Lịch tháng 10: Lịch âm tháng 10, lịch vạn niên tháng 10

Với ứng dụng xem lịch tháng 10 năm 2021 trên đây, bạn chỉ cần chọn vào một ngày bất kì trong tháng 10 để nhanh chóng biết được đầy đủ những thông tin về ngày hôm đó như ngày âm, ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, mệnh ngày, trực ngày, tiết khí, sao chiếu, hướng xuất hành... Ngoài ra, khi đang ở phần theo dõi chi tiết ngày này, bạn có thể chọn vào mục Hôm nay để xem thông tin của ngày hôm nay hoặc chọn vào mục Đổi ngày để đổi ngày âm dương dễ dàng nhất.

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng xem lịch vạn sự trên điện thoại để tiện tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi:

  • Ứng dụng xem lịch vạn sự cho iPhone
  • Ứng dụng xem lịch vạn sự cho điện thoại Android

Theo lịch dương tháng 10, đây là tháng có nhiều ngày lễ lớn của Việt Nam và thế giới như ngày Người cao niên Quốc tế, ngày Nhà giáo Thế giới, ngày Bưu điện Thế giới, ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, ngày Lương thực Thế giới, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Liên Hợp Quốc, ngày Halloween... Tháng 10 cũng là tháng mở đầu quý IV, quý cuối cùng của năm, là lúc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy tiến độ công việc để kịp hoàn thành các kế hoạch trong năm.

Tháng 10 dương lịch là mùa thu. Vào tháng 10 thì thời tiết nhìn chung đã mát mẻ hơn nhiều và có thể dần trở lạnh, một số hiện tượng thời tiết cực đoan có thể xảy ra như sương mù, khô hạn, bão, áp thấp nhiệt đới.

Tháng 10 dương lịch thường là tháng 9 âm lịch, là tháng Tuất (tức tháng con chó) và cũng có khá nhiều lễ hội như hội chùa Keo Hành Thiện, hội chùa Keo Thái Bình, lễ lăng Nguyễn Huỳnh Đức... Và theo quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của ông bà ta, nhiều người cũng rất coi trọng việc xem lịch âm tháng 10, lịch vạn niên tháng 10 trước khi tiến hành các công việc trọng đại như mua xe, xây nhà, nhập trạch, cưới hỏi... với mong muốn mọi việc diễn ra được hanh thông, thuận lợi nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được lịch tháng 10 năm 2021, tra cứu được thông tin của từng ngày trong tháng 10 để lên kế hoạch tổ chức các ngày lễ, ngày kỉ niệm trong tháng 10 chu đáo, kịp thời trao đi những lời chúc, những món quà ý nghĩa tới mọi người và có một khởi đầu thuận buồm xuôi gió cho các công việc trọng đại của mình vào những ngày đẹp trong tháng 10 theo lịch vạn niên.

hữu ích và mua sắm các sản phẩm gia dụng, điện máy, thiết bị chăm sóc sức khỏe... chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt cho cuộc sống của mình bạn nhé!.

Bạn đang xem: Lịch tháng 10: Lịch âm tháng 10, lịch vạn niên tháng 10

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/lich-thang-10-10745

Đừng quên chia sẻ bài viết: