Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc

Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg và bạn trai Park Youngmin bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2018 và gắn bó đến nay.

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-1Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-2


Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg và bạn trai Park Youngmin thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp. Họ được khen xứng đôi với chuyện tình kéo dài đã 4 năm. Hai người công khai mối quan hệ trên mạng xã hội và đăng tải nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Năm 2021, khi Jasmin Selberg tham gia cuộc thi Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu), Youngmin đồng hành cùng cô.

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-3


Theo thông tin trên trang cá nhân, Park Youngmin là người Hàn Quốc và sống tại Đức - quê hương của Jasmin Selberg. Anh từng học Đại học Kyungwon, hiện làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Jasmin Selberg năm nay 22 tuổi, theo chuyên ngành lịch sử và triết học của Đại học Ruhr (Bochum).


Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-4

Hoa hậu Jasmin Selberg và người yêu có chung sở thích du lịch, khám phá thế giới và yêu thể thao, các hoạt động ngoài trời. Park Youngmin từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu bạn có một người luôn chào đón bạn trở về nhà, thì không còn gì tuyệt vời hơn thế".

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-5

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-6

Hoa hậu Quốc tế 2022 và bạn trai lưu giữ nhiều khoảnh khắc trong đời sống hàng ngày. Jasmin Selberg có ngoại hình và chiều cao nổi bật (1,78 m). Nhiều fan sắc đẹp vì nhan sắc của Jasmin như búp bê sống.

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-7Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-8

Jasmin Selberg từng đến Hàn Quốc vào năm 2019, mặc trang phục truyền thống của quê hương người yêu. Chia sẻ trên trang cá nhân, Park Youngmin nói những bức hình của họ nhìn giống ảnh cưới.

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-9

Bạn trai của hoa hậu đặc biệt có niềm đam mê với môn thể thao xe đạp địa hình. Trên trang cá nhân, anh đăng tải rất nhiều video và hình ảnh tập luyện. Jasmin Selberg thường để lại bình luận cổ vũ tinh thần ở dưới mỗi bài đăng. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên rèn luyện nhiều bộ môn khác.

Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc-10

Trước Hoa hậu Quốc tế 2022, Jasmin Selberg tham gia Hoa hậu Hoàn cầu 2021, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (mùa giải Kim Duyên thi và giành giải á hậu). Với việc giành được chiếc vương miện Miss International lần thứ 60, Jasmin Selberg bắt đầu nổi tiếng và được chú ý hơn.

Theo Zing

Bạn đang xem: Chuyện tình 4 năm của Hoa hậu Quốc tế và bạn trai Hàn Quốc

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết