Maserati MC20 sắp bán chính hãng tại Việt Nam, hơn 18 tỷ đồng

Thị trường Việt hiện đã đón 2 siêu xe Maserati MC20, một chiếc màu vàng và một chiếc màu trắng. Cả 2 đều được nhập khẩu tư nhân và chưa có xe chính hãng.

Nhận thấy sức hấp dẫn của siêu xe Maserati MC20 đối với giới nhà giàu Việt ngày càng cao, mới đây các đại lý chính hãng đã có động thái muốn phân phối siêu xe đầu tiên của Maserati tại Việt Nam.Cụ thể, một số nhân viên bán hàng tại Maserati Việt Nam cho biết vào Quý II năm 2022, sẽ có khoảng 2 siêu xe Maserati MC20 chính hãng được mang về nước để ra mắt cũng như chào hàng các đại gia. Hiện chưa rõ 2 chiếc này sẽ có màu gì.Mức giá xe Maserati MC20 chính hãng cũng chưa được tiết lộ nhưng ước tính sẽ không dưới 18 tỷ đồng. Tại các thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia, Singapore hay Thái Lan, siêu xe này có giá chính hãng từ 15 đến 17 tỷ đồng.Maserati MC20 là mẫu siêu xe mới nhất của thương hiệu Maserati được ra mắt vào hồi tháng 9/2020. Theo nhà sản xuất, Maserati MC20 được tạo ra với trọng trách mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu suất và công nghệ của Maserati.Chính vì vậy, siêu xe này ở hữu rất nhiều chi tiết độc đáo như cửa ra vào kiểu cánh bướm, các vòm bánh xe phía sau cơ bắp và cửa sổ sau đặc biệt với biểu tượng cây đinh ba. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, bộ khuếch tán thể thao phía sau bằng sợi carbon.Đối với nội thất, điểm nhấn đáng chú ý trong khoang cabin của Maserati MC20 là hệ thống thông tin giải trí, gồm cụm kết nối Maserati Connect, cụm giải trí MIA và màn hình cảm ứng 10 inch.Hệ thống này tích hợp các tính năng như trợ lý ảo Alexa, kết nối điện thoại thông minh, định vị dẫn đường, phát Wifi kết nối Internet,…Cung cấp sức mạnh cho Maserati MC20 là khối động cơ tăng áp kép V6 3.0L sản sinh công suất 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp cùng hệ dẫn động cầu sau và bộ vi sai chống trượt.Khối động cơ tăng áp kép V6 3.0L này giúp siêu xe Maserati MC20 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h. Mặc dù những chiếc MC20 chính hãng phải đến giữa năm 2022 mới có mặt ở Việt Nam, tuy nhiên đã có tới 2 chiếc nhập khẩu tư nhân được đưa về vào năm ngoái.Video: Giới thiệu siêu xe Maserati MC20 hoàn toàn mới.

Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong
Nhận thấy sức hấp dẫn của siêu xe Maserati MC20 đối với giới nhà giàu Việt ngày càng cao, mới đây các đại lý chính hãng đã có động thái muốn phân phối siêu xe đầu tiên của Maserati tại Việt Nam.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-2
Cụ thể, một số nhân viên bán hàng tại Maserati Việt Nam cho biết vào Quý II năm 2022, sẽ có khoảng 2 siêu xe Maserati MC20 chính hãng được mang về nước để ra mắt cũng như chào hàng các đại gia. Hiện chưa rõ 2 chiếc này sẽ có màu gì.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-3
Mức giá xe Maserati MC20 chính hãng cũng chưa được tiết lộ nhưng ước tính sẽ không dưới 18 tỷ đồng. Tại các thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia, Singapore hay Thái Lan, siêu xe này có giá chính hãng từ 15 đến 17 tỷ đồng.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-4
Maserati MC20 là mẫu siêu xe mới nhất của thương hiệu Maserati được ra mắt vào hồi tháng 9/2020. Theo nhà sản xuất, Maserati MC20 được tạo ra với trọng trách mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu suất và công nghệ của Maserati.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-5
Chính vì vậy, siêu xe này ở hữu rất nhiều chi tiết độc đáo như cửa ra vào kiểu cánh bướm, các vòm bánh xe phía sau cơ bắp và cửa sổ sau đặc biệt với biểu tượng cây đinh ba. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, bộ khuếch tán thể thao phía sau bằng sợi carbon.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-6
Đối với nội thất, điểm nhấn đáng chú ý trong khoang cabin của Maserati MC20 là hệ thống thông tin giải trí, gồm cụm kết nối Maserati Connect, cụm giải trí MIA và màn hình cảm ứng 10 inch.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-7
Hệ thống này tích hợp các tính năng như trợ lý ảo Alexa, kết nối điện thoại thông minh, định vị dẫn đường, phát Wifi kết nối Internet,…
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-8
Cung cấp sức mạnh cho Maserati MC20 là khối động cơ tăng áp kép V6 3.0L sản sinh công suất 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp cùng hệ dẫn động cầu sau và bộ vi sai chống trượt.
Maserati MC20 sap ban chinh hang tai Viet Nam, hon 18 ty dong-Hinh-9
Khối động cơ tăng áp kép V6 3.0L này giúp siêu xe Maserati MC20 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h. Mặc dù những chiếc MC20 chính hãng phải đến giữa năm 2022 mới có mặt ở Việt Nam, tuy nhiên đã có tới 2 chiếc nhập khẩu tư nhân được đưa về vào năm ngoái.
Video: Giới thiệu siêu xe Maserati MC20 hoàn toàn mới.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Maserati MC20 sắp bán chính hãng tại Việt Nam, hơn 18 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết