'Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc' Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha

Hình ảnh mới của 'cặp đôi ngoại tình' - diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện bên nhau đang trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, một sinh viên Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Kim Min Hee và người tình già - nam đạo diễn Hong Sang Soo đi bộ trong khuôn viên trường Đại học Konkuk lên mạng xã hội. Được biết, đạo diễn họ Hong đang giảng dạy về điện ảnh tại ngôi trường này. Trong bức ảnh, 2 ngôi sao đi dạo cùng nhau, cho thấy mối quan hệ vẫn bền chặt sau nhiều tin đồn rạn nứt.

Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha-1

Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha-2

Hình ảnh mới của Kim Min Hee và Hong Sang Soo.

Sinh viên đăng bức ảnh về cặp sao này cho biết thêm, khi cả hai rời trường, Kim Min Hee là người lái xe thay vì đạo diễn Hong Sang Soo. Có lẽ vì hiện tại nam đạo diễn Hong đã 62 tuổi nên gặp nhiều khó khăn trong việc cầm lái.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghét bỏ với cặp đôi. Dù Kim Min Hee và Hong Sang Soo đã trải qua 4 năm công khai hẹn hò, song cho đến nay 2 người vẫn là một trong những cặp đôi bị ghét nhất của showbiz Hàn.

Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha-3

Năm 2018, phim 'The Day After' của cô được đề cử giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes. Kim Min Hee cũng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Asian Film Awards. Kim Min Hee từng là một trong những nữ diễn viên điện ảnh thành công nhất của màn ảnh Hàn.

Tuy nhiên, cô đã trở thành đối tượng bị khán giả đại chúng tẩy chay kịch liệt sau khi qua lại với đạo diễn hơn 22 tuổi Hong Sang Soo.

Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha-4

Vào thời điểm yêu Kim Min Hee, đạo diễn Hong Sang Soo vẫn đang có gia đình. Nữ diễn viên biết rõ điều này, nhưng vẫn chấp nhận 'dan díu' với nam đạo diễn ngoài 60 tuổi và thậm chí còn công khai thách thức 'chính thất'. Kim Min Hee bị netizen Hàn gọi là 'tiểu tam' trơ trẽn nhất Kbiz.

Cuối năm 2016, vị đạo diễn đã đệ đơn ly hôn người vợ gắn bó 30 năm để danh chính ngôn thuận ở bên Kim Min Hee. Và đến nay, trải qua nhiều sóng gió cả hai vẫn giữ mối quan hệ bền chặt của họ.

Bạn đang xem: 'Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc' Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết