Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi 650.000 thành viên bất ngờ khoá group giữa lúc nhạy cảm

Được biết hội anti Hoa hậu Ý Nhi này từng có hoạt động offline vô cùng rầm rộ.

Mới đây, fan sắc đẹp bất ngờ xôn xao với thông tin hội anti Hoa hậu Ý Nhi với 650 nghìn thành viên bất ngờ khoá group. Điều đáng nói, hiện tại trong group này đang tích cực hưởng ứng việc kêu gọi từ thiện của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trước đó, NTK Đỗ Mạnh Cường đăng tải bài viết kêu gọi từ thiện trong hội nhóm antifan Hoa hậu Ý Nhi. Anh cho biết muốn "dùng sức ảnh hưởng của mình và sức mạnh cộng đồng group để tạo nên những điều có ý nghĩa và giá trị thật sự cho xã hội bằng hành động thiết thực".

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi 650.000 thành viên bất ngờ khoá group giữa lúc nhạy cảm-1Group antifan của Hoa hậu Ý Nhi

Hành động này của NTK Đỗ Mạnh Cường đã gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng vì anh sử dụng số tài khoản cá nhân để kêu gọi từ thiện. Bên cạnh đó, có không ít người ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường và chờ đợi việc sao kê minh bạch của anh trong group.

Chính vì thế, việc group bất ngờ bị khoá giữa lúc nhạy cảm này khiến mọi người không khỏi hoang mang.

Sau đó ít lâu, 1 group dự phòng của hội anti này đã xuất hiện và cho biết lý do group 650 nghìn người follow bị đóng. Theo người đăng tải bài viết chia sẻ, group 650 nghìn người follow hiện đã bị khoá vì bị "hack" và "kích toàn bộ ban quản trị cũng như kiểm duyệt viên". 

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi 650.000 thành viên bất ngờ khoá group giữa lúc nhạy cảm-2Người này chia sẻ: "Thời điểm hiện tại là thời điểm vô cùng nhạy cảm khi tất cả mọi người đang chờ đợi sao kê và thực hiện những công việc cuối cùng để tạm dừng cho cuộc quyên góp nhằm mục đích làm công tác xã hội của 1 số thành viên nhóm. Chúng tôi nghi ngờ đây là động thái do một bàn tay bẩn đang cố tình thực hiện để làm xấu đi hình ảnh group đồng thời phá group mà cộng đồng chúng ta đang xây dựng".

Hiện tại thông tin này vẫn đang xôn xao cộng đồng mạng và chưa rõ thực hư như thế nào. 

Theo Phụ nữ số

Bạn đang xem: Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi 650.000 thành viên bất ngờ khoá group giữa lúc nhạy cảm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết