Kia Sorento 2024 "lộ hàng", thêm trang bị hiện đại nhất phân khúc

Sau khi những hình ảnh ngoại thất của Kia Sorento 2024 facelift bị rò rỉ thì không lâu sau đó, cánh săn ảnh lại tiếp tục chụp được khoang nội thất của mẫu SUV cỡ D này.

Theo đó, bên trong khoang nội thất của Kia Sorento 2024 có nhiều thay đổi về thiết kế hơn và bố cục tổng thể giờ đây gọn gàng hơn rất nhiều. Nổi bật là màn hình cong trải dài ở bảng táp-lô, gồm màn cảm ứng trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số đồng cỡ 12,3 inch, vô lăng 3 chấu được thiết kế mới.Không chỉ được trang bị màn hình cảm ứng mới, Kia cho biết hãng đã sử dụng hệ thống thông tin giải trí thế hệ tiếp theo “ccNC” trên Sorento 2024. Ngay bên dưới màn hình này là hốc gió điều hòa mảnh mai, dải đèn nền mới và hệ thống điều khiển điều hòa.Đáng chú ý, mẫu xe SUV Kia Sorento 2024 còn được bổ sung hệ thống xác nhận dấu vân tay nằm trên bảng điều khiển trung tâm. Trang bị này cho phép chủ sở hữu dễ dàng khởi động xe, kích hoạt chế độ người phục vụ hay thanh toán các khoản chi phí. Kia Sorento 2024 có kiểu dáng cứng cáp nhưng hiện đại. Phong cách thiết kế của chiếc SUV hạng D được cho là sự giao thoa giữa truyền thống và đương đại.So với phiên bản cũ, Kia Sorento 2024 có những thay đổi rõ ràng nhất ở phần đầu xe. Đầu tiên là cụm đèn pha mới, đặt dọc kết hợp cùng đèn chạy ban ngày cũng được thiết kế lại, tạo thành hình chữ T lạ mắt. Lưới tản nhiệt "mũi hổ" cũng được tinh chỉnh, lớn hơn và liền mạch với đèn trước.Phần mui xe cũng được làm lại, mượt mà hơn. Cản trước được chỉnh sửa, đường nét rõ ràng, gọn hơn và cũng được bổ sung thêm khe hút gió đặt dọc. Nhìn chung, thiết kế phần đầu của Kia Sorento 2024 khá giống với Kia EV9.Ở bên hông, Kia Sorento 2024 không có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ. Ngoại trừ bộ mâm xe hợp kim thiết kế mới. Phía đuôi xe, Kia Sorento 2024 nổi bật với cụm đèn hậu tách rời được kết nối với đồ họa chiếu sáng mới, tạo thành hình chữ U ngược. Cản sau và ốp gầm cũng được thiết kế lại nhưng trông không mấy khác biệt.Kia Sorento thế hệ thứ tư ra mắt hồi tháng 2/2020 và sau 3 năm nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Theo kế hoạch, giá xe Kia Sorento 2024 và chi tiết trang bị của xe sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là thị trường quốc tế.Video: Chi tiết Kia Sorento 2024 "bằng xương, bằng thịt" tại Hàn Quốc.

Kia Sorento 2024
Theo đó, bên trong khoang nội thất của Kia Sorento 2024 có nhiều thay đổi về thiết kế hơn và bố cục tổng thể giờ đây gọn gàng hơn rất nhiều. Nổi bật là màn hình cong trải dài ở bảng táp-lô, gồm màn cảm ứng trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số đồng cỡ 12,3 inch, vô lăng 3 chấu được thiết kế mới.
Kia Sorento 2024
Không chỉ được trang bị màn hình cảm ứng mới, Kia cho biết hãng đã sử dụng hệ thống thông tin giải trí thế hệ tiếp theo “ccNC” trên Sorento 2024. Ngay bên dưới màn hình này là hốc gió điều hòa mảnh mai, dải đèn nền mới và hệ thống điều khiển điều hòa.
Kia Sorento 2024
Đáng chú ý, mẫu xe SUV Kia Sorento 2024 còn được bổ sung hệ thống xác nhận dấu vân tay nằm trên bảng điều khiển trung tâm. Trang bị này cho phép chủ sở hữu dễ dàng khởi động xe, kích hoạt chế độ người phục vụ hay thanh toán các khoản chi phí. Kia Sorento 2024 có kiểu dáng cứng cáp nhưng hiện đại. Phong cách thiết kế của chiếc SUV hạng D được cho là sự giao thoa giữa truyền thống và đương đại.
Kia Sorento 2024
So với phiên bản cũ, Kia Sorento 2024 có những thay đổi rõ ràng nhất ở phần đầu xe. Đầu tiên là cụm đèn pha mới, đặt dọc kết hợp cùng đèn chạy ban ngày cũng được thiết kế lại, tạo thành hình chữ T lạ mắt. Lưới tản nhiệt "mũi hổ" cũng được tinh chỉnh, lớn hơn và liền mạch với đèn trước.
Kia Sorento 2024
Phần mui xe cũng được làm lại, mượt mà hơn. Cản trước được chỉnh sửa, đường nét rõ ràng, gọn hơn và cũng được bổ sung thêm khe hút gió đặt dọc. Nhìn chung, thiết kế phần đầu của Kia Sorento 2024 khá giống với Kia EV9.
Kia Sorento 2024
Ở bên hông, Kia Sorento 2024 không có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ. Ngoại trừ bộ mâm xe hợp kim thiết kế mới. Phía đuôi xe, Kia Sorento 2024 nổi bật với cụm đèn hậu tách rời được kết nối với đồ họa chiếu sáng mới, tạo thành hình chữ U ngược. Cản sau và ốp gầm cũng được thiết kế lại nhưng trông không mấy khác biệt.
Kia Sorento 2024
Kia Sorento thế hệ thứ tư ra mắt hồi tháng 2/2020 và sau 3 năm nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Theo kế hoạch, giá xe Kia Sorento 2024 và chi tiết trang bị của xe sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là thị trường quốc tế.
Video: Chi tiết Kia Sorento 2024 "bằng xương, bằng thịt" tại Hàn Quốc.

Hải Nam

Bạn đang xem: Kia Sorento 2024 "lộ hàng", thêm trang bị hiện đại nhất phân khúc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết