Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi

Những tình tiết liên quan đến tình bạn khác giới giữa Thảo (Ngọc Huyền) - Phi (Thái Vũ ) - Ngọc (Quỳnh Trang) trong bộ phim giờ vàng "Món quà của cha" gây tranh cãi. Không ít khán giả cho rằng nhà sản xuất đang làm xấu đi ý nghĩa của tình bạn khác giới.

Những bộ phim lên sóng gần đây cố gắng khai thác câu chuyện về tình bạn khác giới, dù mỗi bộ phim có cách xây dựng nhân vật khác nhau nhưng tình bạn khác giới, bạn thân khác giới vẫn là đề tài dễ gây tranh cãi.

Trong những tập mới nhất bộ phim giờ vàng Món quà của cha, phân cảnh Diệu Anh (Hàn Trang) phát hiện người yêu - Phi (Thái Vũ) và Ngọc (Quỳnh Trang) cùng từ một phòng tắm đi ra.

Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi-1
Ngọc (Quỳnh Trang) bày trò trêu Phi (Thái Vũ). Ảnh: CMH.

Ban đầu, Ngọc rắc bột mỳ lên vai áo Phi để trêu anh bị gàu. "Chắc dầu mày gội không hợp nên bị nấm đầu rồi", Ngọc nói xong liền về phòng và tặng Phi chai dầu gội mới. Ngọc nói rằng để tiết kiệm tiền cô sẽ giúp Phi gội đầu. Sau khi Phi gội đầu xong, Diệu Anh bất ngờ đến thăm nhà. "Nhà em đang đang sửa, em sang đây ở nhờ mấy hôm", Diệu Anh nói.

Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi-2
Diệu Anh (Hàn Trang) phát hiện người yêu cùng bạn thân khác giới bước ra từ một phòng tắm. Ảnh: CMH.

Phi muốn giấu người yêu chuyện mình và Ngọc dùng chung phòng tắm nên nhất quyết không cho Diệu Anh vào. "Nhà vệ sinh đang bị tắc. Kinh lắm. Anh đưa em xuống tầng 1", Phi nói. Cả hai chưa ra khỏi nhà, Ngọc cũng từ trong nhà tắm bước ra. "Tại sao chị ấy ở trong nhà vệ sinh với anh? Cả hai tắm chung với nhau à?", Diệu Anh truy hỏi.

Ngọc sau khi thấy Diệu Anh nghi ngờ cũng không hề giải thích mà vội "chuồn" về phòng. Nghĩ Phi phản bội mình, Diệu Anh tức giận cho Phi một cái tát, kèm câu mắng Phi "khốn nạn" và bỏ về.

Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi-3
Diệu Anh (Hàn Trang) tức giận truy hỏi Phi (Thái Vũ). Ảnh: CMH.

Tình tiết về bộ ba bạn thân Thảo (Ngọc Huyền) - Phi - Ngọc khiến khán giả khó chịu. Nhiều người cho rằng việc này đang đi quá giới hạn của tình bạn.

Khán giả Minh Anh để lại bình luận: "Anh bạn trai có vẻ không ra gì, ai lại để bạn thân là con gái gội đầu cho mình trong phòng tắm chỉ có hai đứa. Nếu không muốn bị hiểu lầm thì nên giải thích ngay từ đầu, đây cứ giấu giấu giếm giếm. Ngọc đã đến ở chung nên biết ý, gội đầu cho bạn xong nếu thấy bạn gái đến thì tránh đi lại còn đi ra. Nhìn thấy bạn gái người ta hiểu lầm phải giải thích đằng này lại bỏ đi".

Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi-4
Khi Ngọc (trái) và Thảo chuyển vào ở chung với Phi đã khiến khán giả tức giận. Ảnh: CMH.

"Không ai dạy Ngọc là phải giữ khoảng cách với người yêu của người khác à? Vô duyên kinh khủng. Từ hôm ở chung đã thấy sai rồi", tài khoản Tuyết Tuyết chia sẻ.

Trước đó, khi hai nhân vật Thảo và Ngọc chuyển sang ở cùng Phi đã khiến nhiều khán giả khó hiểu bởi ít có bạn thân khác giới nào lại ở chung nhà, không những vậy còn tận hai người. Thái độ của Ngọc với Diệu Anh cũng khiến nhiều người khó chịu. Ngay từ khi mới quen Diệu Anh, Ngọc luôn thể hiện sự khó chịu với người yêu bạn thân.

Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi-5
Ngọc (trái) và Thảo không vui ra mặt khi Phi (Thái Vũ) giới thiệu bạn gái. Ảnh: CMH.

"Không hiểu sao xây dựng được hai nhân vật bạn của ông người yêu như vậy luôn. Không thể ngấm nổi", "Bạn gì mà vô duyên thế? Ăn ở không biết điều", "Cả Thảo và Ngọc đều đáng ghét", "Sợ nhất mác bạn thân mà tính cách không ra gì. Lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ nhưng không biết điều"... là những bình luận của khán giả về bộ ba bạn thân này trên các diễn đàn phim truyền hình Việt.

Một số khán giả cho rằng tình bạn khác giới là vấn đề nhạy cảm nhưng khi đưa lên phim không khéo khiến phim bị ném đá, chỉ trích dữ dội: "Nhà sản xuất nên dừng đưa những chủ đề dễ gây lệch lạc tư tưởng người xem lên phim nữa", "Kịch bản tôn thờ tình cảm bạn thân khác giới bị bóp méo, khiến người xem ghét cả cô người yêu"...

Bạn đang xem: Cảnh bạn thân khác giới gội đầu cho nhau trong phim Việt giờ vàng gây tranh cãi

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết