Đầu số 028 là mạng gì? Sim 028 là mạng nào?

Đầu số 028 là mạng gì? Sim 028 là mạng nào?

Đầu số 028 là mạng gì? Sim 028 là mạng nào?

Đầu số 028 là mã vùng mới thay thế cho mã vùng cũ là 08 áp dụng cho các thuê bao điện thoại cố định của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào nhà mạng cung cấp dịch vụ có định mà trước số thuê bao 028 sẽ được thêm số 3 hoặc số 6 phía sau.

>>> Xem thêm:

Cách nhận biết nhà mạng đầu số 028

Cách nhận biết nhà mạng đầu số 028

Để nhận biết nhà mạng số điện thoại bàn với đầu số 028, chúng ta cần phân tích số điện thoại cố định 028.XX.YYYYYY như sau:

  • Bạn tách 3 số đầu là 028, đây là mã vùng khu vực TPHCM.
  • Tiếp đến, chúng ta tách 6 số cuối YYYYYY là số điện thoại.
  • Hai số XX, các bạn thực hiện tra bảng dưới để xem nhà mạng đang cung cấp dịch vụ điện thoại bàn cố định nhé.

Bảng tra cứu nhà mạng của số điện thoại bàn cố định

Bảng tra cứu nhà mạng của số điện thoại bàn cố định

Để dễ hiểu hơn, bạn hãy tham khảo ví dụ sau đây nhé.

Ví dụ: Bạn muốn biết nhà mạng của số điện thoại cố định 028.73.076679, đầu tiên bạn tách 3 số đầu 028 là mã vùng TPHCM, tiếp đến là 6 số cuối 076679. Còn số 73, bạn hãy tra ở bảng trên và sẽ biết được đây là số điện thoại được cung cấp bởi nhà mạng FPT.

Như vậy, bạn sẽ biết được số điện thoại 028.73.076679 là số điện thoại bàn cố định ở khu vực TP Hồ Chí Minh đang được cung cấp dịch vụ bởi nhà mạng FPT.

>>> Xem thêm:

Ý nghĩa đầu số 028 theo phong thủy

Ý nghĩa đầu số 028 theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, sim đầu số 028 là mã vùng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

  • Số 0: Đây là con số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên và nó cấu trúc là một vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối. Số 0 mang ý nghĩa đại diện cho ý chí kiến cường và nghị lực vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.
  • Số 2: Con số này thường được mệnh danh là con số của tình yêu và sự hạnh phúc. Khi nói đến số 2, người ta sẽ thường nghĩ ngay đến những cặp đôi (2 người) và đại điện cho sự cân bằng trong cuộc sống.
  • Số 8: Đây là con số vẫn luôn được nhiều người đặc biệt yêu thích và tin dùng. Theo cách phát âm của tiếng Hán thì "bát" (số 8) thường được đọc gần giống với "phát" có nghĩa là tài lộc. Do vậy, con số 8 luôn được dùng là biểu tượng cho ý nghĩa phát triển, tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn.

Như vậy, đầu số điện thoại 028 có thể được hiểu là sẽ phát đạt theo hướng tích cực, giúp chủ sở hữu đạt đến đỉnh cao của sự vinh quang. Khi sở hữu đầu số 028 sẽ giúp chủ nhân của nó có được tình yêu trọn vẹn, sự thấu hiểu và sự phát triển tình cảm bền vững.

>>> Xem thêm:

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Đầu số 028 là mạng gì? Sim 028 là mạng nào?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/dau-so-028-la-mang-gi-sim-028-la-mang-nao-10939

Đừng quên chia sẻ bài viết: