giảm xúc tác chọn lọc, được sử dụng để cắt giảm gần lượng khí thải NOx cho các loại xe chạy bằng nhiên liệu diesel
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-6
Đáng chú ý, Lusine còn có cả một thang máy bằng kính đi qua tất cả các boong, một sân bay trực thăng, hai nhà để xe và nhiều “đồ chơi” dưới nước. Đáng tiếc, cho đến nay vẫn chưa có hình ảnh nào về nội thất của Lusine được tiết lộ.
Lusine - sieu du thuyen 70 trieu USD cua CEO tap doan Emirates-Hinh-7
Cung cấp “sức mạnh” cho Lusine là 2 động cơ diesel MTU, cho tốc độ hành trình 13 hải lý/giờ (24 km/h) cùng phạm vi hoạt động tối đa 7.778 km.
Video: Monaco Yacht Show 2022 (Triển lãm Du thuyền Monaco).

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lusine - siêu du thuyền 70 triệu USD của CEO tập đoàn Emirates

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết