Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc

Vào đúng ngày cưới của mình, Bình An và Phương Nga đã chia sẻ bộ ảnh cưới đặc biệt mà cặp đôi đã thực hiện tại xứ sở kim chi.

Để kỷ niệm ngày trọng đại của mình, diễn viên Bình An và Phương Nga đã chụp rất nhiều bộ ảnh. Không chỉ trong nước mà cả hai còn chơi lớn sang tận Hàn Quốc để chụp ảnh cưới. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách đời thường, ghi lại những khoảnh khắc cả hai hạnh phúc khi vừa mới kết hôn.

Trên trang cá nhân, bên cạnh chia sẻ bộ ảnh cưới đặc biệt của mình, Bình An cũng đã bộc bạch tình cảm với nửa kia cùng dòng trạng thái xúc động khi sắp về chung một nhà: "Anh chẳng bao giờ tin những câu chuyện cổ tích. Nhưng anh sẽ viết được câu chuyện cổ tích của hai đứa mình. Chắc chắn mọi người cũng sẽ không tin,nhưng chỉ cần có em đồng hành, anh chắc chắn mình sẽ làm được".

Cả hai được đánh giá là cặp đôi đẹp, không sandal và được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt.

Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-1Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-2Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-3Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-4Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-5Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-6Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-7Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-8Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-9Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-10

Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc-11

 

Bạn đang xem: Bình An - Phương Nga tung ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết