Cách bói tình yêu bằng tên trên giấy, bói tình yêu theo tên 2 người

Bạn đang băn khoăn không biết cuộc tình của mình và crush "nở hoa hay là bế tắc", thuận lợi hay nhiều trắc trở? Vậy thì hãy tham khảo ngay cách bói tình yêu theo tên trên giấy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Đảm bảo cách bói tình yêu theo tên 2 người này có thể "gỡ những nút thắt" trong lòng bạn đấy.

Hướng dẫn bói tình yêu theo tên - Cách bói tình yêu bằng tên trên giấy chính xác nhất

Bói tình yêu qua 2 cái tên nhưu thế nào? Hãy thực hiện theo các bước dưới đây bạn nhé.

Bước 1: Quy đổi tên ra số tương ứng

Trước tiên, bạn cần xác định tên của 2 người được bói rồi dựa theo quy luật dưới đây để quy đổi từ tên của 2 người ra thành các số tương ứng.

 • Trong tên có các chữ sau : A, K, U tương ứng với số 1
 • Trong tên có các chữ sau : B, S, J tương ứng với số 2
 • Trong tên có các chữ sau : C, L, T tương ứng với số 3
 • Trong tên có các chữ sau : D, N, X tương ứng với số 4
 • Trong tên có các chữ sau : E, M, W tương ứng với số 5
 • Trong tên có các chữ sau : F, O, V tương ứng với số 6
 • Trong tên có các chữ sau : G, Q, Z tương ứng với số 7
 • Trong tên có các chữ sau : H, P, Y tương ứng với số 8
 • Trong tên có các chữ sau : I, R tương ứng với số 9

Ví dụ bạn tên là Nam thì số tương ứng sẽ là 4, 1, 5. Bạn tên là Thu thì số tương ứng sẽ là 3, 8, 1.

Bước 2: Tìm tổng dãy số

Tính tổng của mỗi dãy số tìm được ở bước 1 bằng cách cộng các số trong dãy lại với nhau.

 • Tên Nam có tổng là: 4 + 1 + 5 = 10
 • Tên Thu có tổng là: 3 + 8 + 1 = 12

Bước 3: Cộng tổng số quy đổi từ tên 2 người

Bạn cộng tổng 2 số tìm được ở bước 2 sao cho còn lại số chỉ có 1 chữ số :

Ta có 10 + 12 = 22. Sau đó nếu tổng chưa phải là số có 1 chữ số thì phải cộng dồn tiếp các con số của tổng đó, ví dụ 22 thì sẽ cộng tổng của 2 với 2 ta được con số 4.

Khi thu được kết quả là số có 1 chữ số thì dừng lại.

Cách bói tình yêu theo tên

Bước 4: Kết quả của phép bói tình yêu theo tên

Bạn so sánh số thu được với các kết quả dưới đây là sẽ biết được tình yêu của mình và crush như thế nào nhé.

 • Số 1: Xin chúc mừng! Tình yêu của bạn rất là đẹp đó nhé. Tình cảm của 2 bạn khá mặn nồng, khiến không ít người ngưỡng mộ và cảm phục đấy. Người ta thường nói là duyên phận ý trời mà, có tránh cũng sẽ không tránh được đâu nhá. Bạn nên đón nhận tình cảm thật của mình đi và đừng có trốn tránh nữa nhé.
 • Số 2: Số 2 nói với bạn rằng trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại không thể làm chủ được lý trí của mình. Mặc dù yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn lại không có lý trí, không thể vượt qua được những định kiến, sự cấm cản của gia đình.
 • Số 3: Các bạn có một tình bạn rất là đẹp và trong sáng, thuần khiết, nhưng một trong hai bạn lại muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau rồi, nên yêu nhau là chuyện bình thường thôi mà.
 • Số 4: Tình yêu của các bạn sẽ gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt nhé. Họ đã se duyên cho các bạn đó, tại kiếp trước vì hai bạn đã mắc nợ nhau một cái gì đó, nên kiếp này các bạn được bên nhau cả trọn đời.
 • Số 5: Bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại không thích. Không phải là do bạn kén chọn đâu, mà là do bạn ý chưa cảm nhận được tấm lòng chân thành của người ta thôi. Nhanh tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau này hối hận đấy bạn ạ.
 • Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy còn gì. Đây phải gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu đẹp và chân thành nên hãy nghe con tim của mình mách bảo để hai bạn có một tình yêu thật là tuyệt vời nhé.
 • Số 7: Yêu nhau không phải vì tiền, đây chính là một trong những suy nghĩ đầu tiên của cả hai bạn, bởi vì tiền không phải làm lên tất cả, chỉ có con người mới có khả năng làm ra tiền mà thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn rất là hợp cạ nhau.
 • Số 8: Bạn là một con người không mấy kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến bạn đã biết bắt lấy nó kịp thời và bạn cũng đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Chúng tôi chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé.
 • Số 9: Tình yêu của hai bạn không mấy tốt đẹp. Có vẻ một người thứ ba đang xuất hiện và cản trở tình cảm của hai bạn đấy nhé.

Cách bói tình yêu qua họ và tên

Bói tình yêu qua họ và tên cũng được tiến hành tương tự như cách bói ở trên, tuy nhiên thay vì việc chỉ viết ra 2 cái tên thì bạn cần viết cả họ tên của mình và đối phương ra nhé. Và tất nhiên việc tính toán, cộng trừ cũng sẽ hơi lâu hơn một chút. Tuy nhiên để biết được tình cảm của mình và người ấy ra sao thì kiên nhẫn một tí cũng chẳng làm bạn nhụt chí đúng không nào.

Hãy cộng tới khi thu được số có 1 chữ số và rồi so sánh với bảng kết quả để biết được tình cảm của mình ra sao nha.

Cách bói tình yêu theo tên

Có nên xem bói tình yêu theo tên không? Bói tình yêu qua họ tên có đúng không?

Khi đến với cuộc đời này, mỗi người trong chúng ta có một cái tên để nhận biết. Cái tên là thứ quan trọng gắn liền với mỗi người, đi theo mỗi chúng ta tới hết cuộc đời. Theo một số nghiên cứu về khoa học, tâm linh thì tên gọi không chỉ đơn thuần để nhận biết mà nó còn được xem là mật mã riêng của từng người, vậy nên nó có thể ảnh hưởng tới tính cách, năng khiếu, tình duyên, công việc của một người. Trên thực tế, tên gọi cũng được dùng nhiều để luận đoán tính cách, tương lai, tình duyên...

Tuy nhiên, cách bói tình yêu theo tên mà chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ là một cách tham khảo để bạn có được những giây phút thư giãn, thoải mái hơn mà thôi nhé. Bởi trên thực tế, nhiều người có tên trùng nhau, thậm chí là trùng cả họ và tên nhưng chưa chắc chuyện tình cảm của họ lại giống nhau đúng không nào?

Hãy xem đây là một trò chơi vui và đừng quá bận tâm, suy nghĩ về kết quả bạn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Chúc bạn sẽ có những giây phút thoải mái, nếu chưa có người yêu thì sớm có một nửa yêu thương còn nếu đã có người yêu rồi hãy luôn tin tưởng vào đối phương để vun đắp tình yêu của mình thật tươi đẹp bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách bói tình yêu bằng tên trên giấy, bói tình yêu theo tên 2 người

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-boi-tinh-yeu-bang-ten-tren-giay-boi-tinh-yeu-theo-ten-2-nguoi-10720

Đừng quên chia sẻ bài viết: