'Hoa hậu trang điểm lộng lẫy, đội vương miện đi thăm bệnh nhân sao mà lố quá'

Sau khi VietNamNet có bài phản ánh về hình ảnh top 3 Miss World Vietnam 2023 trưng diện, đội vương miện thăm hỏi bệnh nhân ở một bệnh viện tư tại TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều độc giả đã bày tỏ ý kiến.

Hoa hậu trang điểm lộng lẫy, đội vương miện đi thăm bệnh nhân sao mà lố quá-1

Ngày 1/8, hình ảnh top 3 Miss World Vietnam 2023 trao quà, thăm hỏi bệnh nhân ở một bệnh viện tư tại TP.HCM gây xôn xao mạng xã hội. Ngay sau đó, đại diện truyền thông của đơn vị quản lý của top 3 - phản hồi với VietNamNet thông tin "làm từ thiện ở bệnh viện tư" là không đúng sự thật. 

"Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam xuất hiện ở bệnh viện là đi trả quyền lợi cho nhà tài trợ, không phải làm từ thiện như dân mạng tranh cãi. Hoạt động này cũng diễn ra trước khi Ý Nhi gặp ồn ào chứ không phải mới đây", vị đại diện chia sẻ.

Câu trả lời này đã gây ra nhiều luồng tranh cãi trong dư luận. Độc giả Nguyen Thanh thẳng thắn: "Trả quyền lợi cho nhà tài trợ - một việc làm kỳ lạ của nhà tài trợ và ban tổ chức cuộc thi. Việc thăm hỏi bệnh nhân này trông có vẻ là việc tốt nhưng rõ ràng nó lại không xuất phát từ lòng tốt mà có mục đích khác, vậy gọi là gì? Nếu tôi là bệnh nhân được thăm hỏi dù khó khăn tôi cũng từ chối”.

Hoa hậu trang điểm lộng lẫy, đội vương miện đi thăm bệnh nhân sao mà lố quá-2

Top 3 Miss World Vietnam 2023

Bạn Tuấn Hùng nhận định: “Việc đi trả quyền lợi cho nhà tài trợ theo đúng ký kết trong hợp đồng không ai nói gì đâu. Nhưng phải trang điểm lộng lẫy, đội vương miện, đeo cả sash danh hiệu thì tôi thấy lố quá. Hay BTC nghĩ rằng những bệnh nhân được thăm sẽ không tin lời giới thiệu của bên tổ chức cuộc thăm hỏi này, rằng ‘những cô gái đến thăm là hoa hậu và các á hậu’ nên bắt buộc họ phải đội vương miện và đeo sash danh hiệu?”.

“Trả nợ cho tài trợ không có nghĩa là ăn mặc như vậy chụp ở giường bệnh”, bạn đọc có tên Quang Nguyên bức xúc. 

''Đành rằng họ phải "diễn". Nhưng diễn sao thì diễn, nó cũng phải hợp lý đôi chút... Hoa hậu quần là áo lượt, diêm dúa, phấn son đậm đà... trang điểm lộng lẫy như vậy mà vào viện thăm bệnh nhân ốm "thập tử nhất sinh" là phản cảm rồi'', nicknam Thiện Tâm viết.

“Hoa hậu còn nông và non quá, BTC cuộc thi cũng cần xem lại” là nhận xét của độc giả Đỗ Đức Hạnh.

Trong khi đó, một số người đưa ra ý kiến bày tỏ sự thông cảm với sự cố này của những người đẹp.

“Khổ, ăn gì mặc gì cũng phải theo chỉ đạo. Trách các nàng hậu 1 phần trách cả ê kíp đứng sau 10 phần. Rút bao bài học kinh nghiệm vẫn chưa xong”, độc giả Tuấn hùng_th92 viết.

“Nhiều khi cũng phải theo yêu cầu nhà tài trợ làm đủ thủ tục nọ kia nên không tránh khỏi những phút hớ hênh. Kể ra có chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp chắc không xảy ra sự cố liên tiếp như thế này”, bạn lLys_Anh.

Bạn Bạch Hương cũng khuyên mọi người đừng nặng lời với các người đẹp. Độc giả viết: ''Tôi nghĩ đừng vội trách hoa hậu và các á hậu, tất cả các hoạt động thiện nguyện hay gì đó đều do ban tổ chức và ê-kíp phía sau lên kế hoạch và dàn dựng, họ chỉ là làm theo sự sắp đặt. Nên tôi nghĩ họ vô tư và vô tội''.

“Hình như là đi thăm bệnh viện tư - nơi tài trợ cho cuộc thi hoa hậu. Cũng phải đến chào quan khách nên các em ý ăn mặc như vậy”, bạn Tam Thanh_89 chia sẻ.

Người đọc Mai Ngọc Tài gửi góp ý tới BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023: “Có lẽ BTC nên hướng dẫn hoa hậu đi đến đâu ăn gì mặc gì cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Ví như đi đám cưới mặc gì, đi tang lễ mặc gì và đi thăm đồng ruộng mặc gì sao cho phù hợp với hoàn cảnh nơi hoa hậu muốn đến. Làm được như vậy sẽ có sức thuyết phục vừa trân trọng lại vừa hòa đồng vào nhịp sống thực tại của nơi muốn ghé thăm”.

Ngoài sự cố chọn trang phục không phù hợp khi thăm bệnh nhân, sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi liên tiếp vấp phải nhiều phản ứng từ dư luận vì phát ngôn thiếu cẩn trọng khi nói về bạn trai và bạn bè đồng trang lứa.

Thậm chí, có người đã gửi thư cho BTC Miss World Vietnam đòi tước vương miện và đề nghị không cho Hoa hậu Ý Nhi tham dự cuộc thi quốc tế. Trước áp lực dư luận, tân Hoa hậu và đại diện đơn vị tổ chức đã phải công khai xin lỗi khán giả.

Bạn đang xem: 'Hoa hậu trang điểm lộng lẫy, đội vương miện đi thăm bệnh nhân sao mà lố quá'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết