Koenigsegg CCX triệu đô của đại gia Hải Phòng xuất hiện tại Tây Ninh

Việc chiếc Koenigsegg CCX triệu đô độc nhất Việt Nam của đại gia Hải Phòng xuất hiện tại Tây Ninh đã khiến cho không ít người yêu xe choáng váng, không rõ thực hư vụ việc này ra...

Đây là chiếcsiêu xe Koenigsegg CCX triệu đô trong tổng số 29 xe được sản xuất trên toàn thế giới và chỉ có một chiếc tại Việt Nam, thông tin ban đầu cho biết, 1 đại gia Hải Phòng đã âm thầm nhập khẩu "bom tấn" này về, nhưng phải 1 năm kể từ khi có mặt trong garage của đại gia này, chiếc siêu xe hypercar Koenigsegg CCX mới lộ ảnh xuất hiện.Thậm chí CCX còn là chiếc siêu xe triệu đô của Koenigsegg đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sớm hơn cả chiếc xe Koenigsegg Regera của ông Hoàng Kim Khánh nhập về Campuchia, ra biển số nước bạn, trước khi làm giấy tờ để có thể lăn bánh trên đường phố Việt Nam.Tuy nhiên, do chủ chiếc siêu xe Koenigsegg CCX là người kín tiếng, nên độ hot của xe không bằng Koenigsegg Regera bới nó được Hoàng Kim Khánh lăng xê khá nhiều. Sau 3 năm về nước bí ẩn, hiện tại, hình ảnh mới nhất của siêu phẩm Koenigsegg CCX mới được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sốc nhiều người.Cụ thể, bom tấn hypercar Koenigsegg CCX mới đây đã xuất hiện trong 1 garage khá bí ẩn, được mở bung 2 cánh cửa cắt kéo mở trượt về trước, nắp capo trước và sau, nhưng điều cư dân mạng chú ý là chiếc xe máy mang biển số của tỉnh Tây Ninh được dựng sát bên cạnh. Điều này đã khiến cho không ít người tin rằng, bom tấn Koenigsegg CCX đã về Tây Ninh định cư, tuy nhiên cũng rất có thể siêu phẩm này đang ở đâu đó tại TP HCM, trong biệt thự của 1 đại gia ở Tây Ninh. Được biết, chiếc xe Koenigsegg CCX đã vào Sài thành hơn 1 năm để khám bệnh.Chưa rõ tình trạng xe cụ thể ra sao, nhưng giới mê xe đang rất nóng lòng, chờ đợi ngày chiếc siêu xe hypercar Koenigsegg đầu tiên về nước sẽ sớm lăn bánh trên đường phố Việt Nam.Koenigsegg CCX được sản xuất trong vòng 5 năm, từ 2006 - 2010 với tổng số lượng sản xuất lên tới 49 chiếc. Trong đó, 30 xe thuộc bản tiêu chuẩn nhưng 1 xe đã bị phá hủy hoàn toàn nên chỉ có 29 chiếc, 9 chiếc Koenigsegg CCXR, phiên bản Koenigsegg CCX/CCXR Edition có 6 chiếc, 2 chiếc Koenigsegg CCXR Special Edition và cuối cùng là cặp đôi siêu phẩm đình đám Koenigsegg CCXR Trevita.Video: Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam của đại gia Hải Phòng.

Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh
Đây là chiếcsiêu xe Koenigsegg CCX triệu đô trong tổng số 29 xe được sản xuất trên toàn thế giới và chỉ có một chiếc tại Việt Nam, thông tin ban đầu cho biết, 1 đại gia Hải Phòng đã âm thầm nhập khẩu "bom tấn" này về, nhưng phải 1 năm kể từ khi có mặt trong garage của đại gia này, chiếc siêu xe hypercar Koenigsegg CCX mới lộ ảnh xuất hiện.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-2
Thậm chí CCX còn là chiếc siêu xe triệu đô của Koenigsegg đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sớm hơn cả chiếc xe Koenigsegg Regera của ông Hoàng Kim Khánh nhập về Campuchia, ra biển số nước bạn, trước khi làm giấy tờ để có thể lăn bánh trên đường phố Việt Nam.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-3
Tuy nhiên, do chủ chiếc siêu xe Koenigsegg CCX là người kín tiếng, nên độ hot của xe không bằng Koenigsegg Regera bới nó được Hoàng Kim Khánh lăng xê khá nhiều. Sau 3 năm về nước bí ẩn, hiện tại, hình ảnh mới nhất của siêu phẩm Koenigsegg CCX mới được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sốc nhiều người.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-4
Cụ thể, bom tấn hypercar Koenigsegg CCX mới đây đã xuất hiện trong 1 garage khá bí ẩn, được mở bung 2 cánh cửa cắt kéo mở trượt về trước, nắp capo trước và sau, nhưng điều cư dân mạng chú ý là chiếc xe máy mang biển số của tỉnh Tây Ninh được dựng sát bên cạnh.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-5
Điều này đã khiến cho không ít người tin rằng, bom tấn Koenigsegg CCX đã về Tây Ninh định cư, tuy nhiên cũng rất có thể siêu phẩm này đang ở đâu đó tại TP HCM, trong biệt thự của 1 đại gia ở Tây Ninh. Được biết, chiếc xe Koenigsegg CCX đã vào Sài thành hơn 1 năm để khám bệnh.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-6
Chưa rõ tình trạng xe cụ thể ra sao, nhưng giới mê xe đang rất nóng lòng, chờ đợi ngày chiếc siêu xe hypercar Koenigsegg đầu tiên về nước sẽ sớm lăn bánh trên đường phố Việt Nam.
Koenigsegg CCX trieu do cua dai gia Hai Phong xuat hien tai Tay Ninh-Hinh-7
Koenigsegg CCX được sản xuất trong vòng 5 năm, từ 2006 - 2010 với tổng số lượng sản xuất lên tới 49 chiếc. Trong đó, 30 xe thuộc bản tiêu chuẩn nhưng 1 xe đã bị phá hủy hoàn toàn nên chỉ có 29 chiếc, 9 chiếc Koenigsegg CCXR, phiên bản Koenigsegg CCX/CCXR Edition có 6 chiếc, 2 chiếc Koenigsegg CCXR Special Edition và cuối cùng là cặp đôi siêu phẩm đình đám Koenigsegg CCXR Trevita.
Video: Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam của đại gia Hải Phòng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Koenigsegg CCX triệu đô của đại gia Hải Phòng xuất hiện tại Tây Ninh

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết