Màu gì pha ra màu hồng? Cách pha màu hồng chuẩn nhất

Màu gì pha ra màu hồng? Cách pha màu hồng chuẩn nhất như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Màu gì pha ra màu hồng?

Màu gì pha ra màu hồng? Trộn màu gì ra màu hồng? Hồng là một gam màu rất phổ biến và thường được sử dụng. Màu hồng thực chất là một sắc thái khác của màu đỏ và nó chính là sự kết hợp giữa đỏ và tím. Tuy nhiên bạn có thể tạo ra màu hồng bằng cách kết hợp giữa màu đỏ và trắng.

Gợi ý một số cách pha màu hồng 

Cách pha màu hồng chuẩn nhất

Để pha trộn màu hồng, bạn cần chuẩn bị màu trắng và màu đỏ cùng với các vật dụng như khay, cọ pha màu... Sau đó, bạn cho một lượng màu trắng ra khay, cho một chút nước vào khuấy đều lên và sau đó cho từ từ màu đỏ để ra được sắc hồng mà bạn mong muốn.

Cách pha màu hồng chuẩn

Cách pha màu hồng nhạt, màu hồng phấn

Cách pha màu hồng nhạt, hồng phấn cũng tương tự so với cách pha màu hồng chuẩn ở trên. Bạn cũng sử dụng 2 gam màu cơ bản là trắng và đỏ.

Tuy nhiên, hãy nhớ căn chỉnh lượng màu đỏ ít đi hoặc tăng thêm màu trắng để có được màu hồng nhạt, hồng phấn bạn nhé.

Cách pha màu hồng cánh sen

Để pha màu hồng cánh sen, bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau đây:

  • Cách 1 (Kết hợp màu hồng và tím): Bạn chuẩn bị màu hồng và màu tím, sau đó cho màu hồng và tím ra khay trộn theo tỉ lệ 1:1 và khuấy đều lên, vậy là bạn đã thu được màu hồng cánh sen rồi đó.
  • Cách 2 (Kết hợp màu hồng baby và tím): Kết hợp màu hồng baby và màu tím theo tỉ lệ 1:1 cũng sẽ giúp bạn tạo ra được màu hồng cánh sen. Tuy nhiên màu hồng cánh sen này sẽ có phần nhẹ nhàng hơn so với cách 1 bạn nhé.
  • Cách 3 (Kết hợp màu đỏ và xanh dương): Trước tiên, bạn cho màu xanh dương vào khay rồi cho thêm 1 chút nước rồi từ từ thêm màu đỏ vào là có thể thu được màu hồng cánh sen rồi đó.

Cách pha màu hồng tím

Để tạo ra màu hồng tím, bạn có thể kết hợp màu hồng cánh sen và màu xanh dương tuy nhiên nhớ để tỉ lệ màu cánh sen nhiều hơn hoặc bạn có thể cho thêm chút màu đỏ để tạo ra màu hồng tím nhé.

Ngoài những màu hồng kể trên, bạn có thể tự mình khám phá cách pha màu hồng đào, cách pha màu hồng cam, màu hồng san hô hay hồng khói bằng sự kết hợp giữa màu đỏ, trắng, tím, vàng nhé. Hãy cứ thử sức để tạo ra được gam màu hồng mà bạn thấy ưng ý nhất.

Cách pha màu hồng

>>> Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được màu gì pha ra màu hồng và cách pha màu hồng chuẩn nhất như thế nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Màu gì pha ra màu hồng? Cách pha màu hồng chuẩn nhất

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết