Bugatti Veyron Limousine dài ngoằng hàng độc chỉ gần 600 triệu đồng

Người bán tiết lộ rằng chi phí để độ cho chiếc Lincoln Town Car đời 2001 thành Bugatti Veyron Limousine đã ngốn của anh 25.000 nghìn đô la dù chưa thành phẩm ở trong nội thất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Limousine mà không muốn mua các mẫu xe quá bình dân đang bán trên thị trường mà yêu thích sự độc lạ, và khiến mọi người đều trầm trồ thì chiếc Bugatti Veyron Limousine hàng độc trong bài viết này có thể là chiếc xe phù hợp với bạn.Đây là một dự án được độ chế Lincoln Town Car đời 2001 có giá 9.000 đô la (tương đương 213 triệu đồng). Chủ nhân của dự án độ chế xe này đã làm cho chiếc Lincoln có ngoại hình của 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron có giá bán gấp 100 lần, chưa dừng lại đó, anh còn tạo ra 1 biến thể xe Limousine, điều này sẽ dễ thu hút sự chú ý của truyền thông nhiều hơn so với việc nhái ra một chiếc Bugatti Veyron SS.Quá trình thực hiện được bắt đầu với việc lột bỏ hoàn toàn thiết kế nguyên bản của xe Lincoln Town Car đời 2001 để chuyển đổi thành siêu xe Bugatti Veyron Limousine. Thân xe bằng sợi thủy tinh mới dựa trên khung ống thép và tái tạo các đường nét cho giống Veyron, đặc biệt là ở phần đầu và đuôi xe.Để tạo sự độc đáo, người độ còn trang bị bộ cửa cắt kéo cho chiếc xe chế Bugatti Veyron Limousine của mình, bộ mâm 20 inch độc đáo và đèn hậu giống với bản Bugatti Veyron Super Sport. Dù ngoại thất đã được tạo hình ra dáng xe Bugatti Veyron nhưng bên trong khoang lái còn khá dở dang, chẳng hạn phần ghế da của Town Car thậm chí còn không được bắt vít trên sàn nhưng may mắn là điều hòa không khí vẫn hoạt động.Đáng chú ý, chiếc xe Bugatti Veyron Limousine này hiện đang được rao bán 25.000 đô la, gần 600 triệu đồng, người bán cho biết dự án đã nằm trong tình trạng dở dang như vậy trong 3 năm, nên nhiều khả năng là đã cạn vốn, cần bán lại để thực hiện dự án khác hoặc lo cho công việc riêng.Dù giá bán của chiếc Bugatti Veyron Limousine này có thể gây choáng không ít người vì ngoại thất xe chưa được sơn lại, nội thất còn quá sơ sài nhưng người bán nhấn mạnh chi phí mình bỏ ra để thực hiện dự án này đã 25.000 đô la, không bao gồm xác xe, tốn tiền nhiều nhất là bộ thân xe bằng sợi thủy tinh có giá 237 triệu đồng, các chi tiết như bộ cửa cắt kéo cho hàng ghế trước và hàng ghế sau có cửa cánh chim với tổng chi phí lên đến 213 triệu đồng.Cuối cùng là chi phí hơn 143 triệu đồng cho mui xe và thùng xe, kính chắn gió cũng như các chi phí khác, chưa bao gồm tiền công. Ai muốn mua lại ngoài số tiền 600 triệu đồng mà người bán mong muốn còn phải chi trả kha khá để hoàn thiện nốt những phần còn lại. Người bán cho biết động cơ V8 của Ford trên xe vẫn khởi động tốt.Video: Xem chiếc siêu xe Bugatti Limousine hàng độc.

Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Limousine mà không muốn mua các mẫu xe quá bình dân đang bán trên thị trường mà yêu thích sự độc lạ, và khiến mọi người đều trầm trồ thì chiếc Bugatti Veyron Limousine hàng độc trong bài viết này có thể là chiếc xe phù hợp với bạn.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-2
Đây là một dự án được độ chế Lincoln Town Car đời 2001 có giá 9.000 đô la (tương đương 213 triệu đồng). Chủ nhân của dự án độ chế xe này đã làm cho chiếc Lincoln có ngoại hình của 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron có giá bán gấp 100 lần, chưa dừng lại đó, anh còn tạo ra 1 biến thể xe Limousine, điều này sẽ dễ thu hút sự chú ý của truyền thông nhiều hơn so với việc nhái ra một chiếc Bugatti Veyron SS.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-3
Quá trình thực hiện được bắt đầu với việc lột bỏ hoàn toàn thiết kế nguyên bản của xe Lincoln Town Car đời 2001 để chuyển đổi thành siêu xe Bugatti Veyron Limousine. Thân xe bằng sợi thủy tinh mới dựa trên khung ống thép và tái tạo các đường nét cho giống Veyron, đặc biệt là ở phần đầu và đuôi xe.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-4
Để tạo sự độc đáo, người độ còn trang bị bộ cửa cắt kéo cho chiếc xe chế Bugatti Veyron Limousine của mình, bộ mâm 20 inch độc đáo và đèn hậu giống với bản Bugatti Veyron Super Sport. Dù ngoại thất đã được tạo hình ra dáng xe Bugatti Veyron nhưng bên trong khoang lái còn khá dở dang, chẳng hạn phần ghế da của Town Car thậm chí còn không được bắt vít trên sàn nhưng may mắn là điều hòa không khí vẫn hoạt động.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-5
Đáng chú ý, chiếc xe Bugatti Veyron Limousine này hiện đang được rao bán 25.000 đô la, gần 600 triệu đồng, người bán cho biết dự án đã nằm trong tình trạng dở dang như vậy trong 3 năm, nên nhiều khả năng là đã cạn vốn, cần bán lại để thực hiện dự án khác hoặc lo cho công việc riêng.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-6
Dù giá bán của chiếc Bugatti Veyron Limousine này có thể gây choáng không ít người vì ngoại thất xe chưa được sơn lại, nội thất còn quá sơ sài nhưng người bán nhấn mạnh chi phí mình bỏ ra để thực hiện dự án này đã 25.000 đô la, không bao gồm xác xe, tốn tiền nhiều nhất là bộ thân xe bằng sợi thủy tinh có giá 237 triệu đồng, các chi tiết như bộ cửa cắt kéo cho hàng ghế trước và hàng ghế sau có cửa cánh chim với tổng chi phí lên đến 213 triệu đồng.
Bugatti Veyron Limousine dai ngoang hang doc chi gan 600 trieu dong-Hinh-7
Cuối cùng là chi phí hơn 143 triệu đồng cho mui xe và thùng xe, kính chắn gió cũng như các chi phí khác, chưa bao gồm tiền công. Ai muốn mua lại ngoài số tiền 600 triệu đồng mà người bán mong muốn còn phải chi trả kha khá để hoàn thiện nốt những phần còn lại. Người bán cho biết động cơ V8 của Ford trên xe vẫn khởi động tốt.
Video: Xem chiếc siêu xe Bugatti Limousine hàng độc.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Bugatti Veyron Limousine dài ngoằng hàng độc chỉ gần 600 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết