Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Ý Nhi bị cho là khoe chứng chỉ IELTS không có giá trị sử dụng

Hình ảnh giấy chứng nhận đạt trình độ IELTS 5.0 của Ý Nhi chỉ là do trung tâm tiếng Anh cấp sau khi cô hoàn thành khóa học.

Bên cạnh những tranh cãi về phát ngôn trong thời gian qua, cộng đồng mạng còn khá thắc mắc về trình độ tiếng Anh của Hoa hậu Ý Nhi khi trong một số cuộc phỏng vấn cô bộc lộ phát âm và khả năng nói khá hạn chế.

Mới đây, một số cư dân mạng đã tìm và chia sẻ lại bức ảnh chụp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học IELTS của Ý Nhi được cô đăng tải trên trang cá nhân và chế giễu nàng Hậu khoe khoang giấy tờ không có giá trị.

Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Ý Nhi bị cho là khoe chứng chỉ IELTS không có giá trị sử dụng-1

Theo thông tin trên tờ giấy chứng nhận, Ý Nhi đã hoàn thành khóa học IELTS trình độ 5.0. Thực chất, đây chỉ là chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm cấp, không có ý nghĩa hay giá trị sử dụng.

Trình độ IELTS 5.0 cũng chỉ ở mức giao tiếp bậc trung bình, có hạn chế về từ vựng, ngữ pháp, nghe và phát âm. Vì vậy, việc Ý Nhi giao tiếp bằng tiếng Anh chưa được trôi chảy khi mới đạt trình độ này cũng là điều dễ hiểu, bức ảnh mà cô chụp cũng công khai rõ các thông tin chứ không hề có ý gây hiểu lầm.

Ngoài ra, netizen còn soi chi tiết cốc trà sữa được đặt trên bàn học của Ý Nhi, trong khi trước đó cô tự tin nói rằng: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với em chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi Hoa hậu". Dân mạng cho rằng nàng Hậu "nói một đằng làm một nẻo".

Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Ý Nhi bị cho là khoe chứng chỉ IELTS không có giá trị sử dụng-2

Bạn đang xem: Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Ý Nhi bị cho là khoe chứng chỉ IELTS không có giá trị sử dụng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết