Điểm qua các chức năng luyện tập trên Galaxy Watch 4 cực "xịn xò"

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 của Samsung có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, gợi ý bài tập, tăng cảm hứng vận động hiệu quả tại nhà. Xem ngay bài viết để điểm qua các chức năng luyện tập xịn xò trên Galaxy Watch 4 nhé!

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 của Samsung có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, gợi ý bài tập, tăng cảm hứng vận động hiệu quả tại nhà. Xem ngay bài viết để điểm qua các chức năng luyện tập xịn xò trên Galaxy Watch 4 nhé!

1Tính năng phân tích thành phần cơ thể

Galaxy Watch 4 có thể theo dõi nhiều chỉ số khác nhau của thành phần cơ thể. Trong đó, cảm biến BioActive bao gồm: Cảm biến nhịp tim quang học, Điện tâm đồ và Phân tích kháng điện sinh học. Nhờ vậy, bạn có thể theo dõi huyết áp, nhịp tim, điện tâm đồ, nồng độ oxy trong máu,..

Tính năng phân tích thành phần cơ thể

Sản phẩm còn có thể đếm bước chân, lượng calories đốt cháy, theo dõi hành trình di chuyển qua GPS, nhận diện hoạt động luyện tập và hỗ trợ trên 90 chế độ luyện tập, giúp đưa ra số liệu thống kê luyện tập chính xác nhất.

Tính năng phân tích thành phần cơ thể

Đồng hồ còn kiểm tra nồng độ oxy trong máu mỗi giây một lần, kết hợp tính năng phát hiện tiếng ngáy trên smartphone. Thông tin này giúp người dùng có cơ sở để tìm hướng cải thiện, giúp giấc ngủ đêm sâu giấc hơn và tham khảo ý kiến từ chuyên gia để điều chỉnh cường độ tập luyện nếu cần thiết.

2Tính năng thử thách nhóm

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Galaxy Watch 4 tích hợp thêm tính năng thử thách nhóm giúp bạn có thêm động lực và tăng phần thú vị khi luyện tập cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...

Tính năng này sẽ ghi nhận từng bước chân của bạn so với nhóm, sau đó thông báo xếp hạng thành tích qua bảng thông tin để cùng nhau đưa ra bài tập mới và tiến bộ qua từng ngày.

Tính năng thử thách nhóm

3Tính năng gợi ý bài tập

Để giúp người dùng tối đa hóa hiệu quả khi luyện tập, Samsung cùng các chuyên gia sức khỏe đã tích hợp gần 100 bài tập với cường độ từ đơn giản đến nâng cao thuộc nhiều bộ môn khác nhau, giúp người tập có thêm lựa chọn phù hợp với sở thích.

Chỉ dẫn sẽ hiển thị rõ trên mặt đồng hồ hoặc khi kết nối với ứng dụng Samsung Health. Bạn có thể trình chiếu bài tập lên TV để tập theo. Tính năng này khá hữu ích với những người mới làm quen với bộ môn nào đó mà không có huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp.

Tính năng gợi ý bài tập

4Tính năng kết nối liền mạch mới Galaxy Bud2

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp cùng Galaxy Buds2 để tăng thêm hứng khởi với các bản nhạc. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn, vừa vặn khi đeo tạo cảm giác chắc chắn và êm ái.

Thiết bị được nâng cấp mạnh mẽ với công nghệ chống ồn chủ động thông minh, lọc đến 98% tiếng ồn xung quanh, giúp bạn hoàn toàn tập trung vào các bài tập một cách hiệu quả nhất. 

Tính năng kết nối liền mạch mới Galaxy Bud2

5Tích hợp hệ điều hành Tizen OS và Wear OS

Galaxy Watch 4 series cũng là dòng smartwatch đánh dấu bước chuyển mình của hãng Samsung từ Tizen OS sang Wear OS. Hệ điều hành mới giúp người dùng nâng cao trải nghiệm, tối ưu với nhiều ứng dụng, cho phép bạn truy cập hệ sinh thái rộng lớn.

Thêm vào đó, hãng cũng cung cấp hiệu năng cho smartwatch con chip rất ấn tượng Exynos W920. Đây là vi xử lý smartwatch đầu tiên được xây dựng trên tiến trình 5 nm. Các thao tác sẽ diễn ra mượt mà với CPU nhanh hơn 20%, GPU hơn 10 lần, RAM hơn 50% so với thế hệ cũ.

Tích hợp hệ điều hành Tizen OS và Wear OS

Bên trên là cách sử dụng các chức năng luyện tập trên Galaxy Watch 4 được gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi dùng nhé. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Bạn đang xem: Điểm qua các chức năng luyện tập trên Galaxy Watch 4 cực "xịn xò"

Chuyên mục: Đồng hồ, mắt kính

Chia sẻ bài viết