HOT: Phiên bản iPhone 13 xanh lục bị tiết lộ ngay trước giờ G

Nguồn tin mới nhất đã hé lộ về diện mạo của chiếc iPhone 13 màu xanh lục, có thể xuất hiện tại sự kiện của Apple.

Sự kiện Peek Performance của Apple sẽ được tổ chức vào đêm nay. Đây cũng là nơi công bố chiếc iPhone SE 3, iPad Air 5 cũng như các máy Mac hoặcmàn hình ngoài mới. Tuy nhiên, Youtuber - Luke Miani đã khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố công ty sẽ giới thiệu một phiên bảnmàu mới choiPhone 13.

HOT: Phiên bản iPhone 13 xanh lục bị tiết lộ ngay trước giờ G - 1

Apple sẽ tung thêm iPhone 13 màu xanh lục.

Tương tự như cách Apple giới thiệu iPhone 12 màu tím tại sự kiện Spring Loaded 2021, “Táo Khuyết” có thể​​sẽ công bố chiếc iPhone 13 màu xanh lục mới. Đây là màu sẽ nằm giữa xanh Mint của iPhone 12 và Xanh Midnight của iPhone 11 Pro.

Tất nhiên, phiên bản này sẽ không có gì thay đổi ngoài màu sắc. iPhone 13 vẫn giữ lại thiết kế tương tự, chip A15 Bionic và thiết lập camera sau kép. Điện thoại hiện có các màu Trắng Starlight, Đen Midnight, Xanh dương, Hồng và Đỏ.

HOT: Phiên bản iPhone 13 xanh lục bị tiết lộ ngay trước giờ G - 3

Ảnh concept iPad Air 5.

Mặt khác, chiếc iPad Air 5 mới sẽ mang thiết kế của người tiền nhiệm năm 2020. Máy ​​được tích hợpchip A15 Bionic, kết nối 5G và camera trước góc cực rộng 12MP với tính năng Center Stage. Phiên bản hiện tại có các màu bạc, xám, vàng hồng, xanh lá cây và xanh lam. Cũng theo Miani, iPad Air 5 sẽ có phiên bản màu tím mới giống với màu tím của iPad mini 6.

Apple thường giới thiệu tuỳ chọn màu sắc mới cho iPhone sau vài tháng phát hành. Dự kiến, iPhone SE sẽ thu hút sựquan tâm lớn từ cả người dùng Android và iOS. Do đó, việc công ty tung thêm một tuỳ chọn màu mới cho iPhone 13 sẽ giúpgiữ đà bán hàng ấn tượng của “gia đình” iPhone 13.

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện này trong các tin bài tiếp theo.

Bạn đang xem: HOT: Phiên bản iPhone 13 xanh lục bị tiết lộ ngay trước giờ G

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết