Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng

Hoa hậu Ý Nhi liên tục nhận "gạch đá" chỉ sau hơn 1 tuần đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi liên tục trở thành tâm điểm trên khắp các diễn đàn sắc đẹp. Đăng quang Miss World Vietnam 2023 chỉ hơn 1 tuần nhưng người đẹp vướng không ít tranh cãi, còn bị lập nhóm anti với hơn 200.000 thành viên.

Ngày 1/8, hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi cùng 2 Á hậu Đào Hiền - Minh Kiên đến thăm hỏi bệnh nhân ở một bệnh viện tiếp tục khiến người đẹp nhận chỉ trích. Trong loạt ảnh lan truyền trên MXH, top 3 Miss World Vietnam 2023 đã đến một bệnh viện có thiết bị vật chất hiện đại, ân cần thăm hỏi bệnh nhân nằm phòng riêng, không gian như khách sạn khiến không ít người tranh cãi.

Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng-1

MXH lan truyền loạt ảnh top 3 Miss World Vietnam 2023 thăm bệnh nhân ở bệnh viên 5 sao

Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng-2

Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng-3

Những ngày qua, Ý Nhi vướng không ít ồn ào trên MXH

Liên hệ với công ty quản lý của top 3 Miss World Vietnam 2023, đại diện truyền thông giải thích: "Đó là bệnh viện tài trợ cho cuộc thi Miss World Vietnam 2023 nên theo hợp đồng thì sau đăng quang các bạn sẽ trở về có những hoạt động đồng hành.

Top 3 đến đây ghé thăm văn phòng và ban giám đốc bệnh viện là chính nên mặc trang phục này là phù hợp, giống như ghé thăm văn phòng các nhãn hàng khác. Trong chương trình, các bạn sẽ được đưa đi tham quan tại những khu vực cho phép để tìm hiểu không gian, cơ sở vật chất của bệnh viện.

Phía công ty chưa từng chia sẻ đây là hoạt động từ thiện mà đây là hoạt động của top 3 Miss World Vietnam 2023 theo lịch trình với nhà tài trợ. Vì thế, những thông tin trên MXH là không đúng sự thật".

Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng-4

Phía Sen Vàng cho biết bệnh viện này là nhà tài trợ của cuộc thi

Bạn đang xem: Rộ tranh cãi vì hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu đi từ thiện ở bệnh viện 5 sao, phía Sen Vàng lập tức lên tiếng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết