"Khủng Long" Ram 1500 Laramie Sport HEMI V8, từ 2,1 tỷ đồng tại Úc

Ram đã thành công ở thị trường Úc với việc bán được 4.156 xe trong năm nay, tăng 61,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp đà thành công hãng đã cho ra mắt Ram 1500 Laramie Sport HEMI 2023 mới.

Về ngoại thấy, Ram 1500 Laramie Sport tại Úc không quá nổi bật khi có phần cản, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu đều sơn đồng màu, trong khi phía dưới là mâm hợp kim 20 inch đặc biệt. Ram cũng không quên trang bị lên xe hộc hàng hóa RamBox ở hai bên thùng.Trong cabin của Laramie Sport có một chút khác biệt so với các mẫu Ram 1500 thông thường, bao gồm các ốp màu đen và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Trang bị tiêu chuẩn trên xe là đồng hồ đo kỹ thuật số 12 inch với đồ họa 3D, cảnh báo điểm mù, phát hiện vật cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm phía trước với phanh chủ động và camera 360 độ...Các tính năng an toàn quan trọng khác của Ram 1500 Laramie Sport 2023 mới bao gồm hỗ trợ đỗ xe song song/vuông góc, cảnh báo chệch làn đường Lane Sense, kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước và sau và camera lùi.Về hệ truyền động, xe sử dụng động cơ HEMI V8 5,7 lít cung cấp công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 556 Nm, sức mạnh được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nó cũng có hệ thống hybrid nhẹ giúp khả năng kéo của xe lên tới 4,5 tấn.Giám đốc quốc gia của Ram Trucks Australia, Jeff Barber cho biết, “Chiếc xe bán tải cỡ lớn 1500 Laramie Sport kết hợp tất cả những lợi ích của một chiếc ute với sự thoải mái, không gian và chất liệu hoàn thiện cao cấp của một chiếc SUV hạng sang".Chiếc xe cho phép người sử dụng có thể thoải mái sử dụng di chuyển hàng ngày hoặc dành cho những chuyến đi đường dài và cắm trại.Tại thị trường Úc, giá xe Ram 1500 Laramie Sport có mức bán ra từ 136.950 đô la Úc (khoảng 2,1 tỷ đồng), người mua có thể lựa chọn màu trắng, đen hoặc màu Granite Crystal đặc biệt.Ở Việt Nam, mẫu xe bán tải của Ram đang được đơn vị Jeep Vietnam Automobiles nhập khẩu và phân phối chính hãng với mức giá từ 5 tỷ 388 triệu đồng.Video: Xem chi tiết bán tải Ram 1500 Laramie Sport HEMI V8 2023.

Về ngoại thấy, Ram 1500 Laramie Sport tại Úc không quá nổi bật khi có phần cản, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu đều sơn đồng màu, trong khi phía dưới là mâm hợp kim 20 inch đặc biệt. Ram cũng không quên trang bị lên xe hộc hàng hóa RamBox ở hai bên thùng.
Trong cabin của Laramie Sport có một chút khác biệt so với các mẫu Ram 1500 thông thường, bao gồm các ốp màu đen và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Trang bị tiêu chuẩn trên xe là đồng hồ đo kỹ thuật số 12 inch với đồ họa 3D, cảnh báo điểm mù, phát hiện vật cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm phía trước với phanh chủ động và camera 360 độ...
Các tính năng an toàn quan trọng khác của Ram 1500 Laramie Sport 2023 mới bao gồm hỗ trợ đỗ xe song song/vuông góc, cảnh báo chệch làn đường Lane Sense, kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước và sau và camera lùi.
Về hệ truyền động, xe sử dụng động cơ HEMI V8 5,7 lít cung cấp công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 556 Nm, sức mạnh được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nó cũng có hệ thống hybrid nhẹ giúp khả năng kéo của xe lên tới 4,5 tấn.
Giám đốc quốc gia của Ram Trucks Australia, Jeff Barber cho biết, “Chiếc xe bán tải cỡ lớn 1500 Laramie Sport kết hợp tất cả những lợi ích của một chiếc ute với sự thoải mái, không gian và chất liệu hoàn thiện cao cấp của một chiếc SUV hạng sang".
Chiếc xe cho phép người sử dụng có thể thoải mái sử dụng di chuyển hàng ngày hoặc dành cho những chuyến đi đường dài và cắm trại.
Tại thị trường Úc, giá xe Ram 1500 Laramie Sport có mức bán ra từ 136.950 đô la Úc (khoảng 2,1 tỷ đồng), người mua có thể lựa chọn màu trắng, đen hoặc màu Granite Crystal đặc biệt.
Ở Việt Nam, mẫu xe bán tải của Ram đang được đơn vị Jeep Vietnam Automobiles nhập khẩu và phân phối chính hãng với mức giá từ 5 tỷ 388 triệu đồng.
Video: Xem chi tiết bán tải Ram 1500 Laramie Sport HEMI V8 2023.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Khủng Long" Ram 1500 Laramie Sport HEMI V8, từ 2,1 tỷ đồng tại Úc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết