Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất

Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất chính là một nguồn động lực, nguồn cảm hứng để những người đang yêu càng thêm bền chặt, để những người còn cô đơn sẽ luôn tin tưởng để kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực, để những người cảm thấy bị tổn thương, không may mắn trong tình yêu cảm thấy nhẹ nhàng hơn... Dưới đây, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những câu quotes tình yêu hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất chính là một nguồn động lực, nguồn cảm hứng để những người đang yêu càng thêm bền chặt, để những người còn cô đơn sẽ luôn tin tưởng để kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực, để những người cảm thấy bị tổn thương, không may mắn trong tình yêu cảm thấy nhẹ nhàng hơn... Dưới đây, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những câu quotes tình yêu hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những câu quotes hay về tình yêu

Tình yêu có muôn vàn cảm xúc, vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ... Dưới đây hãy cùng lắng nghe những câu quotes hay về tình yêu bạn nhé.

  1. Mong chúng ta có thể yêu thương sao cho không bao giờ phải hối tiếc vì tình yêu của chúng ta (Henry David Thoreau).
  2. Sự so sánh là kẻ nguy hiểm nhất mà tình yêu có thể quen (Soren Kierkegaard).
  3. Trên đời này chỉ có một thứ không thể miễn cưỡng, đó là tình yêu. Chỉ là nói như vậy, nhưng trên đời này có mấy ai có thể chân chính làm được? Rất nhiều người biết rõ là không thể nhưng vẫn cưỡng cầu (Đạo phi thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân).
  4. Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận (Truy đuổi - Nhan Tiểu Ngôn).
  5. Tình yêu sẽ tồn tại được chỉ với một chút hy vọng nhỏ nhoi, nhưng sẽ không thể nếu thiếu nó (Walter Scott).
  6. Còn thế lực nào mạnh mẽ hơn tình yêu? (Igor Stravinsky).
  7. Tình yêu thì chỉ có một, nhưng cái tương tự tình yêu thì có hàng ngàn.
  8. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.
  9. Không có tình yêu nào thuận buồm xuôi gió, tình yêu đẹp phải qua quá trình tôi luyện. Con người ta nhiều khi vô tình bỏ qua nhau, nhưng cũng vô cũng có nhiều sự trùng hợp gặp nhau trên đời (Cả đời chỉ cần một người là em - Hốt Nhiên Chi Gian).
  10. Tình yêu không làm bạn tổn thương. Người không biết yêu mới làm bạn tổn thương. Đừng nhầm lẫn (Tony Gaskins).

Những câu quotes hay về tình yêu

Những câu quotes tình yêu hạnh phúc - Những câu quotes hay về tình yêu hạnh phúc

  1. Cái gọi là “tình yêu”, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng (Này những phong hoa tuyết nguyệt - Công Tử Hoan Hỉ).
  2. Tình yêu thật sự là món quà mà Chúa chỉ trao cho con người bên dưới thiên đường (Walter Scott).
  3. Tình yêu luôn mang tới khó khăn, đúng vậy, nhưng mặt tốt là nó cũng đem tới sức sống (Vincent Van Gogh).
  4. Khi người ta hoàn toàn bước vào vương quốc của tình yêu, thế giới – dù không hoàn hảo đến thế nào – trở nên đẹp đẽ và phong phú, chỉ còn lại toàn những cơ hội để yêu thương (Soren Kierkegaard).
  5. Nếu một người đàn ông chìa tay ra cho tôi. Nếu ngón tay của anh ấy ấm áp. Thì việc anh ấy là ai thực ra đối với tôi đã không còn quan trọng nữa (Hoa bên bờ - An Ni Bảo Bối).
  6. Hãy yêu thật nhiều, vì chân sức mạnh nằm ở đó, và ai yêu nhiều sẽ hành động nhiều và đạt nhiều thành tựu, và điều làm dưới danh nghĩa của tình yêu là điều được thực hiện tốt (Vincent Van Gogh).
  7. Mỗi trái tim đều hát một bài ca, không trọn vẹn, cho tới khi một trái tim khác thì thầm đáp lại. Những người muốn hát luôn tìm thấy bài hát. Dưới sự đụng chạm của người yêu, ai cũng trở thành thi sĩ (Plato).
  8. Cuộc sống đồng điệu giữa những người yêu nhau là hạnh phúc lý tưởng.

Câu quote tình yêu buồn - Những câu quotes buồn về tình yêu

  1. Thực ra, tất cả những đôi lứa trên thế gian này… đều đã từng là những người xa lạ với nhau (Phù thế phù thành - Tân Di Ổ).
  2. Người ta có thể lừa dối người khác và chính bản thân mình, chứ con tim thì không thể. (Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương - Mộc Cẩn Thiên Lam).
  3. Tình đầu mãi mãi mang lại cho người ta cảm giác tốt đẹp, nhưng không phải tình yêu nào sau khi ra hoa cũng có thể kết trái (Mệnh Phượng Hoàng - Hoại Phi Vãn Vãn).
  4. Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời (Tháng sáu trời xanh lam - Tâm Văn).
  5. Thật ra yêu một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy, đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình (Chào em, Như Hoa - Tử Ngư Nhi).
  6. Tình yêu là lý tưởng, hôn nhân là thực tế; sự nhầm lẫn giữa thực tế và lý tưởng chẳng bao giờ không dẫn đến hậu quả tai hại (Johann Wolfgang von Goethe).
  7. Đừng ràng buộc bản thân vào mối quan hệ mà bạn không thể sống là chính mình (Oprah Winfrey).
  8. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.
  9. Anh ấy nói cho phép tôi đi cùng anh. Tôi lại vô tình hiểu sai, tưởng là cả đời (Người thứ ba - Lục Xu).
  10. Mười lăm mười sáu tuổi, chúng mình gặp phải tình yêu nhưng chẳng biết cách yêu. Hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, chúng ta biết yêu lại chẳng thể nào tìm thấy tình yêu nữa (Cớ sao mãi yêu em - Tâm Văn).

Những câu quotes hay về tình yêu

 

Những câu quotes thất tình

  1. Có lẽ diện mạo của tình yêu không được đẹp đẽ như người đời vẫn tưởng, hoặc biết đâu thực ra nó chỉ đang khoác lên mình lớp áo giản dị không hề bắt mắt, để rồi bao lần vô tình đi lướt qua nhau giữa mênh mông biển người. Bạn thân mến, lần sau nếu gặp, xin hãy giữ chặt nhau (Chỉ vì yêu - Sói Xám Mọc Cánh).
  2. Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi. Nếu không, cho dù ngươi có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn! (Asisu nổi loạn/Asisu BH phấn khích - Túy Hiểu Tình).
  3. Cô ngốc như thế, khờ như thế, sao có thể hiểu được tình yêu thầm lặng thật sự hóa ra lại sâu như thế, nặng như thế, cứ nằm im trong góc tối nhất sâu nhất, lặng thầm vươn những cái rễ dài nhỏ ra, cô nghĩ cái hạt chẳng này mầm, nhưng sâu trong lòng đất, hạt giống đã tỏa rễ cắm sâu vào trong, điên cuồng lớn lên (Cậu chủ hồ đồ - Tinh Dã Anh).
  4. Hạnh phúc cứ phải mất đi mới biết là hạnh phúc. Tình yêu cứ đến lúc tan tành mới biết đã từng yêu (Giường đơn hay giường đôi - Cầm Sắt Tỳ Bà).
  5. Có một số người rất tốt, bạn rất muốn yêu người ấy, nhưng lại chẳng có cách nào làm được. Có một số người không tốt, nhưng bạn chẳng thể nào hết yêu người ấy. Một số chuyện, một số con người, khiến chúng ta mỗi khi cô đơn mới lặng lẽ cảm thấy tổn thương, nhưng lại không thể thay đổi được nữa. Có một số chuyện, một số người, nhắc nhở chúng ta đã từng mù quáng nhường nào, thế nhưng vẫn sẽ mãi khiến chúng ta nhung nhớ khôn nguôi.
  6. Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành… (Diễm quỷ - Công Tử Hoan Hỉ).
  7. Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.
  8. Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải là của tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất. Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất…
  9. Nếu không thể quên được anh ấy thì đừng quên. Lãng quên thực sự thì không cần phải cố gắng (Không thể quên em - Hoa Thanh Thần).
  10. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả!

Những câu quotes yêu đơn phương

  1. Tình yêu là khói tạo thành từ làn hơi của những tiếng thở dài (William Shakespeare).
  2. Nỗi đau của họ như tấm gương soi vào nhau, thấy rõ đối phương. Thương xót cho nhau nhưng không thể giơ tay ra chạm tới. Không bao giờ kể lể. Cãi nhau, không hiểu nhau, lạnh nhạt, cố chấp. Chỉ có thể duy trì bằng cách như vậy. Chính như vậy. Có một số người, họ yêu quý nhau như vậy. Tình yêu của họ cách trở hai bờ, chỉ có thể nhìn nhau, không thể sát gần (Đảo Tường Vy - An Ni Bảo Bối).
  3. Có người cố tình moi hết tim mình ra cho bạn, nhưng bạn lại giả vờ không biết là vì bạn không thích. Có người cố tình moi hết tim bạn ra, nhưng bạn lại giả vờ không đau là bởi vì bạn yêu.
  4. Người cười một tiếng làm tôi cao hứng suốt nhiều ngày, người nói một câu làm tôi ghi nhớ suốt nhiều năm (Có thể chứng minh, tôi thích em - Thất Bảo Tô).
  5. Nếu như người nọ chỉ luôn cầm ô che cho kẻ khác, thì hà cớ gì bạn phải chờ người đó dưới mưa? (Chia tay vui vẻ - Lương Tịnh Như).

Những câu quotes tiếng Anh về tình yêu - Những câu quotes tiếng Anh hay về tình yêu

1. Love has nothing to do with what you are expecting to get, it’s what you are expected to give – which is everything (Katharine Hepburn).

Tạm dịch: Tình yêu chẳng liên quan tới điều bạn mong nhận được, mà liên quan tới điều bạn được mong trao đi - chính là tất cả.

2. True love never asks you to be someone you are not (Katrina Mayer).

Tạm dịch: Tình yêu thực sự không bao giờ đòi hỏi bạn phải trở thành người không phải là mình.

Những câu quotes hay về tình yêu

Trên đây là những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Bạn đang xem: Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết