Cận cảnh Porsche Vision GT "kịch độc", dành riêng cho game thủ

Chiếc siêu xe Porsche Vision GT đặc biệt này là một mẫu concept mới, mạnh tới 1.274 mã lực. Tuy nhiên bạn chỉ có thể cầm lái trong Game "Gran Turismo 7".

Các nhà sản xuất ôtô luôn thích tạo sự chú ý thông qua việc sử dụng những ý tưởng táo bạo, mơ mộng và một mẫu xe concept đặc biệt. Đẹp đẽ, thú vị, và thường đem theo một cái nhìn về tương lai, đây là những yếu tố phù hợp để đưa vào các cuốn tạp chí chuyên môn.Nhưng với sự phát triển của công nghệ đua xe mô phỏng nói chung, và cụ thể là sự xuất hiện của trò chơi “Gran Turismo” mới, Porsche và các nhà sản xuất xe khác đang tìm cách tạo ra những chiếc xe concept mà mọi người thực sự có thể lái trong thế giới ảo.Mẫu Porsche Vision GT kịch độc này đã được công bố vào cuối năm ngoái trước khi “Gran Turismo 7” ra mắt, và giờ đây, các fan hâm mộ cuối cùng cũng có cơ hội lái nó.Không chỉ giới thiệu mẫu thiết kế của mình cho thế giới ảo, Porsche thậm chí còn kỳ công sản xuất một mô hình kích thước thật của Vision GT để trưng bày tại những triển lãm ô tô và góp mặt trong các video YouTube. Mới đây, tay đua xe mô phỏng nổi tiếng Jimmy Broadbent đã trở thành người đầu tiên được ngồi trong chiếc Vision GT ngoài đời thực, cho dù hơi đáng tiếc là vẫn chỉ có thể lái nó trong trò chơi.Ngay cả khi không thể lái được trên một đường đua nào đó, Porsche Vision GT vẫn là một mẫu concept rất ấn tượng. Như đã biết, chiếc xe đặc biệt này được làm bằng chất liệu sợi carbon và titan, và có thể nhận ra ngay là một chiếc Porsche, mặc dù có hình dáng đậm vẻ tương lai.Nội thất trông sang trọng và dễ chịu nhưng không vì thế mà thiếu điểm thú vị. Tất cả các chất liệu được sử dụng bên trong đều là loại thuần chay, phù hợp mục tiêu thân thiện môi trường của một chiếc xe điện, và cụm đồng hồ là dạng trong suốt để che khuất tầm nhìn của người lái càng ít càng tốt.Chiếc xe Porsche Vision GT cho Gran Turismo 7 được đánh giá ở công suất 1.274 mã lực và điều đó chuyển thành hiệu suất vận hành đáng nể trong “Gran Turismo 7”.Mới được phát hành từ ngày 4 tháng 3, nhiều người có thể chưa có cơ hội thưởng thức trò chơi đua xe đỉnh cao này, nhưng với Broadbent, vì mục đích đánh giá, anh ấy đã chơi nó được vài ngày và nói rằng cả trò chơi lẫn chiếc xe đều rất thú vị.Video: Porsche Vision GT "kịch độc", dành riêng cho game thủ.

Can canh Porsche Vision GT
Các nhà sản xuất ôtô luôn thích tạo sự chú ý thông qua việc sử dụng những ý tưởng táo bạo, mơ mộng và một mẫu xe concept đặc biệt. Đẹp đẽ, thú vị, và thường đem theo một cái nhìn về tương lai, đây là những yếu tố phù hợp để đưa vào các cuốn tạp chí chuyên môn.
Can canh Porsche Vision GT
Nhưng với sự phát triển của công nghệ đua xe mô phỏng nói chung, và cụ thể là sự xuất hiện của trò chơi “Gran Turismo” mới, Porsche và các nhà sản xuất xe khác đang tìm cách tạo ra những chiếc xe concept mà mọi người thực sự có thể lái trong thế giới ảo.
Can canh Porsche Vision GT
Mẫu Porsche Vision GT kịch độc này đã được công bố vào cuối năm ngoái trước khi “Gran Turismo 7” ra mắt, và giờ đây, các fan hâm mộ cuối cùng cũng có cơ hội lái nó.
Can canh Porsche Vision GT
Không chỉ giới thiệu mẫu thiết kế của mình cho thế giới ảo, Porsche thậm chí còn kỳ công sản xuất một mô hình kích thước thật của Vision GT để trưng bày tại những triển lãm ô tô và góp mặt trong các video YouTube. Mới đây, tay đua xe mô phỏng nổi tiếng Jimmy Broadbent đã trở thành người đầu tiên được ngồi trong chiếc Vision GT ngoài đời thực, cho dù hơi đáng tiếc là vẫn chỉ có thể lái nó trong trò chơi.
Can canh Porsche Vision GT
Ngay cả khi không thể lái được trên một đường đua nào đó, Porsche Vision GT vẫn là một mẫu concept rất ấn tượng. Như đã biết, chiếc xe đặc biệt này được làm bằng chất liệu sợi carbon và titan, và có thể nhận ra ngay là một chiếc Porsche, mặc dù có hình dáng đậm vẻ tương lai.
Can canh Porsche Vision GT
Nội thất trông sang trọng và dễ chịu nhưng không vì thế mà thiếu điểm thú vị. Tất cả các chất liệu được sử dụng bên trong đều là loại thuần chay, phù hợp mục tiêu thân thiện môi trường của một chiếc xe điện, và cụm đồng hồ là dạng trong suốt để che khuất tầm nhìn của người lái càng ít càng tốt.
Can canh Porsche Vision GT
Chiếc xe Porsche Vision GT cho Gran Turismo 7 được đánh giá ở công suất 1.274 mã lực và điều đó chuyển thành hiệu suất vận hành đáng nể trong “Gran Turismo 7”.
Can canh Porsche Vision GT
Mới được phát hành từ ngày 4 tháng 3, nhiều người có thể chưa có cơ hội thưởng thức trò chơi đua xe đỉnh cao này, nhưng với Broadbent, vì mục đích đánh giá, anh ấy đã chơi nó được vài ngày và nói rằng cả trò chơi lẫn chiếc xe đều rất thú vị.
Video: Porsche Vision GT "kịch độc", dành riêng cho game thủ.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cận cảnh Porsche Vision GT "kịch độc", dành riêng cho game thủ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết