Hướng dẫn sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã sớm chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ tiện ích vượt trội của mình. Vậy cách sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã sớm chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ tiện ích vượt trội của mình. Vậy cách sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân Lanaform là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Bỉ - Lanaform, nơi được biết đến với những tiêu chuẩn khắt khe đối với các thiết bị y tế của Châu Âu. Vì vậy sản phẩm bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi hiệu quả chăm sóc sức khỏe vượt trội với người dùng.

Bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Ngoài tác dụng nổi bật là hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, chứng lạnh chân tay, cải thiện sức khỏe cho người dùng, máy ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 với các tiện ích đi kèm còn mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan căng thẳng mệt mỏi. 

Đặc biệt sản phẩm có khả năng cải thiện tuần hoàn, tăng cường lưu thông máu, mang lại giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn cho người dùng.

Những lợi ích bồn massage chân Lanaform Luxury LA110415 đem lại cho sức khỏe

Những lợi ích bồn massage chân Lanaform Luxury LA110415 đem lại cho sức khỏe

Các chức năng của bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Thay vì chỉ có một chức năng ngâm chân truyền thống, Lanaform Luxury LA110415 còn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khác bởi các chức năng phong phú đi kèm theo sản phẩm.

Lựa chọn nhiệt độ

Lanaform Luxury LA110415 có chức năng làm nóng và giữ ấm nước trong khoảng nhiệt độ từ 35-38-42-45-48oC, với nút điều chỉnh thông minh để người dùng thuận tiện lựa chọn nhiệt độ phù hợp với nhu cầu. Thông thường, nhiệt độ trong khoảng 35-42oC là mang lại cảm giác dễ chịu nhất.

Màn hình hiển thị nhiệt độ nước

Màn hình hiển thị nhiệt độ nước

Hẹn giờ hoạt động

Với chức năng Timer, hẹn giờ, bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 cho phép bạn đặt điều chỉnh thời gian massage từ 20 đến 60 phút. Máy đặt chế độ hẹn giờ tự động 20 phút, hết thời gian máy sẽ tự ngắt.

Đèn hồng ngoại và liệu pháp từ trường

Để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh xương khớp, sản phẩm tích hợp đèn hồng ngoại và liệu pháp từ trường giúp tăng cường lưu thông máu ở chân, giảm đau và giúp phục hồi tổn thương do gãy xương, sưng, viêm gây ra.

8 đèn hồng ngoại được bố trí trong bồn massage ngâm chân

8 đèn hồng ngoại được bố trí trong bồn massage ngâm chân

Massage rung, massage sục khí, massage con lăn, massage bấm huyệt

Ngoài tác dụng ngâm chân, Lanaform Luxury LA110415 được trang bị các chế độ massage khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Chế độ massage rung cực mạnh, massage sục khí, massage con lăn, massage bấm huyệt giúp đôi chân thoải mái như được xoa bóp, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi. 

Cách sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415 được đánh giá đặc biệt an toàn và dễ sử dụng. Cách sử dụng thiết bị này như sau:

  • Bước 1: Cho nước vào trong bồn, điều chỉnh nhiệt độ ngâm phù hợp (người bình thường từ 42-45oC, phụ nữ mang thai khoảng 33oC). Lưu ý, không đổ nước quá vạch Max.
  • Bước 2: Cho một số loại tinh dầu hoặc dược liệu vào ngâm cùng để tăng hiệu quả (không cho các loại dạng bột, thảo dược tốt nhất được sắc và lọc bã chỉ lấy nước).
  • Bước 3: Đợi khoảng 10-15 phút khi nước đã đạt nhiệt độ yêu cầu, chúng ta có thể cho chân vào ngâm.
  • Bước 4: Lựa chọn chế độ massage phù hợp và đặt chế độ hẹn giờ.
  • Bước 5: Sau khi hết thời gian ngâm, tắt máy, rút điện, đổ nước và bảo quản máy khô ráo.

>> Tham khảo: 

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn nắm được tính năng và các sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bồn ngâm chân Lanaform Luxury LA110415

Chuyên mục: Máy y tế

Chia sẻ bài viết