Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya

Theo ghi nhận của chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi đang ở TP.HCM nhưng không tham gia các hoạt động giải trí.

Sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, cuộc sống của cô gái trẻ 21 tuổi - Huỳnh Trần Ý Nhi đã chuyển sang một trang mới với nhiều khó khăn và thử thách. Chỉ vài ngày sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã vướng vào những tranh cãi không đáng có do các phát ngôn chưa chuẩn, vụng dại. Trước làn sóng tấn công từ cư dân mạng, trong thời gian qua Hoa hậu Ý Nhi không lộ diện trong bất kì sự kiện giải trí nào - điều mà các nàng hậu vừa đăng quang vốn sẽ được ưu tiên. Rất nhiều dân mạng, những người quan tâm Hoa hậu Ý Nhi tò mò nàng hậu đang thế nào và liệu có ổn không?

Theo ghi nhận của chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi đang có mặt tại TP.HCM nhưng không xuất hiện trước công chúng. Nàng hậu ở một khách sạn tại trung tâm, mỗi ngày sẽ có xe đưa đón đến trụ sở của công ty Sen Vàng (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hoa hậu Ý Nhi thường chọn trang phục giản dị, mặc áo khoác, che kín mặt và bước đi rất vội để tránh gây chú ý. Song song đó, nàng hậu luôn có trợ lý bên cạnh.

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-1

Hoa hậu Ý Nhi dành hầu hết thời gian trong giai đoạn này để học tiếng Anh và các kỹ năng khác

Mỗi ngày, Hoa hậu Ý Nhi sẽ di chuyển từ khách sạn đến công ty Sen Vàng ở Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian này để học tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng mềm khác. Thông thường, lịch trình học tập của cô sẽ bắt đầu từ trưa và kết thúc tầm hơn 23 giờ mỗi ngày. Trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã khóa trang cá nhân riêng và không tương tác, chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong hơn 2 tuần qua.

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-2

Ý Nhi vội vàng di chuyển ra xe, nàng hậu ăn mặc rất giản dị và bước đi nhanh để tránh gây chú ý

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-3

Ý Nhi hoàn toàn ở trong văn phòng của công ty gần như cả ngày

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-4

Không tham gia các sự kiện, Ý Nhi đang từng bước rèn luyện và hoàn thiện bản thân sau những chuyện không đáng có

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-5

Ý Nhi tự tay xách túi, lủi thủi mỗi khi ra về

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-6

Sau thời gian học tập ở công ty Sen Vàng, Ý Nhi sẽ trở về khách sạn nghỉ ngơi và lịch trình như vậy lặp đi lặp lại suốt nhiều ngày

Liên quan đến những ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi, bố nàng hậu bật khóc và mong cộng đồng mạng cho con gái cơ hội được sửa sai. Ông Huỳnh Tấn Nguyên chia sẻ: "Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn - gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề".

Ý Nhi vượt qua hàng nghìn đối thủ để đăng quang Miss World Vietnam 2023 hồi cuối tháng 7/2023. Theo lời của bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong họp báo sau Chung kết Miss World Vietnam 2023 thì Hoa hậu Ý Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss World 2024. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi đảm đương cương vị mới thì nàng hậu đã gặp những thử thách lớn. Song song với những lời nhận xét có phần tiêu cực thì một bộ phận dân mạng cũng mong Ý Nhi có cơ hội được sửa sai, chứng minh bản thân sau những lỗi lầm đã mắc phải.

Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya-7

Một bộ phận dân mạng có cái nhìn vị tha, mong Ý Nhi có cơ hội sửa sai và hoàn thiện bản thân

Bạn đang xem: Bắt gặp Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào, chăm chỉ làm 1 việc đến gần khuya

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết