Máy giặt LG ra mắt đời mới nhất 2022 có gì đặc biệt?

Máy giặt LG là một thiết bị gia dụng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Hằng năm, thương hiệu LG đều phát triển những dòng sản phẩm máy giặt mới với những công nghệ cải tiến hơn để đáp ứng được nhu cầu giặt giũ, chăm sóc quần áo của người dùng. Vậy các dòng máy giặt LG 2022 có gì mới, hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Máy giặt LG là một thiết bị gia dụng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Hằng năm, thương hiệu LG đều phát triển những dòng sản phẩm máy giặt mới với những công nghệ cải tiến hơn để đáp ứng được nhu cầu giặt giũ, chăm sóc quần áo của người dùng. Vậy các dòng máy giặt LG 2022 có gì mới, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hệ thống truyền động trực tiếp AI DD

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, tại triển lãm công nghệ CES 2022, LG Electronics (LG) đã giới thiệu đến giới công nghệ một giải pháp thông minh hơn, liền mạch hơn để hoàn thành công việc giặt giũ, đó là cặp máy giặt và máy sấy quần áo FX mới cùng với đó là LG WashTower với máy sấy bơm nhiệt kép. 

Theo đó, các dòng máy giặt 2022 sẽ được trang bị công nghệ truyền động trực tiếp AI DD nâng cao của LG có khả năng cảm nhận kích thước quần áo, loại vải và mức độ bẩn, sau đó tự động thêm lượng bột giặt khuyến nghị và điều chỉnh chu trình giặt để làm sạch tối ưu. 

Các dòng máy giặt LG 2022 có gì mới?

Mẫu máy sấy mới của năm 2022 cũng là mẫu máy sấy đầu tiên của LG được trang bị công nghệ động cơ truyền động trực tiếp AI DD với chu trình AI mới bổ sung khả năng kiểm soát chuyển động chính xác và tự động chọn các cài đặt thích hợp để chăm sóc vải tối ưu và cho thời gian sấy nhanh hơn.

Công nghệ AI của LG cũng cho phép thiết bị tìm hiểu thói quen và sở thích giặt giũ của người dùng để đưa ra các tùy chọn sấy phù hợp mọi lúc. Cảm biến hồng ngoại đo chính xác nhiệt độ của quần áo trong chu trình sấy và tự động điều chỉnh để đảm bảo sấy khô đều quần áo mà không làm tổn hại sợi vải. Máy giặt mới của LG cũng tích hợp công nghệ hơi nước của LG, một phương pháp đã được thử nghiệm để giúp quần áo luôn sạch và mới hơn. 

Máy giặt sấy WashTower với DUAL Heat Pump

Với thiết kế cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm không gian, máy giặt sấy WashTower với DUAL Heat Pump mới nhất của LG là một giải pháp thay thế hợp lý cho máy giặt - máy sấy thông thường. 

Những công nghệ trên máy giặt LG đời mới nhất 2022

Không giống như các máy giặt và máy sấy xếp chồng khác, LG’s WashTower được thiết kế "một thể" ngay từ đầu. LG WashTower là sự phù hợp hoàn hảo cho mọi không gian và phong cách trang trí, với lớp hoàn thiện bằng thép đen cao cấp, cửa kính cường lực chống xước và các chi tiết trang trí bằng crôm. Thiết kế phẳng, liền mạch góp phần tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy và mang lại vẻ thẩm mỹ tối giản, cực kỳ hiện đại với bảng điều khiển Center Control™ dễ truy cập. Với tính năng ghép nối Bluetooth, giờ đây người dùng có thể điều khiển thuận tiện cả hai thiết bị cùng lúc.

Với chiều cao tổng thể thấp hơn, LG WashTower giúp tiết kiệm không gian thông qua thiết kế không ống dẫn, yêu cầu ít khe hở hơn với bức tường phía sau máy. Thiết kế không có ống dẫn cũng giúp chủ sở hữu tiết kiệm được khá nhiều công sức cũng như giảm đi sự bất tiện khi không cần phải thường xuyên làm sạch các ống dẫn phía sau.

Vào đầu chu kỳ giặt, bộ phận tích hợp cho biết sẽ mất bao lâu để hoàn thành cả giặt và sấy. Máy giặt cũng chia sẻ thông tin với máy sấy, tự động đặt chế độ tối ưu và làm nóng lồng giặt, góp phần mang lại kết quả tốt hơn và thời gian giặt tổng thể ngắn hơn. Để thuận tiện hơn cho người dùng, tính năng Smart Pairing™ của LG sẽ gửi thông tin từ máy giặt đến máy sấy và tự động đề xuất chu trình sấy tối ưu. 

Máy giặt cao cấp LG 2022 có gì hot?

Máy giặt cửa trước sử dụng AI DD để mang đến quần áo sạch sẽ, tươi mới trong khi máy sấy sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt LG DUAL Inverter để giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách sấy ở nhiệt độ thấp trong suốt chu trình sấy.

Ông Lyu Jae-cheol, chủ tịch Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG Electronics cho biết: “Với công nghệ AI tiên tiến của LG và các tính năng khác biệt, những thiết bị giặt là mới tuyệt đẹp này giúp chăm sóc vải nhẹ nhàng và quản lý quần áo dễ dàng” .

Nhìn chung, các dòng máy giặt LG 2022 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến thú vị cả về mặt công nghệ và thiết kế cho người dùng.

Bạn đang xem: Máy giặt LG ra mắt đời mới nhất 2022 có gì đặc biệt?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết