Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster "siêu hiếm" được bán đấu giá

Chỉ có 63 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster thuộc phiên bản này được sản xuất trên toàn cầu và đây là chiếc đầu tiên được bán đấu giá.

Một chiếc Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster mui trần chuẩn bị được đưa lên sàn đấu giá tại sự kiện Mecum's Monterey, diễn ra vào ngày 18-20/8. Đây là một trong 63 chiếc Aventador SVJ 63 Roadster được sản xuất trên toàn cầu.Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster hàng hiếm này có ODO chỉ vỏn vẹn 559 km. Ngoại thất xe sở hữu màu sơn xanh dương nhám Blu Emera, đi kèm những đường chỉ, logo 63, logo SVJ màu vàng đồng tạo điểm nhấn.SVJ là viết tắt của Super Veloce Jota, tên gọi dành cho những biến thể nâng cấp cho trường đua, đi kèm thiết kế ấn tượng và nhiều công nghệ tân tiến nhất của Lamborghini.Trong khi đó 63 là mốc đánh dấu việc 63 năm thành lập của Lamborghini vào năm 2020. So với Aventador SV, SVJ tăng 40% lực ép xuống mặt đườngNhờ vào hệ thống khí động học Aerodinamica Lamborghini Attiva thế hệ mới (ALA 2.0 .Cơ cấu này xuất hiện tại nhiều vị trí ngoại thất của xe, điển hình là cánh gió khí động học kích thước lớn làm từ sợi carbon.Xe được trang bị bộ mâm đúc Leirion được sơn đen bóng, ốc khóa tâm màu vàng chỉ có thể mở được bằng thiết bị chuyên dụng, kết hợp cùng đĩa phanh cao cấp làm từ chất liệu carbon ceramic và cùm phanh màu đen.Bên trong nội thất, xe được phối ba tông màu đen, trắng và xanh dương, đi kèm đường chỉ khâu màu vàng. Ghế ngồi là loại thể thao với phần lưng làm từ sợi carbon.Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 352 km/h.Đối thủ chính của Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster bao gồm Ferrari 812 Competizione, McLaren 765LT... Hiện nay, vòng đời của Aventador đã bước sang năm thứ 10 với 5 phiên bản, bao gồm LP 700-4, SV, S, SVJ và cuối cùng là Ultimae.Video: Jorge Lorenzo giới thiệu Aventador SVJ 63 Roadster.

Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Một chiếc Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster mui trần chuẩn bị được đưa lên sàn đấu giá tại sự kiện Mecum's Monterey, diễn ra vào ngày 18-20/8. Đây là một trong 63 chiếc Aventador SVJ 63 Roadster được sản xuất trên toàn cầu.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster hàng hiếm này có ODO chỉ vỏn vẹn 559 km. Ngoại thất xe sở hữu màu sơn xanh dương nhám Blu Emera, đi kèm những đường chỉ, logo 63, logo SVJ màu vàng đồng tạo điểm nhấn.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
SVJ là viết tắt của Super Veloce Jota, tên gọi dành cho những biến thể nâng cấp cho trường đua, đi kèm thiết kế ấn tượng và nhiều công nghệ tân tiến nhất của Lamborghini.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Trong khi đó 63 là mốc đánh dấu việc 63 năm thành lập của Lamborghini vào năm 2020. So với Aventador SV, SVJ tăng 40% lực ép xuống mặt đường
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Nhờ vào hệ thống khí động học Aerodinamica Lamborghini Attiva thế hệ mới (ALA 2.0 .Cơ cấu này xuất hiện tại nhiều vị trí ngoại thất của xe, điển hình là cánh gió khí động học kích thước lớn làm từ sợi carbon.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Xe được trang bị bộ mâm đúc Leirion được sơn đen bóng, ốc khóa tâm màu vàng chỉ có thể mở được bằng thiết bị chuyên dụng, kết hợp cùng đĩa phanh cao cấp làm từ chất liệu carbon ceramic và cùm phanh màu đen.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Bên trong nội thất, xe được phối ba tông màu đen, trắng và xanh dương, đi kèm đường chỉ khâu màu vàng. Ghế ngồi là loại thể thao với phần lưng làm từ sợi carbon.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 352 km/h.
Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster
Đối thủ chính của Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster bao gồm Ferrari 812 Competizione, McLaren 765LT... Hiện nay, vòng đời của Aventador đã bước sang năm thứ 10 với 5 phiên bản, bao gồm LP 700-4, SV, S, SVJ và cuối cùng là Ultimae.
Video: Jorge Lorenzo giới thiệu Aventador SVJ 63 Roadster.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster "siêu hiếm" được bán đấu giá

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết