Cận cảnh Lotus Evora GT "độc nhất' tại Việt Nam

Chiếc Lotus Evora GT đầu tiên về Việt Nam này còn được trang bị gói tùy chọn sợi carbon giá 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng) ở phần nóc xe, nắp che.

Chiếc Lotus Evora GT tại Việt Nam này được một đại lý chuyên nhập khẩu xe sang, siêu xe tại TP. Hồ Chí Minh đưa về nước vào hồi đầu năm nay. Giá bán chính thức của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tại thị trường nước ngoài, xe có giá khởi điểm từ 2,2 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn.Lotus Evora GT đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn ngoại thất xanh dương với điểm nhấn tông màu cam và đen ở ốp hông, gương xe, nắp capô, cản va trước,… .Đặc biệt, chiếc xe này còn được trang bị gói tùy chọn sợi carbon giá 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng). Nhờ vậy mà trọng lượng xe giảm thêm 22 kg so với phiên bản Evora 400.Siêu xe Anh Quốc sở hữu bộ mâm đa chấu sơn đen nhám kích thước 19 inch. Tại vị trí gần vòm bánh trước của xe còn xuất hiện dòng chữ "Evora GT" để nhận diện.Đối với nội thất, Evora GT được bọc Alcantara màu đen và có một số điểm nhấn màu cam nổi bật.Một số trang bị tiện nghi có thể kể đến trên Lotus Evora GT bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm phục vụ nhu cầu giải trí, có Apple Carplay và Android Auto, sưởi ghế, ga tự động,...Chiếc siêu xe Lotus Evora GT đầu tiên tại Việt Nam sử dụng khối động cơ V6 3.5L tương tự của Camry nhưng sản sinh công suất lên tới 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm đi cùng hộp số sàn 6 cấp.Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của xe số tự động là 3,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 280 km/h. Trong khi đó phiên bản số sàn chỉ cần 3,8 giây để tăng tốc và tốc độ tối đa ở mức 303 km/h.Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Lotus Evija.

Can canh Lotus Evora GT
Chiếc Lotus Evora GT tại Việt Nam này được một đại lý chuyên nhập khẩu xe sang, siêu xe tại TP. Hồ Chí Minh đưa về nước vào hồi đầu năm nay. Giá bán chính thức của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tại thị trường nước ngoài, xe có giá khởi điểm từ 2,2 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn.
Can canh Lotus Evora GT
Lotus Evora GT đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn ngoại thất xanh dương với điểm nhấn tông màu cam và đen ở ốp hông, gương xe, nắp capô, cản va trước,… .
Can canh Lotus Evora GT
Đặc biệt, chiếc xe này còn được trang bị gói tùy chọn sợi carbon giá 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng). Nhờ vậy mà trọng lượng xe giảm thêm 22 kg so với phiên bản Evora 400.
Can canh Lotus Evora GT
Siêu xe Anh Quốc sở hữu bộ mâm đa chấu sơn đen nhám kích thước 19 inch. Tại vị trí gần vòm bánh trước của xe còn xuất hiện dòng chữ "Evora GT" để nhận diện.
Can canh Lotus Evora GT
Đối với nội thất, Evora GT được bọc Alcantara màu đen và có một số điểm nhấn màu cam nổi bật.
Can canh Lotus Evora GT
Một số trang bị tiện nghi có thể kể đến trên Lotus Evora GT bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm phục vụ nhu cầu giải trí, có Apple Carplay và Android Auto, sưởi ghế, ga tự động,...
Can canh Lotus Evora GT
Chiếc siêu xe Lotus Evora GT đầu tiên tại Việt Nam sử dụng khối động cơ V6 3.5L tương tự của Camry nhưng sản sinh công suất lên tới 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm đi cùng hộp số sàn 6 cấp.
Can canh Lotus Evora GT
Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của xe số tự động là 3,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 280 km/h. Trong khi đó phiên bản số sàn chỉ cần 3,8 giây để tăng tốc và tốc độ tối đa ở mức 303 km/h.
Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Lotus Evija.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cận cảnh Lotus Evora GT "độc nhất' tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết