Khám phá Jeep Grand Cherokee, chiếc xe được mệnh danh “The best SUV Ever“

Chiếc SUV cỡ trung sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt tại triển lãm Vietnam Motor Show (VMS) 2022.

Động cơ mới V6 của Jeep Grand Cherokee cho mã lực tăng đáng kể so với mẫu cũ. Đó là kết quả ấn tượng trong phân khúc nhờ vào 2 xi-lanh động cơ phụ và hộp số tự động chuyển số mượt mà và nhanh chóng. Grand Cherokee là dòng xe Jeep thừa hưởng những đặc điểm nổi trội đến từ thương hiệu này đó là khả năng off-road ấn tượng, đấy cũng là điểm các chuyên gia cảm thấy ấn tượng nhất ở một chiếc SUV đô thị.Ngoài ra, trang bị cho chiếc xe hệ thống 4WD Quadra-Trac II và hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh trở thành chiếc SUV hạng trung có khả năng vận hành cả trên phố lẫn đường địa hình tốt nhất hiện nay. Sự thoải mái trên chiếc xe là một điểm nổi bật ấn tượng của Grand Cherokee.Ghế trước rộng rãi thiết kế ôm gọn người thoải mái ngay trong chuyến đi dài. Cả ghế trước và ghế sau phía sau đều được trang bị hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống treo khí nén trên phiên bản cao cấp giúp tạo ra một chuyến đi êm ái, giảm bớt các va chạm trên đường mà không gây cảm giác quá mềm và bồng bềnh mà chúng ta thường xuyên gặp phải ở một số mẫu xe khác.Jeep Grand Cherokee được trang bị hệ thống kiểm soát không khí bốn vùng độc lập. Nó hoạt động khá tốt trong việc duy trì nhiệt độ đã được cài đặt. Grand Cherokee có không gian nội thất rộng rãi, dù không phải mẫu xe có cabin lớn nhất trong phân khúc.Chức năng sưởi và thông gió và tính năng mát-xa của ghế được trang bị trên bản Grand Cherokee phiên bản Cao cấp - cho thấy được nỗ lực mà Jeep đã bỏ ra để mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách khi lái xe lẫn khi ngồi di chuyển trên quãng đường dài. Ghế ngồi được bọc da Nappa tinh tế với đường chỉ khâu kim cương tương phản. Ngoài ra, thiết kế cửa sổ trời toàn cảnh dài từ trước ra sau làm tăng thêm sự thoáng đãng của cabin.Về các trang bị công nghệ, Grand Cherokee có hệ thống thông tin giải trí Uconnect 5 mới nhất của Jeep, đồ họa sắc nét và hệ thống bản đồ tích hợp có sẵn cung cấp thông tin chính xác trên từng chặng đường. Hệ thống âm thanh vòm McIntosh 19 cho chất lượng âm thanh phong phú và không bị méo tiếng.Các chức năng của bộ hỗ trợ lái xe tiên tiến của Grand Cherokee như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng phanh, tăng tốc mượt mà, và hệ thống giữ làn đường hoạt động rất tốt. Grand Cherokee có không gian hơn 1067 lít phía sau hàng ghế thứ hai, mức trung bình đối với một chiếc SUV hạng trung.Hàng ghế sau có thể tách ra và gập phẳng để mở rộng không gian chứa đồ được nhiều hơn. Jeep Grand Cherokee là một chiếc SUV hạng trung được bán với 5 cấp độ: Laredo, Limited, Trailhawk, Overland và Summit.Các tuỳ chọn trên xe thường tuân theo cấu trúc bậc thang theo các phiên bản, với các cấp độ phía trên bổ sung nhiều tính năng hơn so với các phiên bản cấp thấp hơn. Ngoại lệ là Trailhawk, có những nâng cấp dành riêng cho địa hình không có trên các mẫu xe khác.>>> Mời độc giả xem thêm video Chi tiết Cadillac Escalade 2021 | Đỉnh cao SUV hạng sang nước Mỹ (Nguồn: XE24h)

Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“
Động cơ mới V6 của Jeep Grand Cherokee cho mã lực tăng đáng kể so với mẫu cũ. Đó là kết quả ấn tượng trong phân khúc nhờ vào 2 xi-lanh động cơ phụ và hộp số tự động chuyển số mượt mà và nhanh chóng. Grand Cherokee là dòng xe Jeep thừa hưởng những đặc điểm nổi trội đến từ thương hiệu này đó là khả năng off-road ấn tượng, đấy cũng là điểm các chuyên gia cảm thấy ấn tượng nhất ở một chiếc SUV đô thị.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-2
Ngoài ra, trang bị cho chiếc xe hệ thống 4WD Quadra-Trac II và hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh trở thành chiếc SUV hạng trung có khả năng vận hành cả trên phố lẫn đường địa hình tốt nhất hiện nay. Sự thoải mái trên chiếc xe là một điểm nổi bật ấn tượng của Grand Cherokee.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-3
Ghế trước rộng rãi thiết kế ôm gọn người thoải mái ngay trong chuyến đi dài. Cả ghế trước và ghế sau phía sau đều được trang bị hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống treo khí nén trên phiên bản cao cấp giúp tạo ra một chuyến đi êm ái, giảm bớt các va chạm trên đường mà không gây cảm giác quá mềm và bồng bềnh mà chúng ta thường xuyên gặp phải ở một số mẫu xe khác.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-4
Jeep Grand Cherokee được trang bị hệ thống kiểm soát không khí bốn vùng độc lập. Nó hoạt động khá tốt trong việc duy trì nhiệt độ đã được cài đặt. Grand Cherokee có không gian nội thất rộng rãi, dù không phải mẫu xe có cabin lớn nhất trong phân khúc.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-5
Chức năng sưởi và thông gió và tính năng mát-xa của ghế được trang bị trên bản Grand Cherokee phiên bản Cao cấp - cho thấy được nỗ lực mà Jeep đã bỏ ra để mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách khi lái xe lẫn khi ngồi di chuyển trên quãng đường dài. Ghế ngồi được bọc da Nappa tinh tế với đường chỉ khâu kim cương tương phản. Ngoài ra, thiết kế cửa sổ trời toàn cảnh dài từ trước ra sau làm tăng thêm sự thoáng đãng của cabin.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-6
Về các trang bị công nghệ, Grand Cherokee có hệ thống thông tin giải trí Uconnect 5 mới nhất của Jeep, đồ họa sắc nét và hệ thống bản đồ tích hợp có sẵn cung cấp thông tin chính xác trên từng chặng đường. Hệ thống âm thanh vòm McIntosh 19 cho chất lượng âm thanh phong phú và không bị méo tiếng.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-7
Các chức năng của bộ hỗ trợ lái xe tiên tiến của Grand Cherokee như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng phanh, tăng tốc mượt mà, và hệ thống giữ làn đường hoạt động rất tốt. Grand Cherokee có không gian hơn 1067 lít phía sau hàng ghế thứ hai, mức trung bình đối với một chiếc SUV hạng trung.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-8
Hàng ghế sau có thể tách ra và gập phẳng để mở rộng không gian chứa đồ được nhiều hơn. Jeep Grand Cherokee là một chiếc SUV hạng trung được bán với 5 cấp độ: Laredo, Limited, Trailhawk, Overland và Summit.
Kham pha Jeep Grand Cherokee, chiec xe duoc menh danh “The best SUV Ever“-Hinh-9
Các tuỳ chọn trên xe thường tuân theo cấu trúc bậc thang theo các phiên bản, với các cấp độ phía trên bổ sung nhiều tính năng hơn so với các phiên bản cấp thấp hơn. Ngoại lệ là Trailhawk, có những nâng cấp dành riêng cho địa hình không có trên các mẫu xe khác.
>>> Mời độc giả xem thêm video Chi tiết Cadillac Escalade 2021 | Đỉnh cao SUV hạng sang nước Mỹ (Nguồn: XE24h)

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Khám phá Jeep Grand Cherokee, chiếc xe được mệnh danh “The best SUV Ever“

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết