Hyundai Kona Electric 2024 lộ diện, chờ ngày ra mắt

Hyundai Kona Electric 2024 phiên bản mới vừa bị các thợ săn ảnh "chộp" được khi đang chạy thử trên đường với lớp ngụy trang kín đáo.

Mới đây, các nhiếp ảnh gia đã ghi lại được hình ảnh Hyundai Kona Electric 2024 mới chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang vô cùng kín đáo, tương tự như bản động cơ đốt trong được phát hiện vào tháng 4 năm ngoái.Tương tự phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe SUV Kona Electric 2024 được phân biệt với các biến thể động cơ đốt trong thông qua phần đầu xe được thiết kế lại, lưới tản nhiệt được loại bỏ và các hốc hút gió nhỏ hơn.Bên trong cabin, Kona Electric mới sẽ có thiết kế tương tự như Ioniq 5 với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn được tích hợp trên cùng một bảng điều khiển.Ngoài ra, trên bảng táp-lô còn có sự xuất hiện của những điểm nhấn trang trí bằng kim loại, cửa gió điều hòa thiết kế thanh mảnh.Kona Electric thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và cụm pin dung lượng 64,8 kWh. Phạm vi hoạt động dự kiến 463 km mỗi lần sạc đầy.Video: Giới thiệu Hyundai Kona Electric chạy điện mới.

Hyundai Kona Electric 2024 lo dien, cho ngay ra mat
Mới đây, các nhiếp ảnh gia đã ghi lại được hình ảnh Hyundai Kona Electric 2024 mới chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang vô cùng kín đáo, tương tự như bản động cơ đốt trong được phát hiện vào tháng 4 năm ngoái.
Hyundai Kona Electric 2024 lo dien, cho ngay ra mat-Hinh-2
Tương tự phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe SUV Kona Electric 2024 được phân biệt với các biến thể động cơ đốt trong thông qua phần đầu xe được thiết kế lại, lưới tản nhiệt được loại bỏ và các hốc hút gió nhỏ hơn.
Hyundai Kona Electric 2024 lo dien, cho ngay ra mat-Hinh-3
Bên trong cabin, Kona Electric mới sẽ có thiết kế tương tự như Ioniq 5 với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn được tích hợp trên cùng một bảng điều khiển.
Hyundai Kona Electric 2024 lo dien, cho ngay ra mat-Hinh-4
Ngoài ra, trên bảng táp-lô còn có sự xuất hiện của những điểm nhấn trang trí bằng kim loại, cửa gió điều hòa thiết kế thanh mảnh.
Hyundai Kona Electric 2024 lo dien, cho ngay ra mat-Hinh-5
Kona Electric thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và cụm pin dung lượng 64,8 kWh. Phạm vi hoạt động dự kiến 463 km mỗi lần sạc đầy.
Video: Giới thiệu Hyundai Kona Electric chạy điện mới.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Hyundai Kona Electric 2024 lộ diện, chờ ngày ra mắt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết