Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm

Bạn đang crush một người hoặc đang trong một mối quan hệ lãng mạn và muốn biết thêm nhiều điều về tình cảm trong tương lai thì hãy tham khảo ngay cách bói tình yêu theo phần trăm dưới đây nhé!

Cách bói tình yêu theo phần trăm

Trong tình yêu, ai mà chẳng tò mò muốn biết mình và nửa kia có hợp nhau không, hợp nhau được đến bao nhiêu, phải không? Và không chỉ những người đang yêu muốn tìm hiểu về điều này mà cả những người người đang "thương thầm" một ai đó thì cũng rất muốn biết đối tượng crush có hợp với mình không. Chính vì vậy, những bạn đang yêu và sẽ yêu hãy nên thử bài bói tình yêu theo phần trăm dưới đây, để xem mình có hợp với người ấy không. Đây sẽ là động lực để bạn tấn công mạnh mẽ hơn để giành lấy và bồi đắp tình yêu của mình đấy. 

Cách thức để tiến hành phép xem bói tình yêu theo tỉ lệ phần trăm này rất đơn giản, quan trọng nhất là bạn cần phải có họ tên đầy đủ của cả 2 người. Bây giờ bạn tiến hành theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Viết tên của 2 người theo cách thức sau:

TÊN CỦA BẠN

LOVES

TÊN CỦA NGƯỜI ẤY

Ví dụ:

HOÀNG THỊ LIÊN

LOVES

NGUYỄN ĐÌNH LINH

Bước 2: Tìm trong tên của bạn và người ấy số những chữ cái L, O, V, E, S

Ví dụ: Theo bước 1 thì chữ: HOÀNG THỊ LIÊN, LOVES, NGUYỄN ĐÌNH LONG sẽ có:

  • Chữ L: có 2 chữ L
  • Chữ O: có 2 chữ O
  • Chữ V: có 1 chữ V
  • Chữ E: có 1 chữ E
  • Chữ S: có 1 chữ S

Bước 3: Sắp xếp số các chữ số đã thu được ở trên thành một dãy số. Trong ví dụ ở trên thì ta có dãy số: 22111. Sau đó, chúng ta sẽ đối chiếu với cách luận giải trong phần tiếp theo để biết được đáp án.

Cách luận giải bài bói tình yêu theo phần trăm

Với dãy số thu được ở trên, chúng ta sẽ dùng để tính tỷ lệ phần trăm tình yêu, độ phù hợp của hai người. Cách tính như sau:

Bạn lấy số đầu cộng lần lượt với các số ở sau thì ta lại thu được một dãy số mới. Cứ lần lượt như vậy cho đến khi thu được một số bé hơn 100 và đó chính là phần trăm yêu nhau của 2 bạn.

Ví dụ: Ở phần trên chúng ta đã có dãy số 22111, ta có:

2 + 2 = 4

2 + 1 = 3

2 + 1 = 3

2 + 1 = 3 => Ta được dãy số mới là: 4333.

Tiếp tục tiến hành với dãy số: 4333 4 + 3 = 7 4 + 3 = 7 4 + 3 = 7 => ta được dãy số: 777 Tiếp tục thực hiện với dãy số 777:

7 + 7 = 14

7 + 7 = 14 => ta có dãy số: 1414

Tiếp tục cộng:

1 + 4 = 5

1 + 1 = 2

1 + 4 = 5 => ta có: 525

Tiếp tục cộng:

5 + 2 = 7

5 + 5 = 10 => ta có: 710

Tiếp tục cộng:

7 + 1 = 8

7 + 0 = 7 => ta thu được số 87 là số cuối cùng.

Như vây, tỷ lệ phần trăm tình yêu, độ phù hợp của 2 bạn sẽ là 87%.

Cách bói tình yêu bằng % như thế này rất dễ phải không nào? Bạn hãy thử ngay nhé! Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng dù bói toán theo hình thức nào thì cũng chỉ là một cách để tham khảo mà thôi, điều quan trong nhất vẫn nằm ở chính bản thân bạn và người ấy, vì vậy đừng bao giờ quên vun đắp để tình cảm được lâu dài, bền chặt nhé!

Bạn đang xem: Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-boi-tinh-yeu-tinh-duyen-theo-phan-tram-10755

Đừng quên chia sẻ bài viết: