Mercedes-Benz EQS chạy điện sẽ có tùy chọn cá nhân hóa Manufaktur

Những khách hàng châu Âu muốn cá nhân hóa chiếc Mercedes-Benz EQS EV của mình để trở nên độc đáo hơn thì dòng sản phẩm cá nhân hóa Manufaktur có thể đáp ứng được đủ nhu cầu.

Mới đây, thương hiệu xe nổi tiếng đã mở rộng thêm các tùy chọn cá nhân hóa như bổ sung thêm các màu sắc ngoại thất hay các tùy chọn nội thất mở rộng cho Mercedes-Benz EQS chạy điện.Lần cập nhật này mở rộng thêm khoảng chín màu sơn ngoại thất trong phạm vi Manufaktur dành cho EQS: Diamond White, Hyacinth Red, Cote d'Azur Blue, Selenite Grey, Night Black, Silicon Grey, Rubellite Red, Kalahari Gold và Vintage Blue.Ngoài ra xe còn được trang bị gói nội thất Manufaktur để nâng cấp khoang nội thất xe bằng vật liệu đẹp hơn, cao cấp hơn. Tùy chọn bao gồm các ghế trước và sau bằng da Nappa với chỉ thêu nổi bật cùng họa tiết kim cương.Gói tuỳ chọn Manufaktur cho Mercedes-Benz EQS với các tấm da chất lượng cao tương tự cũng được sử dụng trên vô lăng, bệ tỳ tay ở cửa, bảng điều khiển trung tâm và phần dưới của bảng điều khiển. Khách hàng cũng có thể lựa chọn về thảm sàn xe có viền da Nappa.Các màu nội thất cá nhân hóa từ Manufaktur cho Mercedes-Benz EQS có sẵn bao gồm Rosé Grey, Deep White, Yacht Blue, Tobacco Brown và Mystic Red.Gói nội thất Manufaktur cũng trang bị thêm cho những chiếc Mercedes-Benz EQS một số chi tiết bổ sung như phần bậc cửa có logo phát sáng hay chi tiết logo Manufaktur bằng chrome xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm.Nếu khách hàng không muốn nâng cấp toàn bộ nội thất, thì có Gói Emblem Package. Gói trang bị này có sẵn trang bị tiêu chuẩn bao gồm ghế bọc màu đen và thảm đen. Những nâng cấp bao gồm hình thêu ngôi sao Mercedes-Benz trên đệm đầu và thảm sàn.Tại Mỹ, giá xe Mercedes-Benz EQS EV 2023 khởi điểm ở mức 103.360 Đô đã bao gồm một số khoản phụ phí. AMG EQS cao cấp nhất có giá khởi điểm là 148.550 Đô.Nếu người dùng không thích Sedan thì có thể lựa chọn phiên bản SUV mang tên Mercedes-Benz EQS SUV. Mẫu xe này có giá khởi điểm 104.400 Đô và giá lên tới 125.950 Đô cho phiên bản 580 4Matic hàng đầu. Một phiên bản Maybach sang trọng hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.Video: Giới thiệu Mercedes-Benz EQS chạy điện hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur
Mới đây, thương hiệu xe nổi tiếng đã mở rộng thêm các tùy chọn cá nhân hóa như bổ sung thêm các màu sắc ngoại thất hay các tùy chọn nội thất mở rộng cho Mercedes-Benz EQS chạy điện.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-2
Lần cập nhật này mở rộng thêm khoảng chín màu sơn ngoại thất trong phạm vi Manufaktur dành cho EQS: Diamond White, Hyacinth Red, Cote d'Azur Blue, Selenite Grey, Night Black, Silicon Grey, Rubellite Red, Kalahari Gold và Vintage Blue.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-3
Ngoài ra xe còn được trang bị gói nội thất Manufaktur để nâng cấp khoang nội thất xe bằng vật liệu đẹp hơn, cao cấp hơn. Tùy chọn bao gồm các ghế trước và sau bằng da Nappa với chỉ thêu nổi bật cùng họa tiết kim cương.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-4
Gói tuỳ chọn Manufaktur cho Mercedes-Benz EQS với các tấm da chất lượng cao tương tự cũng được sử dụng trên vô lăng, bệ tỳ tay ở cửa, bảng điều khiển trung tâm và phần dưới của bảng điều khiển. Khách hàng cũng có thể lựa chọn về thảm sàn xe có viền da Nappa.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-5
Các màu nội thất cá nhân hóa từ Manufaktur cho Mercedes-Benz EQS có sẵn bao gồm Rosé Grey, Deep White, Yacht Blue, Tobacco Brown và Mystic Red.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-6
Gói nội thất Manufaktur cũng trang bị thêm cho những chiếc Mercedes-Benz EQS một số chi tiết bổ sung như phần bậc cửa có logo phát sáng hay chi tiết logo Manufaktur bằng chrome xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-7
Nếu khách hàng không muốn nâng cấp toàn bộ nội thất, thì có Gói Emblem Package. Gói trang bị này có sẵn trang bị tiêu chuẩn bao gồm ghế bọc màu đen và thảm đen. Những nâng cấp bao gồm hình thêu ngôi sao Mercedes-Benz trên đệm đầu và thảm sàn.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-8
Tại Mỹ, giá xe Mercedes-Benz EQS EV 2023 khởi điểm ở mức 103.360 Đô đã bao gồm một số khoản phụ phí. AMG EQS cao cấp nhất có giá khởi điểm là 148.550 Đô.
Mercedes-Benz EQS chay dien se co tuy chon ca nhan hoa Manufaktur-Hinh-9
Nếu người dùng không thích Sedan thì có thể lựa chọn phiên bản SUV mang tên Mercedes-Benz EQS SUV. Mẫu xe này có giá khởi điểm 104.400 Đô và giá lên tới 125.950 Đô cho phiên bản 580 4Matic hàng đầu. Một phiên bản Maybach sang trọng hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Video: Giới thiệu Mercedes-Benz EQS chạy điện hoàn toàn mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-Benz EQS chạy điện sẽ có tùy chọn cá nhân hóa Manufaktur

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết