Hyundai SantaFe 2024 lộ diện, đuôi xe vuông và góc cạnh như G-Class

Hyundai SantaFe 2024 đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm với ngoại hình mới lạ. Dựa vào đó, kênh Youtube chuyên về xe của Hàn Quốc đã lên ý tưởng phác họa để có thể hình dung rõ hơn về...

Theo đó, qua những lần bị bắt gặp chạy thử nghiệm cho thấy, Hyundai SantaFe 2024 mới có ngoại hình lột xác hoàn toàn toàn. Xe sở hữu thiết kế vuông vức, góc cạnh nam tính giống Land Rover Defender, Ford Bronco hay gần gũi hơn là Kia Mohave cũng thuộc tập đoàn Hàn Quốc.Kích thước xe có vẻ cũng được gia tăng nhằm nâng cấu hình lên SUV 7 chỗ đúng nghĩa. Phần đầu xe trang bị đèn định vị hình chữ H và dải đèn LED chạy ngang tương tự dải sản phẩm thế hệ mới của hãng là Staria hay Stargazer.Phía đuôi xe, đèn hậu được thiết kế với đồ họa chữ “H”. Dải đèn này được chuyển xuống thấp, gần khu vực nắp cốp. Trên mẫu xe SUV Hyundai SantaFe 2024, gạt mưa ở đuôi xe có thể được đặt ẩn sau cánh gió.Thiết kế tổng thể ngoại thất giúp mẫu xe trông sang hơn. Nội thất của SantaFe mới cũng từng bị rò rỉ cho thấy lối thiết kế sử dụng các đường thẳng và hình hộp, ví dụ như tappi cửa, ô cửa kính hay ghế ngồi.Chi tiết ốp cửa bằng kim loại sáng bóng càng tô đậm thêm vẻ sang trọng cho nội thất xe. Ngoài ra, ghế xe cũng được thiết kế lại tạo cảm giác cao cấp và hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại.Phần vô lăng của xe có thiết kế khá mới, gợi liên tưởng đến vô lăng của chiếc xe sang Range Rover. Chiếc SUV mới nhà Hyundai còn được trang bị màn hình cong cỡ lớn kết hợp hai màn hình vào chung một khung kính nhìn như xe sang.Khu vực cụm điều khiển trung tâm được thiết kế 2 màu cũng có nhiều chi tiết giống với Grandeur. Ngoài ra, bên dưới dàn màn hình trung tâm giải trí là hốc gió điều hòa thanh mảnh cùng một màn hình khác đặt thấp ngay trên cụm điều khiển trung tâm.Màn hình của xe cùng dàn nút điều khiển kim loại đi kèm có vẻ là nơi người dùng chỉnh cả âm lượng loa và nhiệt độ điều hòa. Hiện tại các thông số kỹ thuật và động cơ của Hyundai SantaFe 2024 vẫn chưa được hãng công bố.Hyundai SantaFe thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2018, được nâng cấp vào năm 2020 và giờ đây là lần nâng cấp gần như bước sang một thế hệ hoàn toàn mới, khi sử dụng cả nền tảng khung gầm mới. Dự kiến Hyundai sẽ giới thiệu mẫu SantaFe mới vào năm 2023 và đưa ra thị trường vào năm 2024, tức là 6 năm sau thế hệ hiện tại.Video: Khám phá Hyundai SantaFe 2024 thế hệ thứ 5.

Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class
Theo đó, qua những lần bị bắt gặp chạy thử nghiệm cho thấy, Hyundai SantaFe 2024 mới có ngoại hình lột xác hoàn toàn toàn. Xe sở hữu thiết kế vuông vức, góc cạnh nam tính giống Land Rover Defender, Ford Bronco hay gần gũi hơn là Kia Mohave cũng thuộc tập đoàn Hàn Quốc.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-2
Kích thước xe có vẻ cũng được gia tăng nhằm nâng cấu hình lên SUV 7 chỗ đúng nghĩa. Phần đầu xe trang bị đèn định vị hình chữ H và dải đèn LED chạy ngang tương tự dải sản phẩm thế hệ mới của hãng là Staria hay Stargazer.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-3
Phía đuôi xe, đèn hậu được thiết kế với đồ họa chữ “H”. Dải đèn này được chuyển xuống thấp, gần khu vực nắp cốp. Trên mẫu xe SUV Hyundai SantaFe 2024, gạt mưa ở đuôi xe có thể được đặt ẩn sau cánh gió.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-4
Thiết kế tổng thể ngoại thất giúp mẫu xe trông sang hơn. Nội thất của SantaFe mới cũng từng bị rò rỉ cho thấy lối thiết kế sử dụng các đường thẳng và hình hộp, ví dụ như tappi cửa, ô cửa kính hay ghế ngồi.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-5
Chi tiết ốp cửa bằng kim loại sáng bóng càng tô đậm thêm vẻ sang trọng cho nội thất xe. Ngoài ra, ghế xe cũng được thiết kế lại tạo cảm giác cao cấp và hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-6
Phần vô lăng của xe có thiết kế khá mới, gợi liên tưởng đến vô lăng của chiếc xe sang Range Rover. Chiếc SUV mới nhà Hyundai còn được trang bị màn hình cong cỡ lớn kết hợp hai màn hình vào chung một khung kính nhìn như xe sang.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-7
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-8
Khu vực cụm điều khiển trung tâm được thiết kế 2 màu cũng có nhiều chi tiết giống với Grandeur. Ngoài ra, bên dưới dàn màn hình trung tâm giải trí là hốc gió điều hòa thanh mảnh cùng một màn hình khác đặt thấp ngay trên cụm điều khiển trung tâm.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-9
Màn hình của xe cùng dàn nút điều khiển kim loại đi kèm có vẻ là nơi người dùng chỉnh cả âm lượng loa và nhiệt độ điều hòa. Hiện tại các thông số kỹ thuật và động cơ của Hyundai SantaFe 2024 vẫn chưa được hãng công bố.
Hyundai SantaFe 2024 lo dien, duoi xe vuong va goc canh nhu G-Class-Hinh-10
Hyundai SantaFe thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2018, được nâng cấp vào năm 2020 và giờ đây là lần nâng cấp gần như bước sang một thế hệ hoàn toàn mới, khi sử dụng cả nền tảng khung gầm mới. Dự kiến Hyundai sẽ giới thiệu mẫu SantaFe mới vào năm 2023 và đưa ra thị trường vào năm 2024, tức là 6 năm sau thế hệ hiện tại.
Video: Khám phá Hyundai SantaFe 2024 thế hệ thứ 5.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Hyundai SantaFe 2024 lộ diện, đuôi xe vuông và góc cạnh như G-Class

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết