Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga

Bình An tâm sự anh có niềm đam mê với môtô. Tuy nhiên, vì Phương Nga không thích nên nam diễn viên quyết định từ bỏ.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-1


Tối 21/10, Phương Nga và Bình An tổ chức lễ cưới tại Hà Nội. Hôn lễ được tổ chức ngoài trời với sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Trong hôn lễ, Phương Nga nhiều lần xúc động bật khóc.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-2

Hai người trải qua hơn 4 năm hẹn hò và cùng bước sang một cột mốc mới vào tối 21/10. Trong hôn lễ, Bình An tâm sự anh tin bản thân sẽ cùng Phương Nga viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình. Theo nam diễn viên, anh yêu Phương Nga từ lần gặp mặt đầu tiên. Qua quá trình tìm hiểu, hai người có nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn bị hấp dẫn bởi nhau.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-3

Đáp lại, Phương Nga hy vọng cô và Bình An luôn sống vui vẻ, bình dị mà không cần thay đổi bởi ý kiến của những người xung quanh.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-4


Phương Nga rưng rưng nước mắt khi lắng nghe lời nhắn nhủ của người thân. Cha mẹ hai bên gửi lời chúc phúc tới cô dâu, chú rể và hy vọng họ cùng nhau sống hạnh phúc, bình an trong quãng đời còn lại.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-5Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-6Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-7

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-8


Cô dâu Phương Nga không kìm được nước mắt khi được cha dẫn lên sân khấu và gửi gắm cho Bình An. Hôn lễ của Bình An, Phương Nga có sự tham gia của nhiều sao Việt như Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, diễn viên Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool, Mạnh Trường, Huyền Lizzie...


Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-9Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-10Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-11

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-12


Hai ca sĩ Hoàng Tôn và Quốc Thiên thể hiện ca khúc thay cho lời chúc phúc gửi tới cô dâu, chú rể. Trước khi tổ chức tiệc cưới, Bình An và Phương Nga đã có buổi lễ riêng tư bên gia đình, bạn bè thân thiết.


Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-13Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-14


Tại buỗi lễ riêng tư, cô dâu chú rể có những chia sẻ xúc động về hành trình hơn 4 năm bên nhau. Theo Phương Nga, cô và Bình An từng giai đoạn xa cách. Tuy nhiên, hai người dần cân bằng được những khác biệt và gắn bó suốt nhiều năm qua.


Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-15Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-16


Chi tiết đáng nhớ trong tiệc cưới là Bình An phi môtô lên sân khấu. Nam diễn viên bày tỏ anh có niềm đam mê với môtô nhưng Phương Nga không thích. Vì vậy, đây là lần cuối anh lái môtô. Anh chấp nhận vì vợ từ bỏ niềm yêu thích.

Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga-17


Khoảnh khắc vui vẻ của Phương Nga, Bình An bên khách mời trong tiệc cưới.

Theo Zing

Bạn đang xem: Bình An lái môtô lần cuối vào tiệc cưới với Phương Nga

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết