Chery eQ7 từ 510 triệu đồng, SUV điện cùng phân khúc VinFast VF8

Phân khúc SUV cỡ trung chạy hoàn toàn bằng điện đang rất sôi động khi nhiều hãng đang tập trung ra mắt sản phẩm mới, đáng chú ý trong số đó chính là Chery eQ7 2024 mới của Trung Quốc sắp được ra mắt.

Mới đây, trên cơ sở dữ liệu của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) đã xuất hiện thông tin về việc hãng xe Chery đã đăng ký một chiếc SUV cỡ trung chạy hoàn toàn bằng điện mang tên gọi eQ7 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nếu về Việt Nam, Chery eQ7 2024 mới sẽ là đối thủ của VinFast VF8.Một số thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe SUV điện Chery eQ7 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay với mức giá dao động trong khoảng 150.000 nhân dân tệ đến 200.000 nhân dân tệ (tương đương 510 triệu đồng đến 679 triệu đồng).Những hình ảnh trên MIIT cho thấy xe có đèn pha tách rời, logo tiếng Anh Chery và cảm biết ở mặt trước, vì là xe điện nên không có lưới tản nhiệt, chiếc xe điện này cũng có giá để hành lý cùng màu và dải chrome dọc theo mép cửa sổ kéo dài đến trụ D. Chery eQ7 của Trung Quốc cũng có một cửa sổ trời toàn cảnh có thể mở ra. Đằng sau xe có đèn hậu kiểu xuyên thấu đúng phong cách thiết kế của các mẫu xe Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.Kích thước của Chery eQ7 bao gồm chiều dài 4.675 mm, rộng 1.910 và cao 1.660 mm, xe có chiều dài cơ sở 2.830mm. La-zăng 19 inch.Từ những hình ảnh được công bố cho thấy nội thất có thiết kế màn hình kép cho bảng đồng hồ và màn hình điều khiển trung tâm. Bên dưới màn hình điều khiển trung tâm là các cửa gió điều hòa đối xứng. Không có cần số hiện diện trong bảng điều khiển trung tâm.Vô-lăng sử dụng thiết kế ba chấu đáy phẳng, xe có 2 hộc đựng cốc nước phía trước tựa tay, một đế sạc không dây cho 2 điện thoại di động và một hộc chứa đồ dưới bảng điều khiển trung tâm.Sức mạnh của Chery eQ7 sẽ đến từ một động cơ điện mang đến công suất 208 mã lực và bộ pin lithium iron phosphate. Tốc độ tối đa là 180km/h.Video: Chery gia nhập thị trường Việt Nam với 4 mẫu xe đa dụng.

Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8
Mới đây, trên cơ sở dữ liệu của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) đã xuất hiện thông tin về việc hãng xe Chery đã đăng ký một chiếc SUV cỡ trung chạy hoàn toàn bằng điện mang tên gọi eQ7 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nếu về Việt Nam, Chery eQ7 2024 mới sẽ là đối thủ của VinFast VF8.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-2
Một số thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe SUV điện Chery eQ7 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay với mức giá dao động trong khoảng 150.000 nhân dân tệ đến 200.000 nhân dân tệ (tương đương 510 triệu đồng đến 679 triệu đồng).
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-3
Những hình ảnh trên MIIT cho thấy xe có đèn pha tách rời, logo tiếng Anh Chery và cảm biết ở mặt trước, vì là xe điện nên không có lưới tản nhiệt, chiếc xe điện này cũng có giá để hành lý cùng màu và dải chrome dọc theo mép cửa sổ kéo dài đến trụ D.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-4
Chery eQ7 của Trung Quốc cũng có một cửa sổ trời toàn cảnh có thể mở ra. Đằng sau xe có đèn hậu kiểu xuyên thấu đúng phong cách thiết kế của các mẫu xe Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-5
Kích thước của Chery eQ7 bao gồm chiều dài 4.675 mm, rộng 1.910 và cao 1.660 mm, xe có chiều dài cơ sở 2.830mm. La-zăng 19 inch.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-6
Từ những hình ảnh được công bố cho thấy nội thất có thiết kế màn hình kép cho bảng đồng hồ và màn hình điều khiển trung tâm. Bên dưới màn hình điều khiển trung tâm là các cửa gió điều hòa đối xứng. Không có cần số hiện diện trong bảng điều khiển trung tâm.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-7
Vô-lăng sử dụng thiết kế ba chấu đáy phẳng, xe có 2 hộc đựng cốc nước phía trước tựa tay, một đế sạc không dây cho 2 điện thoại di động và một hộc chứa đồ dưới bảng điều khiển trung tâm.
Chery eQ7 tu 510 trieu dong, SUV dien cung phan khuc VinFast VF8-Hinh-8
Sức mạnh của Chery eQ7 sẽ đến từ một động cơ điện mang đến công suất 208 mã lực và bộ pin lithium iron phosphate. Tốc độ tối đa là 180km/h.
Video: Chery gia nhập thị trường Việt Nam với 4 mẫu xe đa dụng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Chery eQ7 từ 510 triệu đồng, SUV điện cùng phân khúc VinFast VF8

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết