Kia Morning 2024 "giá rẻ" lộ diện - đậm chất xe điện EV9

Mẫu xe cỡ A - Kia Morning 2024 phiên bản facelift đã chính thức lộ diện với ngoại hình hoàn toàn mới, nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu xe điện EV9.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế của Kia Morning 2024 mới (còn có tên gọi là Picanto) vừa được đăng tải trên trang Drive của Úc. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) lần thứ 2 của Kia Morning thế hệ thứ 3 đã ra mắt từ năm 2017. Theo một số nguồn tin, mẫu xe đô thị này sẽ chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào cuối tháng này.Kia Morning 2024 giá rẻ có thiết kế ngoại thất được làm mới lại toàn bộ với điểm nhấn là cụm đèn pha LED đặt dọc, lấy cảm hứng từ nhiều mẫu xe đàn anh như EV9 hay Sorento mới. Lưới tản nhiệt lớn hơn ở phía dưới, cùng với thanh mạ chrome nối liền hai cụm đèn trước.Ở phía sau, Kia Morning mới có cụm đèn hậu dạng dọc với dải đèn LED chạy dài từ bên trái nối liền sang bên phải của cốp xe. Thiết kế này cũng khá tương đồng với Kia Seltos 2023 vừa ra mắt cách đây không lâu. Phần cản sau Kia Morning 2024 phiên bản facelift cũng được làm lại theo hướng hiện đại hơn. Ngoài ra, mẫu xe cỡ A này còn được trang bị bộ mâm dạng 4 chấu phối màu đen xám đẹp mắt.Hiện chưa có nhiều thông tin về không gian nội thất của Kia Morning 2024, nhưng trang Drive của Úc cho rằng các cụm điều khiển sẽ được làm mới. Cùng với đó, cụm đồng hồ tích hợp màn hình đa thông tin 4,2 inch và màn hình giải trí trung tâm vẫn 8 inch nhưng mang giao diện mới.Ở Việt Nam, Kia Morning hiện được phân phối song song hai thế hệ Morning và New Morning. Morning là phiên bản facelift thứ hai của thế hệ thứ 2, có giá bán là 356-394 triệu đồng.Trong khi đó, New Morning là phiên bản facelift đầu tiên của thế hệ thứ 3, đi kèm mức giá 369-439 triệu đồng. Trong phân khúc xe hạng A tại nước ta, xe cạnh tranh với Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo.Video: Kia Morning 2024 phiên bản facelift đã chính thức lộ diện.

Kia Morning 2024
Hình ảnh rò rỉ về thiết kế của Kia Morning 2024 mới (còn có tên gọi là Picanto) vừa được đăng tải trên trang Drive của Úc. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) lần thứ 2 của Kia Morning thế hệ thứ 3 đã ra mắt từ năm 2017. Theo một số nguồn tin, mẫu xe đô thị này sẽ chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào cuối tháng này.
Kia Morning 2024
Kia Morning 2024 giá rẻ có thiết kế ngoại thất được làm mới lại toàn bộ với điểm nhấn là cụm đèn pha LED đặt dọc, lấy cảm hứng từ nhiều mẫu xe đàn anh như EV9 hay Sorento mới. Lưới tản nhiệt lớn hơn ở phía dưới, cùng với thanh mạ chrome nối liền hai cụm đèn trước.
Kia Morning 2024
Ở phía sau, Kia Morning mới có cụm đèn hậu dạng dọc với dải đèn LED chạy dài từ bên trái nối liền sang bên phải của cốp xe. Thiết kế này cũng khá tương đồng với Kia Seltos 2023 vừa ra mắt cách đây không lâu.
Kia Morning 2024
Phần cản sau Kia Morning 2024 phiên bản facelift cũng được làm lại theo hướng hiện đại hơn. Ngoài ra, mẫu xe cỡ A này còn được trang bị bộ mâm dạng 4 chấu phối màu đen xám đẹp mắt.
Kia Morning 2024
Hiện chưa có nhiều thông tin về không gian nội thất của Kia Morning 2024, nhưng trang Drive của Úc cho rằng các cụm điều khiển sẽ được làm mới. Cùng với đó, cụm đồng hồ tích hợp màn hình đa thông tin 4,2 inch và màn hình giải trí trung tâm vẫn 8 inch nhưng mang giao diện mới.
Kia Morning 2024
Ở Việt Nam, Kia Morning hiện được phân phối song song hai thế hệ Morning và New Morning. Morning là phiên bản facelift thứ hai của thế hệ thứ 2, có giá bán là 356-394 triệu đồng.
Kia Morning 2024
Trong khi đó, New Morning là phiên bản facelift đầu tiên của thế hệ thứ 3, đi kèm mức giá 369-439 triệu đồng. Trong phân khúc xe hạng A tại nước ta, xe cạnh tranh với Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo.
Video: Kia Morning 2024 phiên bản facelift đã chính thức lộ diện.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Kia Morning 2024 "giá rẻ" lộ diện - đậm chất xe điện EV9

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết