Chiếc Rolls-Royce Ghost "chạy chán" 6 năm, bán gần 20 tỷ ở Hà Nội

Mức giá bán cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II đời 2016 này của một ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội gần 20 tỷ đồng.

Nhiều người vẫn cho rằng việc mua các xe ôtô đã qua sử dụng có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới cũng như có thể giảm kha khá chi phí đi kèm như ra biển số, đóng thuế trước bạ... Nhưng có một sự thật rằng, các xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost đời cũ luôn được chủ nhân giữ cẩn thận, số đồng hồ công tơ mét ít ỏi và quan trọng và chiếc biển dễ nhớ có thể không đi kèm giá rẻ như nhiều người đợi chờ.Chẳng hạn như trường hợp của một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II đời 2016 trong bài viết này là một ví dụ. Xe đã có 6 tuổi đời được 6 năm nhưng vẫn được một ông chủ chuyên mua bán xe đã qua sử dụng ở Hà Nội chào bán gần 20 tỷ đồngĐây có thể là chiếc Rolls-Royce Ghost giữ giá tốt nhất Việt Nam, 6 năm tuổi nhưng được chào bán gần 20 tỷ đồng. Mức giá rao bán cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II đời 2016 của một ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội khiến không ít cộng đồng mạng cho rằng đây có thể là xe Rolls-Royce Ghost hiếm hoi giữ giá tốt nhất Việt Nam.Lúc mới về nước, những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II có giá gần 25 tỷ đồng, đây là mức giá chưa bao gồm chi phí ra biển số cũng như đăng kiểm. Vào năm 2019, những chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II cũng được chào bán mức giá 20 tỷ đồng.Lý do cho việc chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II này được chào bán gần 20 tỷ đồng có thể không chỉ vì ngoại thất và nội thất xe còn khá mới mà đến từ chiếc biển số xe rất dễ nhớ, trong đó, có đến 3 con số 9 ở dãy 5 số, ngoài ra, 2 con số còn lại cũng là cặp số rất được các doanh nhân ưa chuộng vì mang đến tài lộc.Về mức giá bán gần 20 tỷ đồng của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II, khách hàng có những sự lựa chọn rất thú vị cho các phiên bản xe siêu sang khác nhưng thuộc diện mới tinh như Mercedes-Maybach S580 đã bao gồm ra biển hay Bentley Flying Spur thế hệ mới bản tiêu chuẩn.Hiện tại, dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại thị trường Việt Nam đang được bán chính hãng ở phiên bản thế hệ thứ 2 với những thay đổi rất ấn tượng ở ngoại hình cũng như bên trong khoang lái xe và mức giá để sở hữu phải từ 30 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn của khách.Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được rao bán thuộc bản Series II nên có đèn pha mới, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost Series II mất khoảng thời gian 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.Video: Giới thiệu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới.

Chiec Rolls-Royce Ghost
Nhiều người vẫn cho rằng việc mua các xe ôtô đã qua sử dụng có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới cũng như có thể giảm kha khá chi phí đi kèm như ra biển số, đóng thuế trước bạ... Nhưng có một sự thật rằng, các xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost đời cũ luôn được chủ nhân giữ cẩn thận, số đồng hồ công tơ mét ít ỏi và quan trọng và chiếc biển dễ nhớ có thể không đi kèm giá rẻ như nhiều người đợi chờ.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Chẳng hạn như trường hợp của một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II đời 2016 trong bài viết này là một ví dụ. Xe đã có 6 tuổi đời được 6 năm nhưng vẫn được một ông chủ chuyên mua bán xe đã qua sử dụng ở Hà Nội chào bán gần 20 tỷ đồng
Chiec Rolls-Royce Ghost
Đây có thể là chiếc Rolls-Royce Ghost giữ giá tốt nhất Việt Nam, 6 năm tuổi nhưng được chào bán gần 20 tỷ đồng. Mức giá rao bán cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II đời 2016 của một ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội khiến không ít cộng đồng mạng cho rằng đây có thể là xe Rolls-Royce Ghost hiếm hoi giữ giá tốt nhất Việt Nam.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Lúc mới về nước, những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II có giá gần 25 tỷ đồng, đây là mức giá chưa bao gồm chi phí ra biển số cũng như đăng kiểm. Vào năm 2019, những chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II cũng được chào bán mức giá 20 tỷ đồng.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Lý do cho việc chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II này được chào bán gần 20 tỷ đồng có thể không chỉ vì ngoại thất và nội thất xe còn khá mới mà đến từ chiếc biển số xe rất dễ nhớ, trong đó, có đến 3 con số 9 ở dãy 5 số, ngoài ra, 2 con số còn lại cũng là cặp số rất được các doanh nhân ưa chuộng vì mang đến tài lộc.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Về mức giá bán gần 20 tỷ đồng của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II, khách hàng có những sự lựa chọn rất thú vị cho các phiên bản xe siêu sang khác nhưng thuộc diện mới tinh như Mercedes-Maybach S580 đã bao gồm ra biển hay Bentley Flying Spur thế hệ mới bản tiêu chuẩn.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Hiện tại, dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại thị trường Việt Nam đang được bán chính hãng ở phiên bản thế hệ thứ 2 với những thay đổi rất ấn tượng ở ngoại hình cũng như bên trong khoang lái xe và mức giá để sở hữu phải từ 30 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn của khách.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được rao bán thuộc bản Series II nên có đèn pha mới, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.
Chiec Rolls-Royce Ghost
Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost Series II mất khoảng thời gian 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.
Video: Giới thiệu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Chiếc Rolls-Royce Ghost "chạy chán" 6 năm, bán gần 20 tỷ ở Hà Nội

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết