Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi khi muốn xoá 'nạn đói, nạn dốt' cho trẻ em vùng cao

Những chia sẻ của Hoa hậu ý Nhi từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023 tiếp tục bị khán giả đem ra bàn tán.

Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Mới đây, nàng hậu lại tiếp tục bị dân mạng soi ra có những phát ngôn tranh cãi khi xuất hiện tại một triển lãm sau đăng quang vài ngày.

Cụ thể, khi được MC hỏi về cảm nhận về buổi triển lãm, Hoa hậu Ý Nhi cho biết: "Thật sự là Ý Nhi, cũng như Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là những người luôn mong muốn mang đến giá trị có ích cho cộng đồng. Ý Nhi mong muốn sức ảnh hưởng mà mình cũng như Top 3 đang có để lan tỏa sự nhân ái, yêu thương đến với mọi người nhiều hơn.

Từ đó, dự án này cũng được phát triển, để thu thập đủ số tiền có thể giúp các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường, xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây. Ý Nhi thực sự mong muốn lan tỏa được những điều tốt đẹp tới mọi người".

Hiện tại, đoạn video phỏng vấn này đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng và nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả.

Nhiều người cho rằng Hoa hậu Ý Nhi có cách diễn giải rườm rà. Thậm chí nhiều ý kiến chỉ trích cách nói thiếu tế nhị của người đẹp khi dùng từ "nạn đói", "nạn dốt".

Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi khi muốn xoá nạn đói, nạn dốt cho trẻ em vùng cao-1

Hình ảnh Top 3 Miss World Vietnam 2023 xuất hiện tại buổi triển lãm.

Với việc liên tục đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi không được lòng công chúng. Mới đây nhất, một thương hiệu thời trang phải đưa ra lời xin lỗi sau khi chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi cùng 2 Á hậu của Miss World Vietnam 2023 diện trang phục của mình xuất hiện tại sự kiện. 

Đại diện đơn vị này cho biết, hình ảnh trên được đăng tải trên fanpage đã khiến khán giả phiền lòng, đồng thời khẳng định đại diện thương hiệu của mình không phải là Top 3 Miss World Vienam 2023. Đơn vị này chỉ hợp tác tài trợ trang phục.

Cũng theo bài viết được nhãn hàng này chia sẻ, sau khi rà soát kỹ lưỡng quá trình xây dựng nội dung, đơn vị này đã nghiêm túc nhìn nhận những sai sót, tiếp thu những góp ý của mọi người và thống nhất hướng giải quyết sự việc trên như sau: xin lỗi một cách chân thành; xóa toàn bộ thông tin đăng tải trên fanpage liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi; kiểm điểm sâu sắc đội ngũ làm marketing trong việc đăng tải thông tin thiếu cẩn trọng.

Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi khi muốn xoá nạn đói, nạn dốt cho trẻ em vùng cao-2

Hoa hậu Ý Nhi vẫn liên tục gây tranh cãi bởi phát ngôn của mình.

Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Tuy nhiên, nàng hậu trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận vì những phát ngôn về bạn trai, bạn bè đồng trang lứa…

Chỉ một tuần sau đăng quang, mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm anti-fan Hoa hậu Ý Nhi với hàng chục nghìn thành viên, trong đó nhóm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là hơn 600 nghìn thành viên. Thậm chí, không ít khán giả còn gửi email đến ban tổ chức, yêu cầu tước vương miện và đề nghị tổ chức Miss World 2024 tước suất thi quốc tế của Ý Nhi.

Trước những tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi bật khóc khi lên tiếng xin lỗi khán giả trên livestream. Hoa hậu tự nhận bản thân chưa đủ chín chắn, thiếu kinh nghiệm khi phải thực hiện nhiều buổi phỏng vấn liên tục vài ngày sau khi đăng quang. Những suy nghĩ vô tư cũng khiến phát ngôn của cô chưa chính xác và đầy đủ. 

Sau đó, nàng hậu một lần nữa gửi lời xin lỗi về những phát ngôn của mình trên trang cá nhân. Theo đó, nàng hậu cho biết cô nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Theo Hoa hậu, những thiếu sót đó gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa.

Bạn đang xem: Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi khi muốn xoá 'nạn đói, nạn dốt' cho trẻ em vùng cao

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết