Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam trúng biển "thần tài lớn"

Chiếc xe thể thao Lotus Evora GT sau khi được mang về nước đã nhanh chóng về đội của 1 nhà sưu tập siêu xe 8X đình đám ở Sài thành.

Vào năm ngoái, giới mê xe khá bất ngờ khi các công ty nhập khẩu tư nhân đã đẩy mạnh việc nhập khẩu các mẫu xe thể thao, phong cách xe đua của hãng Lotus về Việt Nam, đó là Lotus Exige Sport 420 Final Edition, Lotus Exige Sport 420 Final Edition và cuối cùng là Lotus Evora GT hàng hiếm, tất cả đều có điểm chung là chưa có xe thứ 2 tại Việt Nam.Trong số này, chiếc xe thể thao Lotus Evora GT tại Sài Gòn nhận được nhiều sự chú ý khi xe về nước đã có chủ, người mua lại còn là 1 nhà sưu tập siêu xe 8X ở Sài thành, từng sở hữu 1 chiếc xe của hãng Lotus là chiếc xe thể thao "bé hạt tiêu" Lotus Elise S2 mang biển số cặp. Vì thế, nhiều người rất tò mò muốn biết, xe tí hon phong cách xe đua Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam giờ ra sao sau hơn 1 năm về nước?.Thông tin riêng của chúng tôi tiết lộ, sau khi sở hữu chiếc xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam chỉ 1 năm sau, tay chơi xe này đã thanh lý hết dàn xe gần 60 chiếc, và Lotus Evora GT cũng không ngoại lệ, nó được bán trở lại cho chính showroom đã nhập xe về nước, và gần đây, hình ảnh cực hiếm hoi của xe đã được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, xe đã có biển số, lại còn rất đẹp.Theo đó, chiếc xe thể thao Lotus Evora GT này có biển 51K-729.79, có thể thấy, con số thần tài lớn đã xuất hiện ở 2 số cuối, được biết, chủ cũ của chiếc xe thể thao Lotus Evora GT có một không hai tại Việt Nam là người mê xe biển đẹp, anh có gần 15 xe mang biển tứ quý, thần tài nhỏ và thần tài lớn.Hiện chiếc xe thể thao Lotus Evora GT đang nằm chờ khách nhưng không rõ giá bán ra sao, chỉ biết rằng, chiếc xe này chỉ dành cho người đam mê hay nhà sưu tập. Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam có màu xanh nước biển cùng với nhiều chi tiết bằng carbon và màu cam, điểm thú vị của chiếc xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam là phần mui xe có thể tháo rời bằng tay, trong khoang lái xe có ghế thể thao, hộp số sẽ có 2 tùy chọn là tự động hoặc số sàn.Chiếc xe thể thao Lotus Evora GT sở hữu động cơ V6, dung tích 3.5 lít lấy từ xe Toyota Camry nhưng lại cho ra công suất tối đa 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại đến 450 Nm nếu đi kèm hộp số tự động 6 cấp.Sức mạnh trên sẽ giúp xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h trong 3,8 giây nếu sử dụng số sàn và khi xe trang bị số tự động mất đến 3,9 giây. Tốc độ tối đa của xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam là 280 km/h.Video: Đánh giá xe thể thao cỡ nhỏ Lotus Evora GT.

Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Vào năm ngoái, giới mê xe khá bất ngờ khi các công ty nhập khẩu tư nhân đã đẩy mạnh việc nhập khẩu các mẫu xe thể thao, phong cách xe đua của hãng Lotus về Việt Nam, đó là Lotus Exige Sport 420 Final Edition, Lotus Exige Sport 420 Final Edition và cuối cùng là Lotus Evora GT hàng hiếm, tất cả đều có điểm chung là chưa có xe thứ 2 tại Việt Nam.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Trong số này, chiếc xe thể thao Lotus Evora GT tại Sài Gòn nhận được nhiều sự chú ý khi xe về nước đã có chủ, người mua lại còn là 1 nhà sưu tập siêu xe 8X ở Sài thành, từng sở hữu 1 chiếc xe của hãng Lotus là chiếc xe thể thao "bé hạt tiêu" Lotus Elise S2 mang biển số cặp. Vì thế, nhiều người rất tò mò muốn biết, xe tí hon phong cách xe đua Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam giờ ra sao sau hơn 1 năm về nước?.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Thông tin riêng của chúng tôi tiết lộ, sau khi sở hữu chiếc xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam chỉ 1 năm sau, tay chơi xe này đã thanh lý hết dàn xe gần 60 chiếc, và Lotus Evora GT cũng không ngoại lệ, nó được bán trở lại cho chính showroom đã nhập xe về nước, và gần đây, hình ảnh cực hiếm hoi của xe đã được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, xe đã có biển số, lại còn rất đẹp.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Theo đó, chiếc xe thể thao Lotus Evora GT này có biển 51K-729.79, có thể thấy, con số thần tài lớn đã xuất hiện ở 2 số cuối, được biết, chủ cũ của chiếc xe thể thao Lotus Evora GT có một không hai tại Việt Nam là người mê xe biển đẹp, anh có gần 15 xe mang biển tứ quý, thần tài nhỏ và thần tài lớn.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Hiện chiếc xe thể thao Lotus Evora GT đang nằm chờ khách nhưng không rõ giá bán ra sao, chỉ biết rằng, chiếc xe này chỉ dành cho người đam mê hay nhà sưu tập.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam có màu xanh nước biển cùng với nhiều chi tiết bằng carbon và màu cam, điểm thú vị của chiếc xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam là phần mui xe có thể tháo rời bằng tay, trong khoang lái xe có ghế thể thao, hộp số sẽ có 2 tùy chọn là tự động hoặc số sàn.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Chiếc xe thể thao Lotus Evora GT sở hữu động cơ V6, dung tích 3.5 lít lấy từ xe Toyota Camry nhưng lại cho ra công suất tối đa 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại đến 450 Nm nếu đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
Lotus Evora GT doc nhat Viet Nam trung bien
Sức mạnh trên sẽ giúp xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h trong 3,8 giây nếu sử dụng số sàn và khi xe trang bị số tự động mất đến 3,9 giây. Tốc độ tối đa của xe thể thao Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam là 280 km/h.
Video: Đánh giá xe thể thao cỡ nhỏ Lotus Evora GT.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lotus Evora GT độc nhất Việt Nam trúng biển "thần tài lớn"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết