Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc 'cực hài' sau đám cưới

Trong khi cô dâu Phương Nga có vẻ chưa "định thần" thì chú rể Bình An đã có động thái đầu tiên là gửi lời cảm ơn tới gia đình và bạn bè trên trang cá nhân.

Hôm qua (21/10), đám cưới của diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga diễn ra tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Không gian đám cưới được trang trí bằng nhiều hoa tươi nhập khẩu và thông được vận chuyển từ Đà Lạt ra Hà Nội.

Tại lễ cưới, cô dâu Phương Nga diện đầm cưới màu trắng, áo cưới đơn giản được thiết kế theo phong cách crop-top giúp nàng hậu khoe trọn vòng eo gợi cảm, chú rể Bình An mặc vest trắng lịch lãm. Tiệc cưới diễn ra riêng tư nhưng không kém phần tưng bừng và náo nhiệt bởi màn bung xõa của cô dâu - chú rể và dàn khách mời. Sau tiệc cưới chính, màn tung hoa, cô dâu - chú rể cùng dàn khách mời còn bồng bế ném nhau xuống hồ bơi nên ngày vui kết thúc khá muộn. Nhưng ngay khi ổn định lại tinh thần và có thời gian rảnh, chú rể Bình An đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc cực hài sau đám cưới-1Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc cực hài sau đám cưới-2

Bình An chia sẻ khoảnh khắc "cực hài" ngay sau đám cưới

Chú rể mới gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã đến chung vui cùng 2 vợ chồng anh. "Lời cảm ơn! Thay mặt gia đình hai bên nội - ngoại, vợ chồng em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bác, các cô các chú, các anh các chị cùng toàn thể bạn bè đã tới dự và gửi lời chúc đến vợ chồng em ạ. Trong hôn lễ có điều gì sơ suất mong mọi người bỏ qua cho ạ!", Bình An viết.

Đính kèm là những khoảnh khắc chú rể khui rượu cham-panh tung bọt, còn cô dâu hoảng sợ dùng hoa che mặt. Khoảnh khắc tuy hài hước nhưng được nhận xét là hạnh phúc và ấm áp không kém những màn cắt bánh hay trao nhẫn trên sân khấu chính. Phía dưới, rất đông bạn bè, người thân và fans lại chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ thêm một lần nữa.

Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc cực hài sau đám cưới-3Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc cực hài sau đám cưới-4Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc cực hài sau đám cưới-5
Những khoảnh khắc cực hạnh phúc của Bình An và Phương Nga tại đám cưới

 

Bạn đang xem: Chú rể Bình An có động thái đầu tiên, gửi lời cảm ơn kèm khoảnh khắc 'cực hài' sau đám cưới

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết