Hyundai Creta lắp ráp Việt Nam “đổ bộ” đại lý, từ 640 triệu đồng

Đúng theo kế hoạch, mới đây lô xe SUV cõ B - Hyundai Creta 2023 lắp ráp trong nước đầu tiên đã chính thức "đổ bộ" về các đại lý tại Việt Nam.

Trước đó, từ cuối năm 2022, TC Motor đã thông báo trên website về việc sẽ chuyển sang lắp ráp mẫu xe này trong nước. Theo đó, bản Hyundai Creta lắp ráp Việt Nam vẫn có những trang bị và giá bán không khác gì bản nhập khẩu Indonesia trước đây. Mẫu xe SUV Hyundai Creta vẫn được phân phối với 3 phiên bản là: Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Mức giá xe Hyundai Creta 2023 bán ra chính hãng lần lượt là 640, 690 và 740 triệu đồng.Hiện nay, một số đại lý cũng đang chạy chương trình khuyến mãi để kích cầu mua sắm. Chính vì thế, khách hàng mua mẫu xe Hyundai Creta được giảm giá từ 25 - 40 triệu đồng, tùy phiên bản. Đây không phải là ưu đãi dành riêng cho những mẫu xe lắp ráp trong nước mà thật ra nó đã được áp dụng từ vài tháng trở lại đây.Ra mắt từ tháng 3/2022, Hyundai Creta vẫn luôn khẳng định được vị trí đối với khách hàng nhờ thiết kế vuông vức và hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, cùng với đó là nhiều tính năng hiện đại.Hyundai Creta vẫn sở hữu số đo 3 D x R x C lần lượt là 4.315 x 1.790 x 1.660 mm, chiều dài cơ sở 2.610 mm và khoảng sáng gầm 200 mm. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Creta có kiểu dáng được coi là "tiểu Tucson" với nhiều chi tiết được chia sẻ thiết kế từ đàn anh. Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Creta là khối động cơ 1.5L, cho công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.Xe có những tính năng hỗ trợ lái an toàn tiên tiến như: ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ tránh va chạm với người đi bộ, tránh va chạm phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và 6 túi khí…Bản Cao cấp nhất sẽ có thêm gói công nghệ SmartSense với các ‘‘option’’ hiện đại gồm phòng tránh va chạm trước FCA, phòng tránh va chạm điểm mù BCA, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA.Creta hiện là một trong những mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam. Mẫu xe này thường xuyên nằm trong top những xe bán chạy nhất trong tháng. Cộng dồn 4 tháng đầu năm, Hyundai Creta ghi nhận doanh số đạt 3.284 xe. Với việc đã được lắp ráp nội địa, Hyundai Creta được TC Motor kỳ vọng sẽ cải thiện doanh số trong phân khúc SUV đô thị nói riêng cũng như trên toàn thị trường ôtô Việt Nam nói chung trong năm nay. Video: Giới thiệu mẫu xe SUV Hyundai Creta tại Việt Nam.

Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong
Trước đó, từ cuối năm 2022, TC Motor đã thông báo trên website về việc sẽ chuyển sang lắp ráp mẫu xe này trong nước. Theo đó, bản Hyundai Creta lắp ráp Việt Nam vẫn có những trang bị và giá bán không khác gì bản nhập khẩu Indonesia trước đây.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-2
Mẫu xe SUV Hyundai Creta vẫn được phân phối với 3 phiên bản là: Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Mức giá xe Hyundai Creta 2023 bán ra chính hãng lần lượt là 640, 690 và 740 triệu đồng.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-3
Hiện nay, một số đại lý cũng đang chạy chương trình khuyến mãi để kích cầu mua sắm. Chính vì thế, khách hàng mua mẫu xe Hyundai Creta được giảm giá từ 25 - 40 triệu đồng, tùy phiên bản. Đây không phải là ưu đãi dành riêng cho những mẫu xe lắp ráp trong nước mà thật ra nó đã được áp dụng từ vài tháng trở lại đây.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-4
Ra mắt từ tháng 3/2022, Hyundai Creta vẫn luôn khẳng định được vị trí đối với khách hàng nhờ thiết kế vuông vức và hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, cùng với đó là nhiều tính năng hiện đại.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-5
Hyundai Creta vẫn sở hữu số đo 3 D x R x C lần lượt là 4.315 x 1.790 x 1.660 mm, chiều dài cơ sở 2.610 mm và khoảng sáng gầm 200 mm. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Creta có kiểu dáng được coi là "tiểu Tucson" với nhiều chi tiết được chia sẻ thiết kế từ đàn anh.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-6
Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Creta là khối động cơ 1.5L, cho công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-7
Xe có những tính năng hỗ trợ lái an toàn tiên tiến như: ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ tránh va chạm với người đi bộ, tránh va chạm phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và 6 túi khí…
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-8
Bản Cao cấp nhất sẽ có thêm gói công nghệ SmartSense với các ‘‘option’’ hiện đại gồm phòng tránh va chạm trước FCA, phòng tránh va chạm điểm mù BCA, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-9
Creta hiện là một trong những mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam. Mẫu xe này thường xuyên nằm trong top những xe bán chạy nhất trong tháng. Cộng dồn 4 tháng đầu năm, Hyundai Creta ghi nhận doanh số đạt 3.284 xe.
Hyundai Creta lap rap Viet Nam “do bo” dai ly, tu 640 trieu dong-Hinh-10
Với việc đã được lắp ráp nội địa, Hyundai Creta được TC Motor kỳ vọng sẽ cải thiện doanh số trong phân khúc SUV đô thị nói riêng cũng như trên toàn thị trường ôtô Việt Nam nói chung trong năm nay.
Video: Giới thiệu mẫu xe SUV Hyundai Creta tại Việt Nam.

Tâm Võ

Bạn đang xem: Hyundai Creta lắp ráp Việt Nam “đổ bộ” đại lý, từ 640 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết