Hoa hậu Ý Nhi bị 'khui' phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?

Những chia sẻ của Ý Nhi về chuyện tình với bạn trai cấp 3 đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 , Huỳnh Trần Ý Nhi gây chú ý khi quyết định công khai bạn trai hiện tại. Theo đó, khi được hỏi về đời tư, Tân Hoa hậu không hề nao núng mà thẳng thắn cho hay đã có bạn trai tên Nguyễn Anh Kiệt. Mối quan hệ đã trải qua 5 năm và đây cũng là tình đầu của Ý Nhi. Cả hai bắt đầu từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngay sau khi chia sẻ, mối quan hệ của Ý Nhi và bạn trai luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Cho đến mới đây, mạng xã hội xôn xao bài đăng dẫn chứng Miss World Vietnam 2023 đang lủng củng trong việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, nhiều người cho rằng việc Ý Nhi sinh năm 2002 nhưng lại cùng bạn trai yêu nhau 5 năm và mối tình bắt đầu từ lớp 12 là không hợp lý. 

Nếu tính đúng ra Ý Nhi và bạn trai phải yêu nhau từ năm học lớp 11, hoặc nếu yêu nhau từ lớp 12 thì số năm bên nhau mới là 4 chứ không phải 5. Thông tin về mối quan hệ của Ý Nhi khiến người hâm mộ sắc đẹp bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Khi chính thức trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá, Hoa hậu Ý Nhi khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai bạn trai tên Anh Kiệt, hiện đang là sinh viên ngành Kiến trúc. Miss World Vietnam 2023 cho biết cả hai quen nhau khi còn đi học, bạn trai đã rất vất vả trong quá trình cưa cẩm nàng hậu. Tại đêm Chung kết, người yêu của Ý Nhi cũng có mặt để ủng hộ tinh thần bạn gái.

Ý Nhi chia sẻ: "Bạn trai là mối tình đầu của em. Chúng em đều là học sinh giỏi của lớp, luôn chú tâm vào việc học. Đến tận lớp 12, em mới có mối tình đầu. Bạn trai đã theo đuổi rất kịch liệt. Bố mẹ bạn đều là giáo viên trường cấp 2. Tất cả thông tin đều công khai, không giấu giếm để mọi người có góc nhìn khách quan".

Hoa hậu Ý Nhi bị khui phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?-1

Những hình ảnh đời thường của Ý Nhi và bạn trai

Hoa hậu Ý Nhi bị khui phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?-2

Theo Ý Nhi chia sẻ, bạn trai cô đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Bên cạnh thông tin về người yêu thì những ngày qua, Ý Nhi đang là tâm điểm trên mạng xã hội bởi những phát ngôn gây tranh cãi của mình. Người đẹp Bình Định bị chê là ứng xử kém tinh tế và "mắc bệnh ngôi sao". Mạng xã hội cũng xuất hiện các hội nhóm antifan với số lượng thành viên hơn 200 nghìn người.

Trước sức ép của dư luận, tối 31/7, Hoa hậu Ý Nhi có bài đăng xin lỗi lần thứ 2: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. 

Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29/7/2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai".

Trước đó, bà Phạm Kim Dung đại diện cho công ty chủ quản và ban tổ chức nhận lỗi và cho biết Hoa hậu Ý Nhi đã tự kiểm điểm sau vụ việc này. Bà chia sẻ với công chúng: "Chúng tôi xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn của Hoa hậu Ý Nhi đã làm tổn thương nhiều bạn trẻ. Trong suốt những ngày qua, bản thân Ý Nhi đã có sự nhìn nhận lại và hiểu được những điều mình chưa hoàn thiện. Chúng tôi chân thành xin lỗi. Xin được cảm ơn vì đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình".

Hoa hậu Ý Nhi bị khui phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?-3

Ý Nhi livestream xin lỗi khán giả sau loạt phát ngôn gây tranh cãi

Hoa hậu Ý Nhi bị khui phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?-4

Sau 1 tuần đăng quang, Ý Nhi đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Bạn đang xem: Hoa hậu Ý Nhi bị 'khui' phát ngôn bất nhất về mối tình hồi cấp 3?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết