Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai

Những chia sẻ của diễn viên Quỳnh Lương về chuyện tình yêu đang nhận về vô số phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi được ghép cặp trong chương trình Người Ấy Là Ai, diễn viên Quỳnh Lương và thiếu gia Trà Vinh - Nguyễn Tiến Phát nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, thời gian vừa qua, cặp đôi vướng nghi vấn đường ai nấy đi vì loạt động thái lạ. Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trên livestream, dẹp bỏ tin đồn rạn nứt tình cảm.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai-1

Quỳnh Lương thành công kết đôi với chàng trai độc thân Tiến Phát trong chương trình Người Ấy Là Ai

Cho đến mới đây, những chia sẻ về chuyện tình cảm của Quỳnh Lương khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nữ diễn viên sinh năm 1995 đã thẳng thắn nêu rõ quan điểm nguyên tắc yêu đương trong một livestream: "Bây giờ là em còn đỡ nhé. Ngày xưa khi em quen một người con trai, ví dụ em gọi điện mà họ là người tắt máy trước là kiểu gì em cũng dỗi. Đưa chai nước cho em mà không mở nắp chai nước thì em không uống. Đi lên cửa xe, có thể là trong quá trình hẹn hò đây không chấp lắm nhưng trong quá trình yêu đương thì em lên trên xe người ta phải mở cửa cho em. Hoặc là ví dụ đi ăn, trời ơi không có chuyện em đi ăn ngoài quán mà là người lấy đũa đâu. Không bao giờ là người lấy đũa".

Theo Quỳnh Lương, cô quan niệm nửa kia cần phải chăm sóc và để ý bạn gái từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống. "Những cái đó là mình phải yêu cầu, đàn ông mà không làm được việc nhỏ cho mình thì lấy đâu ra việc lớn. Đừng có nói anh làm việc lớn, em làm việc nhỏ, không có đâu. Những thứ đó em tự làm được rồi nên nếu anh đến với cuộc đời em mà em phải chăm sóc anh thì anh đi ngay. Nên trong chuyện tình cảm mọi người đừng nghĩ là ai yêu nhiều hơn, ai yêu ít hơn. Yêu là yêu", Quỳnh Lương chia sẻ.

Những câu nói này của nữ diễn viên 9x đã vấp phải vô vàn phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Lương có những yêu cầu, nguyên tắc hơi quá trong chuyện tình cảm, thậm chí còn nhận xét cô khó tính và khó chiều, tiêu chuẩn cao.

Tuy nhiên, số khác lại bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Quỳnh Lương. Họ cho rằng đó là những chuyện bình thường mà người con trai phải làm, biết ý hành động với nửa kia của mình: "Tôi cũng vậy mà. Đó là điều phải làm chứ không phải yêu cầu", "Đồng quan điểm với chị", "Quan điểm này bình thường mà mọi người"...

Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai-2

Những chia sẻ của Quỳnh Lương nhận về chỉ trích, tranh cãi từ phía cư dân mạng

Trong livestream trước đó, nữ diễn viên đã chia sẻ mối quan hệ với gia đình bạn trai Tiến Phát. Được biết, mẹ Tiến Phát thường xuyên nói chuyện và hỏi han cô. Quỳnh Lương chia sẻ thêm mẹ bạn trai là người rất giản dị, thân thiện và giỏi kinh doanh. Ngoài ra, cô cũng được mẹ bạn trai xem livestream và theo dõi những hoạt động. Có thể thấy Quỳnh Lương có mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với gia đình bạn trai.

Nữ diễn viên từng bày tỏ mong muốn tìm được hạnh phúc cho riêng mình: "Bản thân tôi tự đặt mục tiêu 20 tuổi có xe máy, 25 tuổi sở hữu đất đai nhà cửa, 30 tuổi có xe hơi. Và ở tuổi 28 tôi hầu như đã có mọi thứ, tôi hy vọng có người đàn ông đồng hành cùng mình".

Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai-3

Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai-4

Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai-5

Thời gian qua cặp đôi liên tục đăng tải những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội

Bạn đang xem: Quỳnh Lương vướng tranh cãi vì từng có nguyên tắc: Sẽ dỗi nếu bị tắt máy trước, không uống nếu chưa được mở nắp chai

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết