Lamborghini Centenario giá trăm tỷ đồng chào hàng đại gia Việt

Lamborghini Centenario Roadster chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới, siêu phẩm này được 1 công ty nhập khẩu xe có tiếng của người Việt kinh doanh.

Trong năm 2022 này, giới mê xe trong nước đã đón nhận 2 siêu phẩm đầu tiên về dải đất hình chữ S đó chính là Koenigsegg Regera và Porsche 918 Spyder, khá thú vị là đơn vị mang hai bom tấn megacar và hypercar về Việt Nam để phục vụ cho Hoàng Kim Khánh và 1 đại gia kín tiếng là công ty nhập khẩu tư nhân ở Campuchia nhưng do người Việt làm chủ.Mới đây, người đại diện của công ty nhập khẩu xe này đã chia sẻ đang có sẵn hàng là Lamborghini Centenario mui trần ở thị trường nước ngoài và đại gia nào cần chỉ cần xuống tiền là có xe mang về ngày lập tức để phục vụ nhu cầu sưu tầm những xe có giá trị cao của đại gia Việt.Được biết là siêu xe Lamborghini Centenario Roadster chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới, và siêu phẩm được 1 công ty nhập khẩu xe có tiếng của người Việt kinh doanh ở Campuchia chào hàng với đại gia Việt là xe duy nhất mang màu đỏ Rosso Efesto.Khi ra mắt, Lamborghini Centenario mui trần có thể được mua với giá từ 2,23 triệu đô la. Tuy nhiên, những chiếc xe Lamborghini phiên bản Centenario Roadster sau này được đẩy giá lên rất cao. Cụ thể, siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster chào hàng đại gia Việt từng được rao bán trên 1 trang mua bán xe ở châu Âu vào tháng 9/2021 với mức giá 4,76 triệu Euro, tương đương 5,5 triệu đô la hay 125 tỷ đồng khiến không ít người sốc.Tại thời điểm đó, chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster màu đỏ Rosso Efesto này chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 42 miles, tương đương 68 km, một con số thể hiện chủ nhân chỉ mang xe về phục vụ trưng bày và sau đó bán lại kiếm lời.Lamborghini Centenario Roadster được chào hàng đại gia Việt có màu sơn đỏ kết hợp cùng carbon và điểm nhấn có thể kể đến là nắp capo của xe có thêm một sọc màu đen cỡ lớn tạo điểm nhấn. Toàn bộ 20 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster đều được trang bị mâm carbon.Bên trong khoang lái của siêu xe hypercar Lamborghini Centenario Roadster có nội thất bọc da màu đen và sọc đỏ cùng carbon. Được biết, Lamborghini Centenario Roadster phát triển dựa trên xe Lamborghini Aventador rất thịnh hành tai dải đất hình chữ S.Siêu xe Lamborghini Centenario Roadster được nhá hàng với đại gia Việt được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí tự nhiên tương tự như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng công suất tối đa được đẩy lên mức 770 mã lực. Mô-men xoắn cực đại giữ nguyên 690 Nm.Động cơ trên kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp, nhờ đó, siêu phẩm triệu đô Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h, các thông số này tương đương 1 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có giá bán khoảng 320.000 đô la.Video: Giới thiệu siêu xe Lamborghini Centenario mui trần hàng hiếm.

Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet
Trong năm 2022 này, giới mê xe trong nước đã đón nhận 2 siêu phẩm đầu tiên về dải đất hình chữ S đó chính là Koenigsegg Regera và Porsche 918 Spyder, khá thú vị là đơn vị mang hai bom tấn megacar và hypercar về Việt Nam để phục vụ cho Hoàng Kim Khánh và 1 đại gia kín tiếng là công ty nhập khẩu tư nhân ở Campuchia nhưng do người Việt làm chủ.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-2
Mới đây, người đại diện của công ty nhập khẩu xe này đã chia sẻ đang có sẵn hàng là Lamborghini Centenario mui trần ở thị trường nước ngoài và đại gia nào cần chỉ cần xuống tiền là có xe mang về ngày lập tức để phục vụ nhu cầu sưu tầm những xe có giá trị cao của đại gia Việt.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-3
Được biết là siêu xe Lamborghini Centenario Roadster chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới, và siêu phẩm được 1 công ty nhập khẩu xe có tiếng của người Việt kinh doanh ở Campuchia chào hàng với đại gia Việt là xe duy nhất mang màu đỏ Rosso Efesto.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-4
Khi ra mắt, Lamborghini Centenario mui trần có thể được mua với giá từ 2,23 triệu đô la. Tuy nhiên, những chiếc xe Lamborghini phiên bản Centenario Roadster sau này được đẩy giá lên rất cao. Cụ thể, siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster chào hàng đại gia Việt từng được rao bán trên 1 trang mua bán xe ở châu Âu vào tháng 9/2021 với mức giá 4,76 triệu Euro, tương đương 5,5 triệu đô la hay 125 tỷ đồng khiến không ít người sốc.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-5
Tại thời điểm đó, chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster màu đỏ Rosso Efesto này chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 42 miles, tương đương 68 km, một con số thể hiện chủ nhân chỉ mang xe về phục vụ trưng bày và sau đó bán lại kiếm lời.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-6
Lamborghini Centenario Roadster được chào hàng đại gia Việt có màu sơn đỏ kết hợp cùng carbon và điểm nhấn có thể kể đến là nắp capo của xe có thêm một sọc màu đen cỡ lớn tạo điểm nhấn. Toàn bộ 20 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster đều được trang bị mâm carbon.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-7
Bên trong khoang lái của siêu xe hypercar Lamborghini Centenario Roadster có nội thất bọc da màu đen và sọc đỏ cùng carbon. Được biết, Lamborghini Centenario Roadster phát triển dựa trên xe Lamborghini Aventador rất thịnh hành tai dải đất hình chữ S.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-8
Siêu xe Lamborghini Centenario Roadster được nhá hàng với đại gia Việt được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí tự nhiên tương tự như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng công suất tối đa được đẩy lên mức 770 mã lực. Mô-men xoắn cực đại giữ nguyên 690 Nm.
Lamborghini Centenario gia tram ty dong chao hang dai gia Viet-Hinh-9
Động cơ trên kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp, nhờ đó, siêu phẩm triệu đô Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h, các thông số này tương đương 1 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có giá bán khoảng 320.000 đô la.
Video: Giới thiệu siêu xe Lamborghini Centenario mui trần hàng hiếm.

Hải Nam

Bạn đang xem: Lamborghini Centenario giá trăm tỷ đồng chào hàng đại gia Việt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết