Hoa hậu Ý Nhi mô tả bản thân trong 5 năm tới: Tài năng, toả sáng, xinh đẹp

Hiện tại Hoa hậu Ý Nhi vẫn tiếp tục vắng mặt trong các hoạt động.

Mới đây, một đoạn video ghi lại đoạn phỏng vấn của Á hậu Thuỵ Vân trong vai trò MC với top 3 Miss World Vietnam 2023 đã nhận được sự chú ý của mọi người. Khi MC Thuỵ Vân đặt câu hỏi: “Hãy mô tả bản thân trong 5 năm tới bằng 3 tính từ?” thì top 3 đã có 3 câu trả lời khác nhau.

Nếu Á hậu Đào Hiền trả lời là "đẹp, giỏi, có giá trị, nhân ái, hiếu thảo" thì Á hậu Minh Kiên cho biết mong muốn bản thân 5 năm sau sẽ xinh đẹp, có trí tuệ và yêu thương. Còn Hoa hậu Ý Nhi mô tả bản thân trong 5 năm tới là: "Tài năng, tỏa sáng, xinh đẹp".

Hoa hậu Ý Nhi mô tả bản thân trong 5 năm tới: Tài năng, toả sáng, xinh đẹp-1

Hoa hậu Ý Nhi.

Sau đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi luôn là tâm điểm của dư luận và người hâm mộ vì những câu trả lời phỏng vấn có phần hơi ngô nghê.

Sau loạt ồn ào, hiện tại Ý Nhi đang tạm dừng mọi hoạt động để suy nghĩ và nhìn nhận lại sự việc. Trong khi Á hậu Đào Hiền và Minh Kiên liên tục có các hoạt động khác nhau thì Ý Nhi dường như vắng mặt hoàn toàn.

Thông thường, theo thông lệ là sau khi đăng quang các người đẹp sẽ tham gia các hoạt động từ thiện tại quê nhà. Mới đây, Á hậu Đào Thị Hiền có hành trình thiện nguyện tại Nghệ An - quê hương của người đẹp. Hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho việc "tái hoạt động" sau loạt những ồn ào.

 

Bạn đang xem: Hoa hậu Ý Nhi mô tả bản thân trong 5 năm tới: Tài năng, toả sáng, xinh đẹp

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết