NSƯT Chí Trung hé lộ lịch tập luyện Táo Quân 2023

NSƯT Chí Trung vừa hé lộ lịch tập luyện Táo Quân 2023, tuy nhiên chưa có thông tin về dàn nghệ sĩ tham gia...

Mới đây, NSƯT Chí Trung 'bật mí' đã có lịch tập luyện Táo Quân, bắt đầu từ ngày 16/12. Tuy nhiên, chưa có thông tin về kịch bản chương trình cũng như dàn nghệ sĩ tham gia.

NSƯT Đức Hùng – người chuyên đảm nhận trang phục Táo Quân mới đây cũng đã gây phấn khích với người hâm mộ khi hé lộ loạt trang phục cho các Táo dịp Tết. Đính kèm loạt ảnh, nhà thiết kế úp mở: "Sẽ tưng bừng và bất ngờ nhé các bạn thân mến. 20 năm rạng rỡ. Mãi mãi một tình yêu!".

NSƯT Chí Trung hé lộ lịch tập luyện Táo Quân 2023-1

Dàn Táo chuẩn bị lịch tập luyện.

Trước đó, trên trang cá nhân, NSƯT Quang Thắng đã đăng tải bức ảnh hậu trường của dàn Táo Quân cùng dòng chú thích "Đến hẹn lại lên".

Dù đây là hình ảnh cũ của các Táo tham khi tham gia chương trình Táo Quân 2022, nhưng bài đăng này của "Táo Kinh tế" cũng đã ngầm xác nhận sự trở lại của anh cùng các gương mặt Táo thân quen như Chí Trung, Tự Long và Vân Dung.

Đặc biệt hơn, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý cũng xác nhận sẽ trở lại trong Táo Quân năm nay. Đây cũng là dịp kỉ niệm 20 năm lên sóng của chương trình.

Chia sẻ trên Tiền Phong, NSƯT Xuân Bắc tiết lộ đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo Quân 2023. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc nên nam nghệ sĩ chưa thể nói trước được điều gì.

"Tôi rất muốn tham gia Táo Quân 2023 và sẽ cố gắng sắp xếp", NSƯT Xuân Bắc cho biết.

Với NSND Công Lý, do sự cố tai nạn khiến anh không đảm bảo sức khỏe nên đã phải vắng mặt tại Táo Quân 2022. Năm nay, anh cũng đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo quân 2023. Tuy nhiên, việc NSND Công Lý trở lại và đảm nhận vai diễn nào cũng cần sự tính toán kỹ lưỡng của đạo diễn cũng như nam nghệ sĩ.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng, đặc biệt là những người hâm mộ chương trình Táo Quân nói chung và cặp đôi “Nam Tào – Bắc Đẩu” nói riêng. Những cái tên như Công Lý hay Xuân Bắc đều được xem là "linh hồn" của chương trình do đó, Táo Quân 2023 hứa hẹn sẽ là chương trình vô cùng ý nghĩa với sự hội ngộ của đầy đủ các thành viên nhà Táo.

Trải qua 20 năm lên sóng, Táo Quân luôn được xem là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết với nhiều khán giả xem truyền hình. Chương trình tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, sâu cay.

Bạn đang xem: NSƯT Chí Trung hé lộ lịch tập luyện Táo Quân 2023

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết