Maserati Grecale 2022 lộ diện, hé tiết lộ ngày ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu Grecale đã được lộ diện qua lớp ngụy trang đặc trưng của Maserati Family Fleet cùng với thông điệp duy nhất.

Không gì có thể ngăn cản sức mạnh của Grecale và mẫu SUV Maserati Grecale 2022 mới đã sẵn sàng đồng hành cùng Gia đình Maserati trên nhiều dặm đường phía trước.Thông điệp “Everyday Exceptional” đã trở thành tôn chỉ trong cuộc sống hàng ngày của các nhà thiết kế, nhà sản xuất và đội ngũ của hãng xe sang Maserati đã biến tác phẩm ấy thành hiện thực.Lần này, thương hiệu đã hé lộ diện mạo mới của lớp ngụy trang, mang đặc trưng trên các xe thuộc Maserati Family Fleet: với một số các thông tin cung cấp thông số kỹ thuật đặc biệt của Grecale.Lớp ngụy trang chỉ mang một thông điệp chính: “Tôi là Maserati Grecale. Tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin”.Mọi câu hỏi và tất cả thông tin sẽ được giải đáp vào ngày 22/3/2022.Video: Xem trước Maserati Grecale 2022 mới.

Maserati Grecale 2022 lo dien, he tiet lo ngay ra mat
Không gì có thể ngăn cản sức mạnh của Grecale và mẫu SUV Maserati Grecale 2022 mới đã sẵn sàng đồng hành cùng Gia đình Maserati trên nhiều dặm đường phía trước.
Maserati Grecale 2022 lo dien, he tiet lo ngay ra mat-Hinh-2
Thông điệp “Everyday Exceptional” đã trở thành tôn chỉ trong cuộc sống hàng ngày của các nhà thiết kế, nhà sản xuất và đội ngũ của hãng xe sang Maserati đã biến tác phẩm ấy thành hiện thực.
Maserati Grecale 2022 lo dien, he tiet lo ngay ra mat-Hinh-3
Lần này, thương hiệu đã hé lộ diện mạo mới của lớp ngụy trang, mang đặc trưng trên các xe thuộc Maserati Family Fleet: với một số các thông tin cung cấp thông số kỹ thuật đặc biệt của Grecale.
Maserati Grecale 2022 lo dien, he tiet lo ngay ra mat-Hinh-4
Lớp ngụy trang chỉ mang một thông điệp chính: “Tôi là Maserati Grecale. Tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin”.
Maserati Grecale 2022 lo dien, he tiet lo ngay ra mat-Hinh-5
Mọi câu hỏi và tất cả thông tin sẽ được giải đáp vào ngày 22/3/2022.
Video: Xem trước Maserati Grecale 2022 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Maserati Grecale 2022 lộ diện, hé tiết lộ ngày ra mắt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết