DAB 1 Alpha - xe máy điện chạy 150 km/sạc, đắt ngang Toyota Wigo

Mới đây, thương hiệu con của Peugoet đã ra mắt mẫu xe máy điện hoàn toàn mới mang tên DAB 1 Alpha 2024 mới đi kèm mức giá lên tới 14.900 Euro (khoảng 380,7 triệu đồng).

Theo đó, xe máy điện DAB 1 Alpha 2024 mới chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 400 chiếc. Mức giá xe DAB 1 Alpha lên tới 14.900 Euro (khoảng 380,7 triệu đồng). DAB 1 Alpha được sản xuất tại Beaulieu-Mandeure và thiết kế ở Bayonne (Pháp).Xe gây ấn tượng với dáng vẻ nhỏ gọn, yên xe và đuôi xe liền mạch theo phong cách tương tự như các dòng Husqvarna Svartpilen và Vitpilen. DAB 1 Alpha là mẫu xe máy điện đặc biệt với pin có thể tháo rời. Vì thế người dùng có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế pin khi cần thiết.Cung cấp sức mạnh cho xe máy điện DAB 1 Alpha là động cơ điện có công suất từ 14,8 - 34,2 mã lực và mô-men xoắn 395 Nm. Động cơ này đi cùng bộ pin lithium-ion 72 volt, công suất tối đa 7,1 kWh, mang đến phạm vi hoạt động lên đến 150 km sau mỗi lần sạc đầy.Xe sử dụng hộp số DAB và dây đai truyền động carbon Gates, giúp đạt tốc độ tối đa 130 km/giờ. Theo DAB, 1 Alpha chỉ mất 3 giờ để sạc đầy pin với bộ sạc Type 2. Mẫu xe điện này còn được trang bị phanh đĩa Brembo với bốn điểm nén piston ở bánh trước và một điểm nén piston ở bánh sau.Cả hai bánh đều dùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống treo trước là cặp phuộc hành trình ngược, treo sau loại giảm xóc đơn tùy chỉnh. Cả hai bánh đều dùng mâm nan hoa kích thước 17 inch.Xe còn có một số chi tiết khác như: chắn bùn trước; bộ bảo vệ khung được làm từ sợi carbon; ghế bọc da Alcantra, ngăn đồ lót da Alcantra và màn hình LCD 2,8 inch.DAB 1 Alpha được cung cấp đến bốn chế độ lái gồm: Eco, Standard, Sport, Nitrous và một chế độ lùi. Hiện tại, mẫu xe điện DAB 1 Alpha mới chỉ được mở bán tại thị trường châu Âu.Video: Giới thiệu DAB 1 Alpha - xe máy điện chạy 150 km/sạc

DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo
Theo đó, xe máy điện DAB 1 Alpha 2024 mới chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 400 chiếc. Mức giá xe DAB 1 Alpha lên tới 14.900 Euro (khoảng 380,7 triệu đồng). DAB 1 Alpha được sản xuất tại Beaulieu-Mandeure và thiết kế ở Bayonne (Pháp).
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-2
Xe gây ấn tượng với dáng vẻ nhỏ gọn, yên xe và đuôi xe liền mạch theo phong cách tương tự như các dòng Husqvarna Svartpilen và Vitpilen. DAB 1 Alpha là mẫu xe máy điện đặc biệt với pin có thể tháo rời. Vì thế người dùng có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế pin khi cần thiết.
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-3
Cung cấp sức mạnh cho xe máy điện DAB 1 Alpha là động cơ điện có công suất từ 14,8 - 34,2 mã lực và mô-men xoắn 395 Nm. Động cơ này đi cùng bộ pin lithium-ion 72 volt, công suất tối đa 7,1 kWh, mang đến phạm vi hoạt động lên đến 150 km sau mỗi lần sạc đầy.
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-4
Xe sử dụng hộp số DAB và dây đai truyền động carbon Gates, giúp đạt tốc độ tối đa 130 km/giờ. Theo DAB, 1 Alpha chỉ mất 3 giờ để sạc đầy pin với bộ sạc Type 2. Mẫu xe điện này còn được trang bị phanh đĩa Brembo với bốn điểm nén piston ở bánh trước và một điểm nén piston ở bánh sau.
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-5
Cả hai bánh đều dùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống treo trước là cặp phuộc hành trình ngược, treo sau loại giảm xóc đơn tùy chỉnh. Cả hai bánh đều dùng mâm nan hoa kích thước 17 inch.
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-6
Xe còn có một số chi tiết khác như: chắn bùn trước; bộ bảo vệ khung được làm từ sợi carbon; ghế bọc da Alcantra, ngăn đồ lót da Alcantra và màn hình LCD 2,8 inch.
DAB 1 Alpha - xe may dien chay 150 km/sac, dat ngang Toyota Wigo-Hinh-7
DAB 1 Alpha được cung cấp đến bốn chế độ lái gồm: Eco, Standard, Sport, Nitrous và một chế độ lùi. Hiện tại, mẫu xe điện DAB 1 Alpha mới chỉ được mở bán tại thị trường châu Âu.
Video: Giới thiệu DAB 1 Alpha - xe máy điện chạy 150 km/sạc

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: DAB 1 Alpha - xe máy điện chạy 150 km/sạc, đắt ngang Toyota Wigo

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết